Máy Bơm Nước Không Chạy

 

Ngày nay chúng ta phải công nhận một điều rằng nước chính là một năng lượng quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong trong các hoạt động sản xuất. Và máy bơm nước cũng là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Vì là một thiết bị nên việc máy bơm xuất hiện những vấn đề như máy bơm nước không chạy, hư hỏng điều này sẽ làm ảnh hưởng hạn chế rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt, sản xuất của chúng ta.

 

Nguyên nhân máy bơm không chạy?

 

Việc máy bơm không chạy sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của chúng ta chính vì thế để không bị hạn chế về sinh hoạt, sản xuất chúng ta nên tìm hiểu và tìm ra nguyên nhân để có thể đưa ra cách khắc phục lỗi kịp thời cho chiếc máy bơm của mình.

 

Nguyên Nhân và cách khắc phục máy bơm nước không chạy

 

Sau đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục những nguyên nhân nếu phát hiện máy bơm không chạy:

 

* Nguồn điện cấp bị mất:

 

Có thể là do thời gian dài sử dụng hay bị tác động bởi các lý do khác như bị động vật gặm nhấm cắn đứt dây nguồn, dây nguồn điện bị hư hỏng do thời tiết, khu vực thi công có thể do dây nguồn bị đứt trầy xước,…những lý do này sẽ có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến việc máy bơm không có nguồn điện cung cấp vào và máy bơm không hoạt động được.

 

Cách khắc phục: 

 

Đối với nguyên nhân mất nguồn điện chúng ta có thể tiến hành kiểm tra lại toàn bộ dây nguồn điện xem có bị đứt đoạn hay gặp lỗi ở đâu và thay thế lại dây nguồn mới để sớm khắc phục được lỗi đưa máy đi vào hoạt động trở lại.

 

*Nguồn nước cấp vào máy không lên:

 

Có nhiều nguyên khiến cho việc máy bơm không chạy trong số đó có thể là do nước không được cấp vào máy dẫn đến việc máy không hoạt đông như tại đầu hút nước bị tắc nghẽn hay trong quá trình bơm nước có chỗ bị rò rỉ, hỏng van một chiều, cánh quạt bị hỏng không có nước bơm vào

 

Cách khắc phục:

 

Kiểm tra hệ thống đầu hút xem có vật gì kẹt vào khiến cho đầu hút bị tắc hay đường ống có bị đứt chỗ nào làm cho bị rò rỉ nước. Vệ sinh bộ hút. Nếu van một chiều, cánh quạt gặp vấn đề tiến hành sửa chữa hoặc thay thế khi cần thiết

 

Tóm lại, nếu máy bơm nhà bạn đang gặp vấn đề máy bơm không chạy. chúng ta nên cần kiểm tra và xác định rõ nguyên nhân, tiến hành khắc phục những nguyên nhân đó để giải quyết vấn đề cho máy bơm. Lưu ý chúng ta nên thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra máy bơm và vệ sinh giếng khoan để đảm bảo năng suất hoạt động của máy bơm giếng khoan luôn tốt nhất có thể.

 

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng, giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn mua máy bơm nước mới cho gia đình mình để phục vụ sinh hoạt thường ngày vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ kịp thời

 

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124