0965 109 291

Ưu Điểm Của Hệ Thống Phun Nước Chữa Cháy

Một nghiên cứu cho thấy trong số 100 doanh nghiệp được khảo sát, chỉ có 35% được trang bị một kế hoạch phòng chống cháy nổ. Điều này không chỉ nguy hiểm cho mọi người, mà còn là trách nhiệm pháp lý đối với công ty của bạn. Bạn chịu trách nhiệm cho các thiết bị trong không gian thương mại của bạn cũng như sự an toàn của nhân viên. Có kế hoạch phòng chống cháy hoạt động là điều cần thiết để hoạt động kinh doanh một cách an toàn và có trách nhiệm. Dưới đây là bảng phân tích về các ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống hệ thống phun nước chữa cháy .

 

Giảm sát thương

 

Hệ thống phun nước PCCC làm giảm thiệt hại tài sản. Khi tăng khói và nhiệt bật hệ thống phun nước, bạn sẽ có thể nhanh chóng đáp ứng để trang trải các thiết bị văn phòng đắt tiền và nhạy cảm nhất của bạn.

 

Hệ Thống Phun Nước Chữa Cháy

 

Xem Thêm : Ưu Điểm Của Hệ Thống Báo Cháy

 

Chi phí thấp

 

Hệ thống phun nước có giá phải chăng để lắp đặt và bảo trì. Với sự yên tâm và bảo vệ tổng thể mà họ cung cấp, bạn sẽ ngay lập tức hiểu được lợi ích của việc có hệ thống phun nước. Làm thêm giờ, đó không phải là loại hệ thống yêu cầu bất kỳ khoản phí bổ sung hoặc chi phí hàng tháng nào. Do đó, ngoài kiểm tra hàng năm, bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho lần cài đặt ban đầu.

 

Mức độ bảo trì thấp

 

Kiểm tra hàng năm là về việc bảo trì duy nhất mà hệ thống phun nước PCCC yêu cầu . Trên cơ sở hàng năm, có một dịch vụ phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp sẽ đánh giá chức năng và điều kiện của hệ thống để đảm bảo rằng nó an toàn và sẵn sàng để sử dụng khi cần thiết. Hệ thống phun nước được bảo trì tốt có thể kéo dài đến 20 năm trước khi cần sửa chữa lớn, nâng cấp. hoặc thay thế.

 

Lợi thế quan trọng nhất của hệ thống phun nước là họ chắc chắn cứu mạng sống. Theo Hiệp hội phòng cháy chữa cháy quốc gia, tỷ lệ tử vong cao nhất trong một tòa nhà có hệ thống phun nước hoạt động là hai. Họ ngay lập tức cảnh báo mọi người về các trường hợp khẩn cấp hỏa hoạn và giúp tạo điều kiện cho các lối ra khỏi tòa nhà. Khi nước từ hệ thống phun nước được đẩy lên người trong khu vực bị ảnh hưởng, nó ngay lập tức thông báo cho họ rằng có một vấn đề và họ cần phải thoát ra ngay lập tức.

 

Là Một Trong Những nhà phân phối và tư vấn lắp đặt Hệ Thống Máy Bơm Chữa Cháy Và Thiết bị Báo Cháy - Thuận Hiệp Thành luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất quý khách hãy nhanh chóng liên hệ về HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Xem Gía Các Dòng Bơm Chữa Cháy Tại Đây : http://maybomnuocchinhhang.vn/danh-muc/may-bom-chua-chay-2144

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260