Máy Bơm Hút Chân Không là gì ?

Một loại máy bơm ly tâm có vỏ bọc với sự hút đi vào một đầu và xả ra trên đỉnh. Họ là hầu như luôn luôn duy nhất giai đoạn bơm, có nghĩa là họ chỉ có một cánh quạt.Bơm hút chân không là cấu hình phổ biến nhất cho máy bơm ly tâm , và cấu hình ít tốn kém trong nhiều trường hợp. Các nhà sản xuất cung cấp các biến thể lớn về kích cỡ, vật liệu xây dựng và thiết kế để xử lý tất cả mọi thứ từ nước ở nhiệt độ môi trường xung quanh đến áp suất cao và dầu nhớt độ nhớt cao, chất mài mòn, và hóa chất ăn mòn.

 

 

Bơm hút chân không hoạt động như thế nào?

 

Bơm thường chứa một cánh quạt và vỏ bọc vách. Chất lỏng bơm được di chuyển dọc theo các van của bánh răng, làm tăng vận tốc của chất lỏng. Từ đó chất lỏng di chuyển vào vỏ bích, nơi mà vận tốc cao được chuyển thành áp suất cao thông qua quá trình khuếch tán.Chúng thường được điều khiển bằng động cơ điện AC, mặc dù có động cơ chạy bằng động cơ DC, cũng như động cơ không khí, động cơ thủy lực, tua bin hơi và động cơ diesel và xăng.Bơm hút chân không có thể được kết hợp chặt chẽ,với bánh bơm bơm trực tiếp vào trục lái và không có khớp nối riêng biệt giữa chúng; Hoặc chúng có thể được gắn trên khung, với máy bơm có bộ vòng bi riêng và với một bộ ghép tách bơm và động cơ.

 

ứng dụng của bơm hút chân không

 

Bơm hút chân không rất hữu ích trong nhiều loại ứng dụng ở, thương mại và công nghiệp. Vì chúng rất phổ biến và có sẵn từ rất nhiều nhà cung cấp bơm, chúng thường được cung cấp với giá rất hấp dẫn.

Bơm nước tiêu chuẩn thường được đóng chặt chẽ, và được làm bằng sắt tiêu chuẩn hoặc các loại nhựa khác nhau với chi phí thấp. Đối với các ứng dụng công nghiệp nặng hơn, máy bơm thường được gắn trên một tấm trải giường với một khớp nối tách rời bơm và động cơ. Chúng thường được cung cấp bằng thép không rỉ hoặc các hợp kim kỳ lạ hơn hoặc plastic để chống ăn mòn, hoặc làm bằng sắt cứng cho các ứng dụng trong khai thác khoáng sản, nạo vét và chế biến khoáng sản.

Bơm hút chân không có thể được trang bị cánh quạt mở, cho các ứng dụng hoá chất hoặc chế biến thực phẩm có thể chứa chất rắn hoặc có thể có cánh quạt đóng cho dịch vụ nước và dầu tương đối sạch. Chúng có thể được thiết kế theo các tiêu chuẩn bơm cụ thể như tiêu chuẩn ANSI B73.1 cho dịch vụ bơm hóa chất, hoặc tiêu chuẩn chế biến hydrocacbon API 610. Trục bơm có thể được niêm phong từ môi trường với bao bì thông thường, có con dấu cơ khí, hoặc máy bơm có thể là một ổ đĩa từ hoặc đóng hộp động cơ loại bơm.

 

Xem thêm : Máy Bơm hút chân không công nghiệp

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124