0908 034 836 ( zalo)

Các Loại Hệ Thống Báo Cháy

Trước khi bạn quyết định thay thế hay mới lắp đặt hệ thồng báo cháy, bạn nên biết về các loại hệ thống báo cháy khác nhau trên thị trường. Hai loại hệ thống báo cháy chính là hệ thống báo cháy thông thường và hệ thống báo cháy địa chỉ. Các thành phần khác nhau tạo nên các hệ thống này là tự động hoặc thủ công. Thông tin sau sẽ giúp bạn quyết định loại hệ thống báo cháy nào sẽ hoạt động tốt nhất trong cơ sở của bạn.

 Hệ Thống Báo cháy

Hệ Thống Báo cháy thông thường

 

Hệ thống báo cháy thông thường và các thành phần của nó đều được kết nối với cùng một cáp kết nối chúng với bảng điều khiển báo cháy. Bảng điều khiển hiển thị tín hiệu khi các thành phần này kích hoạt. Những loại hệ thống này không tốn kém và hoạt động tốt trong các cơ sở nhỏ. Vấn đề chính với các hệ thống báo cháy thông thường là khi một thành phần báo cháy tạo ra một tín hiệu và nó xuất hiện trên bảng điều khiển thì không có cách nào để biết thành phần nào trong tòa nhà. Nếu bạn thấy trước đây là một vấn đề bạn có thể muốn xem xét một hệ thống báo cháy địa chỉ.

 

Hệ Thống Báo cháy địa chỉ

 

Hệ thống báo cháy địa chỉ là loại hệ thống hiện đại nhất và các thành phần của nó có các mã định danh riêng biệt. Khi một trong các thành phần của hệ thống khởi động, nó chỉ ra địa chỉ của thành phần trên bảng điều khiển báo cháy. Các cơ sở lớn sử dụng các hệ thống này vì chúng có thể nhanh chóng xác định nơi có tín hiệu gặp sự cố. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian vì nó giúp loại bỏ sự cần thiết phải tìm kiếm thành phần tạo ra tín hiệu.

 

Xem Thêm : Ưu Điểm Của Hệ Thống Báo Cháy

 

Sau khi bạn quyết định loại hệ thống nào sẽ hoạt động tốt nhất trong cơ sở của bạn, hãy nói chuyện với một công ty lắp đặt báo cháy . Họ sẽ đánh giá tòa nhà của bạn, làm việc với Cơ quan có thẩm quyền và các yêu cầu về mã xây dựng địa phương. Họ sẽ thực hiện theo các mã số và xác định các thành phần báo cháy là cần thiết, bao nhiêu là cần thiết, và nơi họ cần phải được đặt trong toàn bộ cơ sở. Công ty an toàn cứu hoả và cứu hỏa sẽ đảm bảo rằng hệ thống báo cháy mới đáp ứng tất cả các yêu cầu của địa phương và các tiêu chuẩn An Toàn Cháy Nổ Quốc Gia.

 

Xem Thêm : Tư Vấn Lắp Đặt Và Báo Gía Bơm Chữa Cháy Cho Hệ Thống Tòa Nhà Chung Cư

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124