Mẹo cải thiện áp lực nước cho máy bơm tăng áp gia đình

Máy bơm tăng áp gắn bình tích áp hiệu quả cho gia đình

Máy bơm tăng áp gắn bình tích áp hiệu quả cho gia đình

 

Thứ nhất, bạn phải lắp đặt một bể chứa để bơm cho bạn một bình chứa nước. Đối với một căn hộ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy bơm tăng áp loại tốt với một bồn chứa 125 lít và cho một ngôi nhà gia đình trung bình xung quanh một bồn chứa 500 lít. Bồn chứa không phải là bất cứ điều gì đặc biệt và bất cứ thứ gì bạn có thể mua từ một thương gia của thợ ống nước có thể sẽ phù hợp với điều kiện nó có nắp đậy kín và bạn có thể lắp một van bi vào phần chính.

Bồn chứa này nên được đặt ở vị trí thấp và gần nguồn cấp nước đến của bạn càng tốt vì lượng nước đến của bạn càng ít hấp dẫn, thì càng nhanh thì bể của bạn sẽ đổ đầy. Bạn có thể xem xét lắp đặt một bể chứa lớn hơn một chút để giảm thiểu nguy cơ chảy nước. Xin lưu ý tuy nhiên; Rằng chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt bơm của bạn trong gác xép, có thể chọn các dòng máy bơm tăng áp điện tử. Máy bơm mà chúng tôi sử dụng để gia tăng áp lực nước trong gia đình là các máy bơm tăng áp bằng thép không rỉ và chúng được sử dụng cho công việc này. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy bơm tăng áp điện tử và thông thường chỉ cần một máy bơm lớn hơn nếu ngôi nhà có nhiều hơn 2 tầng hoặc một số lượng lớn phòng tắm có thể được sử dụng đồng thời. Trong những trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bơm tăng áp Pentax  .

 

Nếu tất cả các phòng của bạn ở vị trí ít nhất một mét dưới bể chứa của bạn thì bạn có thể sử dụng một bộ chuyển đổi dòng chảy đơn giản như FS150 , nếu như thông thường một số hoặc tất cả các cửa hàng của bạn không ít nhất một mét dưới bể chứa của bạn một BRIO điều khiển cảm biến áp nên được sử dụng, điều này sẽ lần lượt bơm vào khi nó phát hiện sự sụt giảm áp lực trong công việc đường ống của bạn và dừng lại khi ngừng chảy. Cả hai bộ điều khiển này cũng sẽ bảo vệ máy bơm tăng áp của bạn chống lại chạy khô. Nếu bạn có một số lượng lớn phòng tắm có thể hoặc không thể được sử dụng đồng thời thì bạn có thể xem xét sử dụng bộ điều khiển tốc độ biến thiên cùng với máy bơm 4 thanh.

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của mình mà sẽ liên quan đến số lượng ống nước bổ sung và thời gian dành cho lắp đặt ít nhất thì bạn có thể xem xét một trong tất cả các giải pháp bơm và bể của chúng tôi..Máy bơm tăng áp Là một giải pháp tăng áp nước và kết hợp một máy bơm nước chìm với một bộ điều khiển tốc độ cố định hoặc biến. Tất cả những gì yêu cầu là để bạn cống nước chính chảy vào van xả vào bể và từ lối ra của bộ điều khiển đến hệ thống ống nước trong nhà bạn.

 

Showroom Chi Nhánh 1 Thuận Hiệp Thành

Showroom Chi Nhánh 1 Thuận Hiệp Thành

 

Để được tư vấn lắp đặt và cung cấp các dòng máy bơm tăng áp tốt nhất hiện nay hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, tất cả các dòng máy tốt nhất trên thế giới đều được bán tại :  http://maybomnuocchinhhang.vn

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124