BƠM LƯU LƯỢNG 1HP

 

 

 

Nếu bạn đang muốn tìm mua một dòng máy bơm lưu lượng 1Hp sử dụng nguồn điện 1 pha 220V với giá thành hợp lý, bền cùng thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay thì dưới đây là 4 model máy bơm lưu lượng 1Hp chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn:

 

 

1. Máy bơm lưu lượng 1Hp XGM/5B/220V/LUCKY-PRO (2.050.000đ CẬP NHẬT 1.3.2023)

 

 

Máy bơm lưu lượng model XGM/5B được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng LUCKY PRO. Dòng máy bơm này thuộc dòng bơm nước nông nghiệp chuyên dùng để bơm nước sạch, chất lỏng không có lẫn hóa chất, dễ dàng tháo gỡ mà không cần ngắt kết nối cơ thể bơm từ đường ống dẫn, có thể dễ dàng sử dụng trong điều kiện khác nhau. Ngoài ra, với cấu tạo máy bơm được chế tạo từ nguyên vật liệu cao cấp như đồng, inox và nhôm giúp máy bơm giải nhiệt tốt, sử dụng bền.

 

 Máy bơm lưu lượng model XGM/5B

 

CHI TIẾT KỸ THUẬT

 

 

* Model: XGM/5B

* Kiểu: Máy bơm lưu lượng

* Điện áp: 220V

* Công suất: 1Hp

* Lưu lượng: 600 L/p

* Cột áp: 13.7m

* Ống hút – xả(mm): 60-60

 

 

2. Máy bơm lưu lượng 1Hp XGM/5B/220V/MARO (1.930.000đ CẬP NHẬT 1.3.2023)

 

 

Máy bơm lưu lượng model XGM/5B được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng MARO. Với thiết kế nhỏ gọn giúp cho dòng sản phẩm này tiết kiệm được không gian lắp đặt, dễ di chuyển. Dòng máy bơm này chuyên dùng để cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu, hoặc thích hợp dùng cho những khu vực đồi núi,… Máy bơm được chế tạo từ những nguyên vật liệu cao cấp như đồng, gang, inox,… nên máy sẽ có tuổi thọ cao, hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn và tiêu hao năng lượng ít. Động cơ máy chắn chắn luôn đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động máy bơm.

 

Máy bơm lưu lượng 1Hp XGM/5B/220V/MARO

 

CHI TIẾT KỸ THUẬT

 

 

* Model: XGM/5B/MARO

* Kiểu: Máy bơm lưu lượng

* Điện áp: 220V

* Công suất: 1Hp

* Lưu lượng: 500 L/p

* Cột áp: 14m

* Ống hút – xả(mm): 60-60

 

 

 

3. Máy bơm lưu lượng 1Hp ACM75B2/220V/LEPONO (2.420.000đ CẬP NHẬT 1.3.2023)

 

 

Máy bơm lưu lượng model ACM75B2 được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng LEPONO một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm lớn của Trung Quốc. Sản phẩm này là dòng máy bơm chuyên dụng, dùng để bơm nước tưới tiêu, bơm tưới vườn trái cây như: nhãn, thanh long…hay các loại cây công nghiệp như: cao su, cafe, chè, hay còn được dùng để bơm nước thoát lũ, bơm nước cho đập tràn, đập thủy điện,…Bơm nước rửa chuồng trại chăn nuôi. Máy bơm có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển lắp đặt và sử dụng.

 

Máy bơm lưu lượng model ACM75B2

 

CHI TIẾT KỸ THUẬT

 

 

* Model: ACM75B2 

* Kiểu: Máy bơm lưu lượng tưới tiêu

* Điện áp: 220V

* Công suất: 1Hp 0.75Kw

* Lưu lượng: 500 L/p

* Cột áp: 13.7m

* Ống hút – xả(mm): 60-60

 

 

 

 

4. Máy bơm lưu lượng 1Hp LD-750/220V/MARO (2.070.000đ CẬP NHẬT 1.3.2023)

 

 

Máy bơm lưu lượng LD -750 là một sản phẩm máy bơm lưu lượng chất lượng cao với giá thành hợp lý đến từ thương hiệu Maro. Sản phẩm này được sản xuất công nghệ cao với những nguyên vật liệu cao cấp như gang, đồng, inox giúp cho máy bơm tăng cao tuổi thọ, hoạt động ít tiếng ồn, ít tiêu hao năng lượng. Dòng máy bơm này chuyên dùng để cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu, hoặc thích hợp dùng cho những khu vực đồi núi,… Máy bơm được chế tạo từ những nguyên vật liệu cao cấp như đồng, gang, inox,… nên máy sẽ có tuổi thọ cao, hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn và tiêu hao năng lượng ít. Động cơ máy chắn chắn luôn đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động máy bơm.

 

 Máy bơm lưu lượng LD -750

 

CHI TIẾT KỸ THUẬT

 

 

* Model: LD - 750

* Kiểu: Máy bơm lưu lượng

* Điện áp: 220V

* Công suất: 1Hp

* Lưu lượng: 470 L/p

* Cột áp: 15m

* Ống hút – xả(mm): 60-60

 

 

5. Giới thiệu về công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

 

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành với nhiều năm làm việc kinh doanh máy bơm nước chính hãng đã được công nhận là Đại lý chính thức chuyên kinh doanh phân phối các mặt hàng máy bơm như:

* Các chuẩn loại máy bơm theo công dụng như máy bơm đẩy cao,máy bơm tăng áp, bơm tự hút, bơm ly tâm, bơm hút nước thải, bơm hóa chất, bơm giếng sâu, bơm Tuabin…Cam kết đều thuộc các thương hiệu máy bơm chính hãng như Nation Pump (NTP), APP, THT, Panasonic, Pentax, Lepono, Mastra, Lucky-Pro, Peroni, Ebara, Tân Hoàn Cầu…

 

 4 Dòng Máy Bơm Lưu Lượng 1HP Giá Tốt Nên Mua

 

4 Dòng Máy Bơm Lưu Lượng 1HP Giá Tốt Nên Mua

 

Bài viết trên đây là một số thông tin về công dụng, chi tiết kỹ thuật của 4 dòng máy bơm lưu lượng 1Hp đến từ các thương hiệu máy bơm nổi tiếng như là LUCKYPRO, MARO, LEPONO. Các sản phẩm này đều có những ưu điểm và tính năng nổi trội riêng biệt, phù hợp với các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn tìm mua máy bơm lưu lượng 1Hp. Nếu chúng ta đang tìm kiếm sản phẩm máy bơm lưu lượng 1Hp phù hợp với nhu cầu của mình, hãy xem xét các sản phẩm trên để tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

 

 XEM BẢNG GIÁ BƠM LƯU LƯỢNG KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút