Máy bơm bùn công suất nhỏ

 Máy bơm bùn công suất nhỏ

 

Máy bơm bùn công suất nhỏ là gì?

 

Không giống như các dòng máy bơm khác. Máy bơm bùn công suất nhỏ hay còn gọi là máy bơm chìm hút bùn chính là dòng máy bơm có thể đặt chìm hoàn toàn dưới nước và vận hành một cách an toàn hiệu quả nhất.

Máy bơm bùn có thiết kế rất đặc biệt với mục đích người dùng có thể sử dụng được trong cả môi trường nước sạch hoặc nước bẩn. Dòng máy bơm này được thiết kế có khả năng chống nước. Nhờ vậy mà máy bơm có thể đảm bảo hoạt động liên tục, không sợ bị hư hỏng, rò rỉ, gỉ sét trong khi nó được đặt sâu dưới nước vì động cơ của máy bơm đã được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu hay mục đích sử dụng của khách hàng hiện nay nhà sản xuất đã đưa ra được loại máy bơm có thể sử dụng được trên cạn.Hiện nay có 2 dòng bơm chìm hút bùn công suất nhỏ là các dòng bơm chìm hút bùn loãngbơm chìm hút bùn đặc được làm bằng gang hoặc inox chuyên dụng.

 

Một số đặc điểm của máy bơm bùn công suất nhỏ

 

* Đây là sản phẩm máy bơm đặt chìm và có nó khả năng bơm hút bùn cát nhanh chóng.

* Được chế tạo từ thép Mangan, gang, sắt Crom,… vì vậy máy bơm có thể tự ngăn chặn sự ăn mòn và tránh để nước lọt vào bên trong của máy bơm.

* Đây là dòng máy bơm có tuổi thọ tương đối cao vì dòng này có bộ phận chống bào mòn.

* Bộ phận phớt bơm của sản phẩm có khả năng chịu được lực tác động với cường độ rất mạnh.  Gioăng máy bơm được làm từ chất liệu cực tốt và bền.

 

Máy bơm bùn công suất nhỏ

 

Một số thương hiệu máy bơm chìm hút bùn nên lựa chọn:

 

 

 

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng, giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn máy bơm tăng áp nước nóng gia đình mình để phục vụ sinh hoạt thường ngày vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Máy bơm bùn công suất nhỏ

 

Máy bơm bùn công suất nhỏ

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM HÚT BÙN KHUYẾN MÃI CÔNG TY TẠI ĐÂY!

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút