0965.109.291 (zalo)

Những Lưu Ý Trong Bảo Dưỡng Bơm Chìm Giếng Khoan

Những Lưu Ý  ✅Trong Bảo Dưỡng  ✅Bơm Chìm Giếng Khoan.Thuận Hiệp Thành ✅Chuyên Tư Vấn✅ Và Báo giá✅ Bơm Chìm Giếng Khoan Gía Rẻ Cho KHÁCH SỈ✅ - ĐẠI LÝ✅ - ✅NHÀ THẦU !

Đối với dòng bơm chìm giếng khoan khi sử dụng trong một thời gian, việc bảo dưỡng và kiểm tra định kì là hết sức quan trọng nhằm đảm bảo được máy vẫn làm viêc tốt cũng như hiệu suất làm việc ổn định.Để việc bảo dưỡng bơm chìm giếng khoan đúng cách và an toàn ,các lưu ý dưới đây sẽ hỗ trợ kiến thức căn bản nhất để giúp quá trình bảo dưỡng bơm chìm giếng khoan hiệu quả nhất.bạn cũng nên biết về những lỗi thường gặp bơm chìm giếng khoan và cách khắc phục để hiểu hơn và khắc phục một cách hiệu quả nhất.

 

bảo dưỡng bơm chìm giếng khoan đúng cách và an toàn

 

bảo dưỡng bơm chìm giếng khoan đúng cách và an toàn

 

 

1.Trước khi sử dụng bơm chìm giếng khoan , điện trở cách điện của động cơ phải được kiểm tra và giá trị của nó không được nhỏ hơn 50mΩ.

2.Động cơ ngâm nước nên mở nút tưới và siết chặt phích cắm sau khi đổ đầy nước sạch. Không vặn nút tưới và chạy trực tiếp vào giếng.

3.Kiểm tra xem cáp có bị nứt hoặc đứt trước khi sử dụng không. Nếu có bất kỳ thiệt hại, nó cần được thay thế kịp thời để tránh rò rỉ.

4.Máy bơm chìm giếng khoan nên bơm nước sạch vào máy bơm trước khi khởi động, sau đó không hoạt động trong 1 - 2 phút và bắt đầu kiểm tra hai lần xem khởi động và chạy không bình thường và liệu hệ thống lái có đáp ứng yêu cầu hay không. Nếu hướng ngược lại, thay thế bất kỳ hệ thống dây hai pha. Kiểm tra riser cho các vết nứt. Cho dù kết nối là công ty hay không.

 

5.Khi bơm chìm giếng khoan được hạ xuống và nâng lên, nó không được phép kéo cáp cứng, để tránh làm hỏng cáp hoặc ngắt kết nối, dẫn đến tai nạn không cần thiết. Nên sử dụng dây sắt hoặc tấm kẹp xuống và nâng.

 

6.Điện áp nguồn nên được kiểm soát trong phạm vi 5% điện áp định mức để động cơ có thể hoạt động bình thường. Nếu điện áp quá thấp hoặc quá cao, động cơ không thể tiếp tục được sử dụng để tránh hư hỏng khi động cơ làm việc quá áp hoặc quá điện áp trong một thời gian dài.

 

7.Khi lặn xuống nước bằng bơm điện chìm, giếng phải được treo thẳng đứng và không bị nghiêng. Độ sâu đầu vào của nước phải thấp hơn 5 mét so với mực nước động.

 

8.Nên sử dụng thang máy thực tế của máy bơm chìm cho giếng trong thang máy định mức từ 08 - 11 lần, để cải thiện hiệu suất đơn vị, tiết kiệm năng lượng và tránh quá tải động cơ.

 

9.Hệ thống dây điện động cơ phải được kết nối để ngăn chặn động cơ bị cháy do thiếu hoạt động pha. Cáp phải được kiểm tra thường xuyên để tìm vết nứt, vết trầy xước, vv và được thay thế hoặc sửa chữa kịp thời.

 

10.Sau nửa năm hoạt động của máy bơm chìm giếng khoan , việc sửa chữa và kiểm tra sẽ được tiến hành và các bộ phận bị hư hỏng sẽ được thay thế.Làm sạch máy bơm điện, tra dầu để chống gỉ và giữ thẳng đứng ở nơi khô ráo.

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Chi Nhánh 1 Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

 

Trên đây là những kiến thức cơ bản có thể giúp bạn rất nhiều trong việc bảo dưỡng bơm chìm giếng khoan, nếu bơm chìm giếng khoan của bạn đã cũ và cần mua mới hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH nhà phân phối các dòng bơm chìm giếng khoan giá rẻ uy tín nhất hiện nay, đặt biệt là dòng bơm hỏa tiễn veratti của ý, với mức giá cực kì ưu đãi.Hãy liên hệ về WEBSITE : https://maybomnuocchinhhang.vn ĐỊA CHỈ BÁO GIÁ BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY 

 

 

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124