Tư Vấn Lắp Đặt Báo Gía Máy Bơm Chữa Cháy [PCCC] Giá Tốt

Tư Vấn Lắp Đặt Báo Gía Máy Bơm Chữa Cháy [PCCC] Số 1 Việt Nam

Bơm chữa cháy  tên tiếng anh là (Fire Pumpcó lẽ là thiết bị chống cháy duy nhất quan trọng nhất được lắp đặt tại một địa điểm. máy bơm chữa cháy đa dạng về mẫu mã và kích cỡ. Cần có máy bơm chữa cháy tại các địa điểm nơi mà áp lực cung cấp nước quá thấp như tại các hệ nhà cao tầng , khu công nghiệp hay xí nghiệp tập trung với lưu lượng lớn, và công suất máy bơm chữa cháy ổn định sẽ giúp quá trình bơm nước trở nên hiệu quả hơn. 

 hệ thống máy bơm chữa cháy Ebara 

( HỆ THÔNG BƠM CHỬA CHÁY EBARA CẤP CHO CÔNG TY PAVONINE VŨNG TÀU )

 

Hầu hết các máy bơm chữa cháy đều có động cơ diesel hoặc động cơ điện; Tuy nhiên, một số sản xuất trước năm 1974 là động cơ xăng chạy hoặc thậm chí động cơ hơi nước điều khiển (mặc dù điều này là rất hiếm hoi). Máy bơm chữa cháy thường được dùng nhất là máy bơm chữa cháy điện, trong khi máy bơm chữa cháy bằng diesel thường phổ biến hơn trong các nguồn cung cấp nước tư nhân. Bơm có kích thước từ 25 gpm đến 5000 gpm (hoặc hơn) ở áp suất từ 50 psi đến 125 psi (hoặc hơn). Một số là máy bơm tua-bin trục đứng, trong khi một số khác là máy bơm ly tâm.

 

 

DANH SÁCH BÁO GIÁ CÁC DÒNG MÁY BƠM CHỮA CHÁY ( PCCC) TẠI CTY THUẬN HIỆP THÀNH

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY PENTAX

 

BÁO GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY PENTAX

 

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY SHAKTI SINGAPORE


BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY SHAKTI

 

 

BẢNG GIÁ BƠM CHỮA CHÁY EBARA ITALIA

  BƠM CHỮA CHÁY EBARA

 BƠM CHỮA CHÁY EBARA

 

bảng giá máy bơm chữa cháy ebara

 

 

 

BẢNG GIÁ BƠM CHỮA CHÁY MITSUKI VIỆT NAM

 

 

BƠM CHỮA CHÁY MITSUKYBƠM CHỮA CHÁY MITSUKY

 

 

 

BẢNG GIÁ BƠM TECO ĐÀI ĐÀI LOAN

 

BƠM CHỮA CHÁY TRỤC NGANG TECO

 

 

 

MỘT SỐ DỰ ÁN MÁY BƠM CHỮA CHÁY THI CÔNG

 

DỰ ÁN MÁY BƠM CHỮA CHÁY

 

DỰ ÁN MÁY BƠM CHỮA CHÁY

 

DỰ ÁN MÁY BƠM CHỮA CHÁY

 

 

TRIỂN LÃM VIETBUILD 2018 TRƯNG BÀY DÒNG BƠM CHỮA CHÁY PENTAX NỔI TIẾNG TỪ ITALIA

 

HỘI CHỢ VIETBUILD 2018

 

HỘI CHỢ VIETBUILD 2018

 

HỘI CHỢ VIETBUILD 2018

 

HỘI CHỢ VIETBUILD 2018

 

HỘI CHỢ VIETBUILD 2018

 

SHOWROOM PENTAX MIỀN NAM CHI NHÁNH 1 ĐƯỜNG 3 THÁNG 2 - CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Showroom Pentax Miền Nam

 

thuận hiệp thành

Kích thước máy bơm chữa cháy như thế nào là tốt?

 

Có thể có nhiều câu trả lời cho câu hỏi, nhưng hầu hết các chuyên gia đều nói rằng một máy bơm chữa cháy cần phải đủ lớn để cung cấp đủ lượng nước (dòng chảy và áp suất) cho dòng chảy tối đa dự kiến từ Bất kỳ hệ thống PCCC nước nào, cộng thêm phụ cấp (ống) cho nhu cầu chữa cháy. Ví dụ, nếu nhu cầu cấp nước tối đa là 1.000 gpm ở 60 psi và cấp cứu (ống) 500 gpm, thì cần ít nhất 1.500 gpm ở 60 psi từ sự kết hợp của bơm chữa cháy và cấp nước tư nhân. 

 

Không phải là không phổ biến khi cài đặt thêm một máy bơm chữa cháy ở các vị trí rất lớn để ngay cả khi một máy bơm bị lỗi hoặc không còn dịch vụ sửa chữa thì vẫn còn nhiều nguồn cung cấp nước cho khu vực đó. Một máy bơm chữa cháy bằng điện được coi là đáng tin cậy nhưng phụ thuộc vào sự sẵn có của nguồn cung cấp điện đáng tin cậy. Máy bơm chữa cháy diesel cũng đáng tin cậy nhưng có nguồn cung cấp  riêng (nhiên liệu diesel). Ở một số khu vực rộng lớn hơn, một phương pháp phổ biến và đáng tin cậy hơn là có một máy bơm điện và một máy bơm chữa cháy bằng diesel kết hợp. Không có câu trả lời "một kích cỡ phù hợp với tất cả" khi nói đến máy bơm chữa cháy.

 

Kiểm tra định kì hệ thống máy bơm chữa cháy

 

Kiểm tra định kì hệ thống máy bơm chữa cháy là hết sức cần thiết

 

 HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VÀ BẢO TRÌ MÁY BƠM CHỮA CHÁY

 

Kiểm tra dòng chảy của bơm chữa cháy bằng cách khởi động trong thời gian quy định

 

Một điều chắc chắn là các máy bơm chữa cháy (tất cả các loại và kích cỡ) phải được kiểm tra thường xuyên, tốt nhất là khởi động tự động (hầu hết thời gian), mà còn bằng cách bắt đầu bằng tay (thỉnh thoảng).

 

Bao lâu thì nên kiểm tra máy bơm chữa cháy ?

 

 Một số nói hàng tuần . Tại Công Ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi nói hàng tuần cho máy bơm chữa cháy diesel và hàng tháng cho máy bơm chữa cháy bằng điện. Những bài kiểm tra này là các bài kiểm tra chạy có nước và chạy không có nước, tương tự như khởi động xe của bạn vào một buổi sáng mùa đông lạnh lẽo.

 

Quá trình kiểm tra này kéo dài bao lâu ?

 

 Một lần nữa, tất cả mọi người có lời khuyên khác nhau, nhưng Công ty Thuận Hiệp Thành khuyên quý khách nên dành 30 phút cho máy bơm chữa cháy diesel (ở tốc độ đánh giá và nhiệt độ hoạt động bình thường) và 10-15 phút cho máy bơm chữa cháy điện (một lần nữa trong điều kiện hoạt động bình thường

 

Kiểm tra dòng nước

 

Bơm chữa cháy (tất cả các loại) cần phải được kiểm tra dòng chảy đầy đủ ít nhất mỗi năm và được đo theo các đường cong đặc tính của máy bơm, điểm định mức và đầu ra tối đa. Hoạt động của máy bơm có thể dần dần xấu đi theo thời gian hoặc bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm tạm thời đối với nguồn cung cấp nước. Các kết quả kiểm tra dòng chảy hàng năm có thể xác định được những vấn đề này và giúp giải quyết chúng trước khi máy bơm PCCC thực sự cần thiết trong trường hợp cấp cứu. Nhiều khách hàng hiện nay sử dụng các nhà thầu độc lập chuyên về kiểm tra máy bơm phòng cháy chữa cháy, và chúng tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời. Họ có chuyên môn, phụ tùng thay thế và đào tạo để thực hiện các xét nghiệm một cách chuyên nghiệp và đạt được kết quả tốt.

Các máy bơm chữa cháy rất lớn thường có thiết bị đo lưu lượng được lắp đặt để tạo điều kiện kiểm tra dòng chảy mà không chảy tới hàng ngàn galông / phút (gpm) nước. Đồng hồ đo lưu lượng được sử dụng để đo lượng dòng nước trong hệ thống tuần hoàn. Các máy bơm chữa cháy có trọng lượng lớn hơn 2.500 gpm thường có đồng hồ đo lưu lượng để kiểm tra, mặc dù máy bơm nhỏ hơn có thể cần các máy đo lưu lượng. Đôi khi điều kiện không cho phép dòng nước đầy đủ tại chỗ.

 

Xem chi tiết : các dòng máy bơm chữa cháy tốt nhất Việt Nam hiện nay

  

Kiểm tra toàn bộ hệ thống bơm

 

Bơm chữa cháy phải được kiểm tra (và khởi động) ít nhất mỗi tuần để kiểm tra tình trạng chung của bơm, trình điều khiển và bộ điều khiển. Việc kiểm tra phải bao gồm chính bản thân máy bơm, vòng bi, hộp nhồi, cấp và xả nước, bộ lọc, bơm chạy và tắt báo động, và nguồn cung cấp nhiên liệu / điện. Kiểm tra bơm xăng hoặc dầu diesel cũng nên bao gồm pin, mức dầu, hệ thống làm mát, thắt lưng và ống, và tình trạng cơ học chung của động cơ. Giống như xe hơi hoặc xe tải của bạn, trình điều khiển động cơ diesel cho một máy bơm chữa cháy cần được điều chỉnh hàng năm và bảo trì khác theo quy định của nhà sản xuất.

 

kiểm tra tụ điều khiển máy bơm chữa cháy

 

kiểm tra tụ điều khiển máy bơm chữa cháy

 

Tất cả các chức năng của bộ điều khiển máy bơm chữa cháy cũng nên được kiểm tra ít nhất mỗi năm. Nhà sản xuất bộ điều khiển có thể giới thiệu một chuyên gia địa phương để hỗ trợ cho các thử nghiệm này. Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ nhận được một báo cáo thử nghiệm mô tả các bài kiểm tra được thực hiện và cài đặt của tất cả các thiết bị trì hoãn thời gian. Báo cáo nên bao gồm các kết quả kiểm tra cho hoạt động của bơm, trình điều khiển và bộ điều khiển. Một so sánh xu hướng kết quả theo năm theo năm có thể cho thấy những dấu hiệu sớm của các vấn đề trước khi chúng thực sự nghiêm túc.

 

Việc kiểm tra máy bơm chữa cháy đặc biệt là cần thiết cho mỗi lần cài đặt bơm chữa cháy mới.

Bộ điều khiển máy bơm chữa cháy cũng được thực hiện thông qua các bước của nó trên một bài kiểm tra theo tiểu chuẩn nhà sản xuất. Chúng tôi khuyên quý khách kiểm tra yêu cầu sáu lần bắt đầu bằng tay và sáu lần bắt đầu tự động, và thời gian chạy tối thiểu là 5 phút đối với trình điều khiển bơm. Bơm chữa cháy bằng điện cũng phải được kiểm tra bằng cách đo điện áp và dòng điện trong các điều kiện dòng chảy khác nhau. sử dụng vôn kế và ampe kế cho các bộ điều khiển máy bơm chữa cháy để cho phép kiểm tra được thực hiện an toàn. Bơm dầu diesel phải được khởi động trên cả hai bộ pin. Bơm chữa cháy phải hoạt động trong thời gian không dưới 60 phút (tổng) trong tất cả các phép thử này.

 

Hướng dẫn sử dụng dòng máy bơm chữa cháy diesel cho Cảnh Sát Chữa Cháy

 Hướng dẫn sử dụng dòng máy bơm chữa cháy diesel cho Cảnh Sát Chữa Cháy

 

Các chuyên gia bơm chữa cháy, bao gồm cả các nhà sản xuất và người lắp đặt, thường làm các bài kiểm tra . Các hãng bảo hiểm và các cơ quan có thẩm quyền thường có mặt tại đó. Nếu cánh quạt bơm đã được cài đặt sai ngược trở lại hoặc có một chỗ tắc nghẽn trong đường ống hút, bài kiểm tra này thật sự  là rất quan trọng.

 

Bơm chữa cháy có thể hơi tốn kém (hơn các máy bơm tăng áp, máy bơm bơm ly tâm), nhưng chúng rất có giá trị khi đề phòng cháy ở các địa điểm cần áp lực nước lớn. quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ về Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành để giá tốt nhất.

 

 

Hiện nay Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH Đang có chương trình ưu đãi đặt biệt dành riêng cho các khách hàng là ĐẠI LÝ - KHÁCH SĨ - CTY THƯƠNG MẠI khi mua hàng, Qúy khách vui lòng liên hệ HOTLINE hoạt Gửi Mail Báo Gía, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ báo giá nhanh nhất và cập nhật các ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng, Vui lòng liên hệ tại WESITE : http://maybomnuocchinhhang.vn địa chỉ bán câc dòng máy bơm chữa cháy giá tốt nhất Việt Nam 

 

XEM THÊM : Bảng GIá Chi Tiết Máy Bơm Chữa Cháy Nhập Khẩu MỚI CẬP NHẬT

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124