Máy Bơm Chữa Cháy Nào Tốt Lắp Cho Tòa Nhà – Công Trình

Máy Bơm Chữa Cháy Nào Tốt Lắp Cho Tòa Nhà – Công Trình

 

Máy bơm chữa cháy hay bơm cứu hỏa đóng vai trò quan trọng trong việc chữa cháy tại chỗ tại các công trình , tòa nhà, xí nghiệp..vv trước khi lực lượng PCCC chuyên nghiệp đến .Vậy đối với các công trình tòa nhà, chung cư ,xí nghiệp, trường học nên chọn máy bơm chữa cháy nào ? thương hiệu nào uy tín nên lắp đặt ,Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có kiến thức thêm về các dòng bơm lắp cho hệ thống bơm PCCC .

 

Các Tiêu Chuẩn Chọn Máy Bơm Chữa Cháy

 

Hiện nay việc lựa chọn các hệ thống bơm chữa cháy thường áp dụng các tiêu chuẩn như : NFPA, UL/FM, TCVN … tuy nhiên tùy còn tùy vào ngân sách của chủ đầu tư sẽ chọn các dòng bơm có mức giá phù hợp nhất nhưng phải đảm bảo các tiêu chí chất lượng thẩm duyệt và kiểm định từ cơ quan chức năng tại Việt Nam.

 

Máy Bơm Chữa Cháy Nào Tốt Lắp Cho Tòa Nhà – Công Trình

 

Đối với các công trình yêu cầu tiêu chuẩn cao như Âu và Mỹ thì đa phần các dòng máy bơm chữa cháy đều là các dòng máy bơm nhập khẩu chất lượng cao từ các nước tiên tiến như EU hay Mỹ ,Nhật , đối với các công trình tiêu chuẩn thấp hơn thì có thể chọn các dòng máy bơm PCCC xuất xứ tại các nước châu Á hay Việt Nam.

 

Kiểu Bơm Chữa Cháy Phổ Biến

 

Thông thương hệ thống máy bơm chữa cháy có 2 kiểu phổ biến là : máy bơm chữa cháy liền trục và máy bơm chữa cháy rời trục.

 

Máy Bơm Chữa Cháy Nào Tốt Lắp Cho Tòa Nhà – Công Trình

 

Máy bơm chữa cháy liền trục là dòng máy bơm thiết kế trục liền nhau, đồng bộ từ 1 nhà sản xuất,dòng máy này có ưu điểm hiệu suất cao và ổn định và các tiêu chí chất lượng đồng bộ từ 1 hãng sản xuất,tuy nhiên giá thành hơi cao hơn so với các dòng bơm rời trục

Máy bơm chữa cháy rời trục là đầu bơm được thiết kế bằng gang hoặc inox nguyên khối từ một hãng chuyên về máy bơm còn phần động cơ sẽ là động cơ điện hoặc động cơ diesel từ một hãng khác lắp với nhau trên bộ giá đỡ ,ưu điểm của dòng bơm rời trục này là giá thành nhập khẩu rẻ hơn, nhiều sự lựa chọn động cơ cũng như đầu bơm mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm định .

 

Máy Bơm Chữa Cháy Nào Tốt Lắp Cho Tòa Nhà – Công Trình

 

Các Thương Hiệu Máy Bơm Chữa Cháy Nổi Tiếng

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chữa cháy uy tín và nổi tiếng phải kể đến :

 

Các dòng bơm chữa cháy giá rẻ :

 

 

Các dòng bơm chữa cháy nhập khẩu cao cấp :

 

 

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là nhà phân phối hơn 100 thương hiệu máy bơm nước và motor công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên tư vấn chọn bơm lắp đặt cho các hệ thống bơm PCCC công trình, tòa nhà, xí nghiệp, siêu thị, trường học bệnh viện …Qúy khách hàng chỉ cần GỬI THÔNG SỐ BƠM CẦN LẮP các nhân viên tư vấn sẽ chọn bơm và báo giá cụ thể.Hàng có sẵn tại kho, bảo hành chu đáo, chiết khấu cực hấp dẫn, kiểm định đầy đủ nhanh chóng .

 

Máy Bơm Chữa Cháy Nào Tốt Lắp Cho Tòa Nhà – Công Trình

 

XEM GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY KHUYẾN MÃI CỦA CÔNG TY TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút