0965 109 291

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Bình tích áp là thiết bị được dùng để lưu trữ khí nén nhằm tạo ra áp lực cho các mục đích sử dụng.có nhiều dòng bình tích áp với dung tích như   bình tích áp 50l 100l 200l 300l 500l 1000l  Thiết bị này thường được kết hợp với các dòng máy bơm nước để tạo cụm máy bơm với nhiều mục đích, công dụng khác nhau như tự hoạt động, gia tăng áp lực cho đường ống, thiết bị sử dụng nước.Thoạt nhìn, ta có thể thấy bình tích áp được thiết kế tương đối đơn giản với một lớp vỏ ngoài, 1 cổng kết nối và chân đế. Tuy nhiên, cấu tạo bên trong của bình tích áp tương đối phức tạp trong đó quan trọng và cần thiết nhất là ruột bình tích áp.Ruột bình tích áp thường được làm bằng các chất liệu cao su đặc biệt, có thể chịu được nhiệt độ cao, liên tục giãn nỡ để thu và nén khí. Do đây là bộ phận hoạt động liên tục nên thường có nguy cơ nhanh hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng chung của bình tích áp. Tuy nhiên, ruột bình tích áp có thể thay thế được, rất tiện lợi và tiết kiệm cho người dùng.

 bình tích áp

 

bình tích áp

 

Thuận Hiệp Thành chuyên Phân phối các dòng Bình Tích Áp Cho Hệ PCCC

 

Hướng Dẫn Chọn Bình Tích Áp Đúng Cách

 

Khi chọn mua ở những nơi bán bình tích áp, khách hàng thường hỏi là bình tích áp bao nhiêu lít. Lít ở đây là lít không khí được nén vào ruột bình chứ không phải lít nước. Đã có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng, bình tích áp 50 lít sao lại nhỏ như vậy, làm sao có thể chứa được 50 lít nước. Chúng tôi xin trả lời và khẳng định lại rằng, bình tích áp dùng để chứa khí nén chứ không dùng để chứa nước.

Để phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng, các nhà sản xuất thường thiết kế bình tích áp với 2 kiểu cơ bản là kiểu đứng và kiểu ngang. Tùy theo mục đích sử dụng, nơi lắp đặt  cũng như giá bình tích áp mà người dùng lựa chọn cho phù hợp.Ứng dụng của bình tích áp thì có nhiều nhưng được ứng dụng nhiều nhất là kết hợp với các loại máy bơm để tạo thành máy bơm, cụm bơm tăng áp với lực đẩy mạnh. Dòng bơm này tùy theo kích cỡ lớn nhỏ mà có thể được lắp đặt tại chung cư, tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, hộ gia đình, các cụm bơm chữa cháy.

 

bình tích áp

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức bình tích áp của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Varem, Aquasystem, Purity,… với các dung tích như  bình tích áp 50l 100l 200l 300l 500l 1000l Quý khách có nhu cầu mua bình tích áp hoặc báo giá bình tích áp cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260