0965 109 291

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Thảo Vy

0933.879.904

Bình tích áp Varem Ý là bể tăng áp lực nước. Varem là thương hiệu uy tín toàn cầu với các dòng sản phẩm chủ đạo là các bình tích áp. Bộ tăng áp lực nước giúp tăng cường có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực trong dân dụng cũng như công nghiệp.. Bình tích áp Varem được làm bằng thép không bao giờ bị ăn mòn và không có dấu vết độc hại nào của kim loại được đưa vào trong nước của bạn. Bồn chứa được làm bằng vật liệu được liệt kê trong (FDA) và Liên đoàn Vệ sinh Quốc gia (NSF), vì vậy an toàn về môi trường và sẽ không đưa ra bất kỳ sự không mong muốn nào Hóa chất hoặc các yếu tố hóa học khác. Bình tích áp Varem phù hợp với tất cả các loại máy bơm nước, ngay cả nước ăn mòn với lượng canxi cao. Bình tích áp Varem dễ thay thế và do đó làm cho toàn bộ hệ thống được linh hoạt hơn. Bể cung cấp hoạt độn ổn định giúp hút lượng nước cuối cùng của nước cũng với áp lực tương tự. Bình tích áp Varem Chi phí thấp hơn và lắp đặt nhỏ gọn hơn 

 

Varem đã thực hiện một loạt các bài kiểm tra trong các phòng thí nghiệm của mình để kiểm tra sản phẩm bình tích áp Varem của mình hoạt động với các hệ thống bơm và so sánh chúng với các sản phẩm khác trên thị trường.

Đặc biệt, nó thực hiện một loạt các bài kiểm tra song song trên để chứng minh tính ưu việt đáng kể của giải pháp đầu tiên được Varem sử dụng trong các điều kiện nhất định và cũng chú ý đến những hạn chế của giây dung dịch.    

Bình tích áp Varem Ý

 

Thử nghiệm được thực hiện là thử nghiệm chu kỳ EN13831 được chỉ ra trong Chỉ thị PED 97/23 / EC, điều này cung cấp hoạt động chính xác của sản phẩm cho 50.000 chu kỳ ở nhiệt độ trung bình 30oC.

Đương nhiên, một trong những khía cạnh quan trọng nhất để xác định hoạt động chính xác của bình tích áp là việc xả hoàn toàn nước có trong suốt thời gian thử nghiệm. Vì vậy, các bài kiểm tra cũng chú ý đến khía cạnh này, giám sát hiệu suất của hai sản phẩm được so sánh trong hai tình huống: với bơm đóng cửa ở 3 bar và ở 5 bar.

 

Trường hợp 1: áp lực đóng cửa là 3 bar

 

Bình tích áp Varem Ý

 

        Khi máy bơm đóng áp suất 3 bar, bình tích áp chứa đầy một lượng nước sử dụng được tương đương 25% dung tích. Ví dụ, bể chứa có dung tích là 100 l chứa 25 l nước.

Tronghình này, sự so sánh giữa hai loại bể cho thấy rằng bài kiểm tra đã được thông qua mà không có vấn đề nào.

 

Trường hợp 2: giảm áp suất 5 bar

 

Bình tích áp Varem Ý

 

        Tại một máy bơm đóng áp lực của 5 bar, bình tích áp được làm đầy với một lượng nước sử dụng được tương đương với 50% dung tích. Ví dụ, bể chứa có dung tích 100 l chứa 50 l nước.

Trong hình này, sự so sánh giữa hai loại bể cho thấy sự giảm đáng kể khả năng xả của bình phốt, bắt đầu từ 4000 chu kỳ được đo là 20%. Trong trường hợp bể 100 l, lượng nước sử dụng được giảm từ 50 l dự kiến đến 40 l.

Phân tích của các bồn chứa vào cuối 50.000 chu kỳ kiểm tra đưa ra ánh sáng cho lý do phản ứng bất thường của các bình tích áp.

 

Bình tích áp Varem Ý

Trên thực tế, khu vực này đang chịu áp lực gia tăng khi áp lực bên trong bồn chứa tăng lên, trái với các mạch màng, trong đó áp lực được lan truyền đều trên toàn bộ bề mặt của màng.

Như một hậu quả trực tiếp của việc này, màng ngăn hoạt động bất thường, như được chỉ ra trong chuỗi các hình ảnh dưới đây:

 

Cao su trải dài cho đến khi nó chặn lối vào / đầu ra của nước biển trước khi gắn chặt vào thành trong của tàu, giữ lại 20% lượng nước có thể sử dụng được bên trong tàu.

Bình tích áp Varem Ý

Tình huống này tạo ra hai hậu quả tiêu cực cho hoạt động của hệ thống:

 

  • Mức tiêu thụ điện năng gia tăng
  • Việc giảm lượng nước sử dụng được làm giảm gây ra sự gia tăng trực tiếp số lượng bơm tăng đột biến và do đó tăng điện năng tiêu thụ
  • Giảm chất lượng nước
  • Sự hiện diện của 20% nước giữ bên trong bồn , gây ra vấn đề lưu thông lỏng không chính xác với sự trì trệ đáng kể, có hệ quả trực tiếp làm giảm chất lượng nước trong các hệ thống sử dụng nước vệ sinh..v.v

Trên đây là các thử nghiệm về dòng bình tích áp Varem của nhà sản xuất để phân tích các tính năng và độ bền của sản phẩm , nếu quý khách chưa hiểu rõ về cấu trúc cũng như về giá bình tích áp Varem hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi.Tại Thuận Hiệp Thành luôn có bán đầy đủ các dòng bình tích áp Varem 50l 100l 200l 300l 500l đầy đủ của thương hiệu Varem nhập khẩu chính hãng tại ITALIA ,chúng tôi luôn hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và hỗ trợ trong qua trình sử dụng máy đặt biệt luôn báo giá bình tình áp Varem với giá cực tốt dành cho các khách hàng là Đại Lý - Công Trinh với các chính sách giá cực tốt .

 

Hãy nhanh chóng Liên Hệ tại Website chính thức của công ty : http://maybomnuocchinhhang.vn để được báo giá tốt nhất !