0703.400.260

Chi phí lắp đặt báo cháy là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt báo cháy có thể thay đổi từ quy mô và diện tích của cả hệ thống báo cháy. Số lượng thiết bị và yêu cầu mã là hai yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí của bất kỳ dự án lắp đặt báo cháy nào. Tuy nhiên, bạn phải xem xét nhiều yếu tố để hiểu đầy đủ về giá cài đặt hệ thống báo cháy thương mại.

 Chi phí lắp đặt báo cháy

 

Loại cơ sở và yêu cầu về mã

 

Loại cơ sở, công suất và bố trí là các yếu tố giúp xác định độ phức tạp của việc cài đặt báo cháy. Một tòa nhà văn phòng với một ước tính cài đặt báo cháy mở là ít hơn một trong đó bao gồm nhiều phòng. Các mã lửa quốc gia và địa phương cũng quy định các yêu cầu và có tác động lớn đến chi phí lắp đặt báo cháy.

 

Xem Thêm : Các Loại Hệ Thống Báo Cháy

 

Thiết bị báo cháy

 

Mua và lắp đặt thiết bị báo cháy mới chiếm 90% dự toán. Tuy nhiên, không phải tất cả các cài đặt đều yêu cầu các thiết bị hoàn toàn mới. Các nhà thầu có thể tái sử dụng các thiết bị hiện có khi họ đang ở trong tình trạng tốt và tương thích với hệ thống mới. Việc tái sử dụng các thiết bị báo cháy hiện có khiến cho giá lắp đặt giảm đáng kể.

 

Dây điện

 

Tương tự như giá của các thiết bị báo cháy, việc sử dụng hệ thống dây điện hiện tại tiết kiệm một khoản tiền khá lớn. Thông thường nếu hệ thống dây điện trong tình trạng tốt, các nhà thầu có thể sử dụng nó cho dự án. Sử dụng hệ thống dây điện mới làm tăng chi phí lắp đặt báo cháy. Điều này là do các nhà thầu phải tính đến chi phí dây điện, thời gian và số lượng kỹ thuật cần thiết để nối dây toàn bộ cơ sở.

 

Hệ thống thông thường so với địa chỉ

 

Nói chung, các hệ thống báo cháy thông thường có chi phí thấp hơn 25% so với các hệ thống báo cháy địa chỉ. Nhưng các hệ thống địa chỉ có khả năng xác định từng điểm và vị trí của từng thiết bị trong toàn bộ cơ sở của bạn. Trong trường hợp hỏa hoạn, điều này có thể trực tiếp phản ứng đầu tiên đến vị trí của sự cố thích hợp và hạn chế lượng sát thương cháy. Các hệ thống này cũng cho phép mở rộng và sửa đổi báo cháy dễ dàng hơn, mang lại lợi ích trong thị trường thay đổi ngày nay. Phân tích chi phí cũng phụ thuộc vào việc cài đặt báo cháy có yêu cầu hệ thống dây điện mới và cách bố trí của cơ sở hay không. Các hệ thống thông thường được phân bổ một số lượng nhỏ các thiết bị trên mỗi vòng lặp. Do đó, tùy thuộc vào cách bố trí của cơ sở, việc cài đặt hệ thống báo cháy thông thường có thể sử dụng nhiều hệ thống dây điện hơn là một hệ thống địa chỉ.

 

Hệ thống báo cháy độc lập và chống cháy nổ

 

Một báo cháy độc quyền rẻ hơn so với lắp đặt hệ thống báo cháy mở. Vì hệ thống là độc quyền, không công ty nào khác có thể cung cấp chương trình và khách hàng đã khóa chương trình cho các dịch vụ đó. Điều này cho phép công ty đặt giá cao cho các dịch vụ báo cháy. Giá dịch vụ của hệ thống báo cháy mở có tính cạnh tranh trong suốt vòng đời của hệ thống vì nhiều công ty, với kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà máy, có thể lập trình báo cháy.

Bằng cách đánh giá các yếu tố này, bạn có thể xác định xem cài đặt báo cháy của bạn có phải là một dự án toàn diện tốn kém hay không. Sau khi tất cả, bạn không muốn hoàn toàn ngạc nhiên khi bạn nhận được ước tính cài đặt báo cháy của bạn.

 

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành

 

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt và báo giá các hệ thống báo cháy cũng như Máy bơm chữa cháy ,hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành  để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất tại Việt Nam.

 

1 nhận xét

  1. Trung An

    Dòng ca 100 200b 60hp bên bạn có hàng không ? Giá trên có chiết khấu không bạn ? Mình ở Dĩ An

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124