Mẹo Sơ Tán Khẩn Cấp Khi Xảy Ra Hỏa Hoạn Cháy Nổ Hiệu Qủa Nhất

Mọi nhân viên bên trong tòa nhà cần biết kế hoạch khẩn cấp để đảm bảo an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra. Dưới đây là một số mẹo để lập kế hoạch thủ tục sơ tán khẩn cấp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.Với nhiều nguyên nhân xảy ra do các yếu tố con người gây ra, thời tiết hay ngay cả hệ thống máy bơm chữa cháy gặp rắc rối cũng đều là nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn bất ngờ gây ra hậu quả vô cùng lớn do đó việc tuân thủ các biện pháp và để phòng xử lý cháy nổ là hết sức quan trọng.

 

Diễn Tập PCCC

 

Diễn Tập PCCC

 

Thủ tục sơ tán khẩn cấp khi xảy ra hỏa hoạn là gì?

 

Bạn không thể lên kế hoạch một hiệu quả nếu bạn không biết chính xác nó là gì. Chúng được tạo ra để tạo thuận lợi và tổ chức sử dụng lao động và nhân viên trong quá trình di tản tại nơi làm việc. Họ nên bao gồm các tuyến đường thoát hiểm, thủ tục, một chuỗi lệnh, một danh sách trách nhiệm và phải giải thích cho tất cả nhân viên. Một thủ tục sơ tán khẩn cấp không tổ chức có thể nguy hiểm hơn chính trường hợp khẩn cấp.

 

 

 

Đào tạo an toàn cho nhân viên Khi Xảy Ra Hỏa Hoạn

 

Đó là một ý tưởng tốt để có được đào tạo cho những người sẽ chịu trách nhiệm về thủ tục sơ tán khẩn cấp. Đào tạo những cá nhân này sẽ giúp họ tạo ra một kế hoạch tốt hơn và biết cách đưa ra quyết định nhanh chóng trong thời gian khẩn cấp. Nó cũng sẽ giúp họ giữ bình tĩnh và chuyên nghiệp, điều quan trọng khi cố gắng sơ tán.

 

Tạo Quyền Chỉ Đạo Khi Xảy Ra Hỏa Hoạn

 

Nó là tốt để chỉ định những người cụ thể để được phụ trách trong một thủ tục sơ tán khẩn cấp. Điều này cho phép tất cả nhân viên biết ai sẽ đến nếu họ có thắc mắc hoặc quan ngại về tình huống. Có những người cụ thể chịu trách nhiệm giúp giữ cho mọi thứ được tổ chức hơn và ít hỗn loạn hơn.

 

Thực Tập Sơ Tán Khi Hỏa Hoạn Xảy Ra

 

Việc kế hoạch sơ tán khẩn cấp của bạn là tốt đến mức nào nếu như không ai thực hành nó. Điều quan trọng là phải có các cuộc tập trận thường xuyên để các nhân viên có thể thực hành sơ tán một cách nhanh chóng, bình tĩnh và bạn phải hiểu về kiểm tra phòng chóng cháy nổ cần thiết như thế nào. Điều này cũng giúp họ làm quen với các tuyến đường thoát hiểm mà họ sẽ thực hiện cũng như những khu vực cần tránh trong trường hợp khẩn cấp, Chuẩn bị cũng sẽ giúp giữ cho nhân viên bình tĩnh hơn trong trường hợp khẩn cấp thực sự.

 

kiểm tra hệ thống PCCC

 

kiểm tra hệ thống PCCC

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124