DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124


LUBI – Một thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại Ân Độ - Được thành lập vào năm 1965 với một xưởng lớn nằm ở trung tâm Gujarat Ấn Độ. Được chứng nhận ISO 9001 với nhiều loại máy bơm nước và động cơ như máy bơm chìm Lubi, máy bơm ly tâm trục ngang Lubi, Bơm áp lực Lubi,vv .. Lubi có tính linh hoạt để thiết kế và phát triển sản phẩm tùy biến cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên hơn 2500 người, Lubi có khả năng sản xuất khoảng 700.000 sản phẩm máy bơm chìm mỗi năm. Các loại máy bơm Lubi  được chứng nhận với giấy chứng nhận CE hoặc UL và có đánh giá năng lượng hiệu quả năm sao được chứng nhận bởi BEE. Với trên 1000 đại lý và 18 chi nhánh trên khắp cả nước. Ngày nay LUBI là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các  thị trường tại hơn 80 quốc gia. Mục tiêu của Hãng bơm Lubi là cung cấp giải pháp bơm toàn diện với chất lượng và hiệu quả năng lượng cao và trở thành nước xuất khẩu bơm chìm nước thải lớn nhất thế giới. LUBI cũng cam kết phong trào môi trường xanh bằng cách cung cấp và không ngừng nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

máy bơm chìm nước thải LUBI Trục ngang

 

Máy bơm chìm trục ngang LuBi, đây là một dạng thiết kế khá đặc biệt so với những dòng máy bơm chìm nước thải khác, đó là máy bơm chìm được thiết kế nằm ngang, giống như những chiếc máy bơm ly tâm trục ngang khác. Đây cũng là một thiết kế phù hợp cho những công trình có vị trí đặt máy tùy vào thiết kế của các kỹ sư.

 

Công dụng máy bơm chìm nước thải Lubi     

        
Máy bơm chìm Lubi có khả năng hút nước thải sạch mà không có chất mài mòn, không gây hôi đối với vật liệu bơm, sử dụng nhiều trong hút nước thải Kênh rạch, kênh tưới tiêu Cấp nước, Đài phun nước, Cho các hệ thống chữa cháy, sử dụng trong hệ thống xử lý nước dân dụng và công nghiệp, hệ thống làm mát, điều hòa không khí và các nhà máy lưu thông…

 

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải lubi

 

Máy bơm chìm Lubi được thiết kế với thành phần vật liệu có độ bền cao, khả năng chống mài mòn tốt, sử dụng bền bỉ: Vỏ bơm, cánh bơm, guồng bơm được làm bằng gang, khung sắt và trục bơm được làm bằng thép không gỉ.

Bên cạnh đó máy bơm chìm trục ngang Lubi có chỉ số bảo vệ IP 68.

Để hiểu rõ về chất lượng máy cũng như có được bảng giá máy bơm chìm nước thải LuBi hãy liên hệ với chúng tối tại website chính thức http://maybomnuocchinhhang.vn để được hỗ trợ tư vấn về má bơm và có được báo giá tốt hơn.Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành cùng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn hướng dẫn lắp đặt máy bơm đảm bảo công suất hoạt động của máy.

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124