NÊN CHỌN MÁY BƠM CHỮA CHÁY NÀO TỐT UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Máy bơm chữa cháy là một yếu tố quan trọng trong việc cung cấp nước của hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nó có thể được sử dụng cho các hệ thống phun nước , hệ thống phun sương, ống đứng và nhiều thứ khác. Các máy bơm được sử dụng khi nguồn cung cấp nước thông thường không thể cung cấp đủ áp lực để đáp ứng thiết kế của hệ thống bảo vệ. Điều quan trọng là phải được thông báo về các loại máy bơm chữa cháy khác nhau để bạn biết cái nào là tốt nhất cho hệ thống chữa cháy của bạn. Dưới đây là một số loại máy bơm cứu hỏa phổ biến nhất phục vụ phần lớn cho các hệ thống PCCC tại các xí nghiệp, chung cư , khách sạn, nhà cao tầng và một số dòng Máy bơm PCCC diesel di động.

 

Kho Hàng Một Số Dòng Bơm Trục Ngang

 

Máy bơm chữa cháy dạng trục ngang

 

Máy bơm chữa cháy trục ngang

 

Loại bơm cứu hỏa này yêu cầu nguồn nước bên ngoài tạo áp lực hút lớn. Đây là loại bơm được sử dụng phổ biến nhất. Điều này là bởi vì tất cả các bộ phận của nó là rất dễ dàng lắp đặt, và đa dạng loạt các kích cỡ khác nhau. Có thể di chuyển một lượng lớn nước và có xu hướng có tuổi thọ thực sự dài, làm cho nó trở thành một lựa chọn rất đáng tin cậy.Hiện nay dòng máy bơm chữa cháy trục ngang được ưu chuộng nhất là dòng bơm chữa cháy Pentax nhập khẩu từ Ý.

 

Máy Bơm Chữa Cháy Trục Ngang Pentax

 

Máy bơm chữa cháy Trục Ngang Pentax

 

 

Máy bơm chữa cháy dạng trục đứng

 

Máy bơm chữa cháy dạng trục đứng là khá giống với trường hợp nằm ngang, nhưng nó đứng thẳng lên và xuống chứ không phải là rộng trên sàn nhà. Điều này làm cho nó thuận tiện hơn cho một số bởi vì nó chiếm không gian ít hơn rất nhiều. Việc xây dựng dọc của nó cũng bảo vệ động cơ từ bất kỳ thiệt hại tiềm năng nước từ lũ lụt vì nó nằm trên sàn nhà. Giống như trường hợp phân chia ngang, máy bơm chữa cháy này yêu cầu áp lực hút lớn được đưa ra bởi nguồn nước.. Chúng được thiết kế nhỏ gọn vì chúng được sử dụng cho các môi trường có không gian hạn chế để đặt một máy bơm chữa cháy. Những máy bơm chữa cháy này có lợi thế về tính năng lắp đặt trực tuyến, vì vậy bạn không phải mua bất kỳ nền móng đặc biệt nào để lắp đặt chúng. Nhược điểm duy nhất của vấn đề này là nếu cần bảo dưỡng, toàn bộ thiết bị phải được loại bỏ.Dòng bơm chữa cháy trục đứng được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay phải kể đến bơm chữa cháy Trục Đứng EBARA một trong những dòng bơm cao cấp nhất nhập khẩu từ ITALIA.

 Máy Bơm Chữa Cháy Trục Đứng EBARA

 

Máy Bơm Chữa Cháy Trục Đứng EBARA

 

Địa chỉ bán máy bơm chữa cháy uy tín tại TPHCM

 

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến cam kết cung cấp tất cả các khách hàng thương mại và Nhà Thầu công trình trên toàn quốc Tại CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH với các hệ thống phòng cháy chữa cháy hiệu quả và phù hợp. Công Ty luôn phân phối giá bơm chữa cháy hấp dẫn nhất , có đầy đủ các dòng máy bơm chữa cháy nhập khẩu chất lượng và đầy đủ linh kiện để đáp ứng tất cả các nhu cầu phòng cháy chữa cháy của quý khách và duy trì hoạt động kinh doanh khi khách hàng trở thành Đại Lý với Công Ty. Công Ty cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và bảo trì cho tất cả các hệ thống chống cháy. Để mua được các dòng máy bơm chữa cháy giá rẻ nhất với Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến hiện nay, hãy liên hệ trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi để được nhận các ưu đãi tốt nhất.

 

HÌNH ẢNH MỘT SỐ CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT DÒNG BƠM CHỮA CHÁY ĐIỆN VÀ DIESEL KẾT HỢP

 

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chữa Cháy

 

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chữa Cháy

 

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chữa Cháy

 

Qúy khách có nhu cầu tư vấn và báo giá các dòng máy bơm chữa cháy Vui Lòng XEM TẠI ĐÂY để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124