070.3400.260 (zalo)

MÁY THỔI KHÍ CÔNG NGHIỆP TRUNDEAN ĐÀI LOAN GIÁ TỐT NHẤT

Máy thổi khí trundean

Máy thổi khí trundean là dòng máy thổi khí công nghiệp công suất lớn khá nổi tiếng trong các ngành xử lý nước thải , nuôi trồng thủy hải sản và các lĩnh vực sản xuất công nghiệp.Đây là một trong những thương hiệu máy thổi khí công nghiệp Nhập khẩu Từ Đài Loan được nhiều khách hàng Việt tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.Vậy Máy thổi khí Trundean có đặt điểm gì nổi bậc mà nhiều khách hàng lại lựa chọn ? đây là thương hiệu của Nước Nào ? máy thổi khí Trundean có máy loại ? nên chọn máy thổi khí Trundean nào phù hợp với ứng dụng mình nhất ? Bài Việt Sau đây sẽ đánh giá máy thổi khí Trundean tại sao lại được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

 

Máy thổi khí trundean

 

Giới Thiệu Thương Hiệu TrunDean Đài Loan

 

Trundean là thương hiệu chuyên sản xuất máy thổi khí của công ty Trundean machinery industrial Co,. Ltd(Đài Loan) thành lập từ năm  1982 hiện nay các sản phẩm của Trundean chủ yếu phân bố rộng ở các nước thuộc Châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Malaysia và Việt Nam…Các Sản Phẩm máy thổi khí Trundean có đặt biệt nổi bậc thu hút được khách hàng đó là thiết kế hệ thống giảm thanh tốt giảm tiếng ồn trong quá trình máy hoạt động, khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ và tính ổn định cao, đa dạng model và công suất, tiết kiệm năng lượng và đặt biệt là giá máy thổi khí Trundean khá hấp dẫn so với các dòng máy khác cùng công suất trên thị trường…Máy thổi khí Trundean không những đáp ứng cho Tiêu chuẩn Chất lượng Quốc tế ISO 9001:2000 và Chứng chỉ CE.

 

Máy thổi khí trundean

 

 

Phân Loại Máy Thổi Khí Trundean Đài Loan

 

Máy thổi khí Trundean hiện nay được phân loại 4 nhóm chính là : máy bơm thổi khí chân không Trundean THV Type, Máy thổi khí đặt cạn TH Type,Máy thổi khí chìm Trundean TSW Type,Máy thổi khí con sò TS Type,Máy thổi khí trục đứng TV Type nhưng hiện nay tại Việt Nam, dòng máy thổi khí đặt cạn TH Type được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

 

Máy thổi khí trundean

 

Đánh giá Dòng Máy Thổi Khí Trundean kiểu Root TH Type

 

Máy Thổi Khí Trundean kiểu Root TH Type được nâng cấp cải tiến tăng cường độ , giúp bảo vệ trục mô tơ và tránh sự lệch tâm trục bởi những tác động bên ngoài,Rotor sử dụng tiến trình làm việc 1 lần, phương pháp Bốn Trục giúp giảm những lỗi do gia công , giúp nâng cao độ chính xác của bánh xe rời, giúp gia tăng hiệu suất máy thổi khí lên,kHoan chứa khí và vỏ bên ngoài có mặt bích và các rảnh, giúp gia cố tốt và giảm áp lực khi đống đai đinh tán khi cố định máy giúp giảm rung lắc và độ ồn của máy thổi khí trundean.

Máy thổi khí trundean kiểu Root TH được thiết kế bởi các thiết bị riêng đặt biệt giúp giảm tiếng ồn tốt mà không cần ống giảm thanh.Ngoài ra máy không cần nhớt bôi trơn ( trừ bánh răng và vòng bi ) , khả năng tự vận hành tốt do đó chu trình kiểm tra bảo dưỡng định kì sé ít hơn so với các dòng máy khác.Thiết kế phốt kín giúp chống rỉ dầu vào buồng chính.Dòng máy thổi khí Trundean TH được bảo hành 12 tháng từ nhà sản xuất.

 

Một số model máy thổi khí TrunDean TH bán chạy nhất :

 

Máy thổi khí Trundean TH-40

Máy thổi khí Trundean TH-50

Máy thổi khí Trundean TH-65

Máy thổi khí Trundean TH-80

Máy thổi khí Trundean TH-100

Máy thổi khí Trundean TH-125

Máy thổi khí Trundean TH-150

Máy thổi khí Trundean TH-125A

Máy thổi khí Trundean TH-150A

Máy thổi khí Trundean TH-200

Máy thổi khí Trundean TH-250

Máy thổi khí Trundean TH-300

Máy thổi khí Trundean TH-300A

 

 

Máy thổi khí trundean

 

Ứng Dụng Máy Thổi Khí Trundean TH Đài Loan

 

- Máy Thổi Khí Trundean Sử dụng trong các hệ thống chuyền tải nguyên vật liệu bằng khí.

 – Máy Thổi Khí Trundean Sử dụng trong các nhà máy Xử lý nước thải.

– Máy Thổi Khí Trundean  Cấp khí cho trang trại nuôi trồng thuỷ hải sản.

 – Máy Thổi Khí Trundean  dùng Trong hệ thống xi mạ điện.

 – Máy Thổi Khí Trundean Cấp khí cho hệ thống tuyển nổi.

 – Máy Thổi Khí Trundean sử dụng trong Hệ thống sấy nông sản, rác, chất đốt.

 – Máy Thổi Khí Trundean Cung cấp khí cho bể điều hòa, bể hiếu khí…

 – Máy Thổi Khí Trundean Trong hệ thống xử lý nước thải.

 – Máy Thổi Khí Trundean Rửa lọc trong hệ thống nước cấp…

 – Máy Thổi Khí Trundean Thổi bề mặt trong hệ thống làm nguội của nhà máy cán tôn, thép… 

 

 

 Máy thổi khí trundean

 

Đại Lý Phân Phối Máy Thổi Khí Trundean Đài Loan Chính Hãng Tại TPHCM

 

Tại TPHCM, CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH  là nhà phân phối chính thức các dòng máy thổi khí Trundean Đài Loan, có chứng từ Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, hỗ trợ tư vấn lắp đặt và thi công các công trình dự án lớn cho hệ xử lý nước thải hoặc các khu công nghiệp, khu nuôi trồng thủy hải sản.Qúy khách có thể đến kho máy thổi khí Trundean của Công Ty để được tận mắt xem chi tiết hoặc có thể nhờ nhân viên tư vấn và báo giá máy thổi khí trundean chi tiết nhất.Ngoài ra nếu quý khách cần cung cấp catalogue máy thổi khí trundean hãy nhanh chóng liên hệ về HOTLINE của Công Ty .Hiện nay Công Ty đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho KHÁCH SỈ - ĐẠI LÝ – CÔNG TY THƯƠNG MẠI ưu đãi cam kết giá tốt nhất trên thị trường.Truy cập website : https://maybomnuocchinhhang.vn/ địa chỉ báo giá máy thổi khí tốt nhất thị trường .

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ TRUNDEAN ĐÀI LOAN KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124