Hướng Dẫn Chọn Máy Bơm Nước Giếng Khoan Đúng Nhất

Hướng Dẫn Chọn Máy Bơm Nước Giếng Khoan Đúng Nhất

 

Máy bơm nước giếng khoan là dòng máy bơm chuyên hút sâu từ các giếng khoan sâu hoặc giếng đào ,với khả năng hút sâu đẩy cao tốt phục vụ nhiều mục đích tưới tiêu và cấp nước sinh hoạt,Máy bơm giếng khoan hiện được sử dụng khá nhiều đặt biệt là vào mùa khô, nhu cầu đào và khoan giếng tưới tiêu và sinh hoạt tăng cao.Vậy máy bơm nước giếng khoan gồm những loại nào ? nên dùng máy bơm giếng khoan nào tốt ? hãy đọc bài viết sau đây để chọn máy bơm nước giếng khoan phù hợp nhất .

 

Phân Loại Máy Bơm Nước Giếng Khoan

 

Có 2 dòng máy bơm giếng khoan là : Máy bơm ly tâm trục ngang ( bơm đặt cạn ) và bơm chìm hỏa tiển hay bơm hỏa tiễn ( bơm thả chìm )

 

Bơm ly tâm trục ngang chuyên hút giếng sâu

 

Bơm ly tâm trục ngang chuyên hút giếng sâu

 

  • Bơm ly tâm trục ngang :

 

Bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm phổ biến hiện nay vẫn hay dùng cấu tạo ,đầu bơm bằng gang hoặc inox ,thân gang đúc,cánh nhựa hoặc inox, thiết kế bơm nằm ngang đặt trên cạn làm việc theo nguyên lý lực ly tâm ,dòng bơm này có ưu điểm là lưu lượng nước lớn,nhưng lực hút và đẩy hạn chế do thiết kế 1 tầng cánh là chủ yếu ( một số dòng thiết kế đa tầng cánh nhưng giá sẽ cao hơn ).Bơm ly tâm trục ngang tự hút này thường dùng bơm giếng đào hay giếng khoan có mực nước vừa phải không quá sâu so với hạn mức quy định của bơm.

 

Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan đủ loại kích thước

 

Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan đủ loại kích thước

 

Bơm chìm giếng khoan :

 

Bơm chìm giếng khoan hay còn thường gọi là máy bơm hỏa tiễn, vi thiết kế hình dạng giống ống hỏa tiễn , thiết kế toàn thân inox và cánh đồng có độ bền cao chóng gỉ sét ăn mòn tốt, Đường kính thân bơm được chế tạo có kích thước từ 3 - 10inch chắc chắn,thiết kế đa tầng cánh từ 5 tầng cánh trở lên nên hiệu suất cột áp cao, lực hút và đẩy mạnh , tuy nhiên lưu lượng nước thấp hơn các dòng bơm ly tâm thông thường.

 

Cách Chọn Mua Máy Bơm Chìm Giếng Khoan Phù Hợp

 

Dựa vào các yếu tố sau chúng ta sẽ chọn máy bơm giếng khoan phù hợp nhất :

  • Loại giếng khoan,Chiều sâu và đường kính giếng khoan,
  •  Nhu cầu của đối tượng sử dụng,
  • Chiều cao cần đưa nước lên.

 

  • Loại giếng khoan,Chiều sâu và đường kính giếng khoan : đối với nhu cầu tưới tiêu sinh hoạt gia đình , các loại giếng khoan đường kính nhỏ và có chiều sâu nhỏ hơn 15m thì chúng ta chỉ cần dùng các dòng bơm ly tâm đặt cạn là được giá rẻ hơn tiện bảo dưỡng và thay thế hơn.

  • Còn đối với các giếng khoan sâu hơn 15m, đường kính lớn hơn 3inch - 80mm phục vụ mục đích công nghiệp thì nên chọn máy bơm hỏa tiễn có thể hút sâu và đẩy xa lên đến hàng trăm m, dùng cho các khu công nghiệp, bơm nước đẩy lên đồi, có độ dốc lớn đều được.

Sau khi xác định loại giếng thì đo chiều sâu và đường kính giếng khoan thì ta dựa vào thông số bên trên chọn model bơm phù hợp ,nên chọn thông số lưu lượng và cột áp cao hơn 1 chút để đảm bảo hiệu suất bơm tốt về sau.

 

Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan Maro giá rẻ đang rất hot trên thị trường

 

Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan Maro giá rẻ đang rất hot trên thị trường

 

  • Nhu cầu của đối tượng sử dụng : với các giếng khoan có nước nước  thấp và nhu cầu sử dụng vừa phải như hộ gia đình thì chúng ca chỉ cần dùng các dòng máy bơm ly tâm trục ngang là được, còn đối với các nhu cầu sử dụng công nghiệp, xí nghiệp, chung cư mini nên sử dụng bơm hỏa tiễn 3 pha công suất lớn sẽ giúp lưu lượng và cột áp lớn phục vụ đáp ứng nhu cầu thực tế hơn.

 

  • Chiều cao đưa nước lên : hiện nay nhu cầu bơm nước lên bồn, hay lên đồi tưới tiêu, đẩy nước lên cao nên cần có dòng máy bơm nước đẩy cao hiệu quả , do đó phải xác định chiều cao chính xác để chọn Model và dòng bơm phù hợp đối với hộ gia đình có nhà cao tầng từ 4 – 5 tầng cao từ 25 30m có thể sử dụng bơm ly tâm trục ngang và đường ống phù hợp cũng như công suất bơm phù hợp vẫn sử dụng được.Tuy nhiên những nhà cao tầng hơn hoặc dùng bơm đẩy lên đồi, đẩy lên núi, đẩy vượt xa hàng trăm mét thì máy bơm hỏa tiễn luôn là lựa chọn hàng đầu với khả năng đẩy xa hàng trăm mét , có loại đẩy xa lên đến hơn 1000m

 

Các Thương Hiệu Máy Bơm giếng Khoan Tốt Nên Dùng

 

Bơm ly tâm trục ngang đặt cạn :

 

 

Máy bơm hỏa tiễn thả chìm :

 

 

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là nhà phân phối hơn 100 thương hiệu máy bơm nướcmotor điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, quý khách chỉ cần GỬI THÔNG SỐ BƠM CẦN TÌM MUA các nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và báo giá tốt nhất thị trường cho quý khách .

 

CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH SỈ  - KHÁCH ĐẠI LÝ - KHÁCH THƯƠNG MẠI TOÀN QUỐC !

 

Hướng Dẫn Chọn Máy Bơm Nước Giếng Khoan Đúng Nhất

 

Hướng Dẫn Chọn Máy Bơm Nước Giếng Khoan Đúng Nhất

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN GIẾNG KHOAN KHUYẾN MÃI CỦA CÔNG TY TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút