0917 563 638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Bơm Chữa Cháy Diesel

1 nhận xét

 1. Nga Nguyễn

  Tôi muốn tìm hiểu giá và model máy bơm PCCC pentax nhập khẩu Q=35m3h, H=45m cho 2 loại chạy điện và diezel

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Lắp đặt hệ thống  cứu hỏa và phòng cháy chữa cháy cứu hỏa là nhu cầu cấp bách cho các thành phố lớn và đặt biệt là các khu công nghiệp phát triển như hiện nay. máy bơm chữa cháy có thể được sử dụng trong quá trình cài đặt của vòi phun nước và hệ thống. Phải là một máy bơm đáp ứng các tiêu chuẩn của quy trình an toàn và an toàn cháy nổ. Nó được thiết kế cho quá trình chữa cháy chạy tối ưu được hỗ trợ bởi một bộ công cụ và hệ thống lắp đặt vượt trội. Nó là cần thiết cho một máy bơm chất lượng để hỗ trợ quá trình chữa cháy.

 

 

Hiện nay dòng máy bơm chữa cháy diesel Pentax nhập khẩu từ ITALIA là một trong những sản phẩm nổi bậc không chỉ ở Việt Nam, mà mang tính toàn cầu, với thương hiệu hầu như ai cũng đã từng nghe qua.

máy bơm chữa cháy diesel Pentax có chức năng như một bản sao lưu máy bơm nước  trong một sự cố mất điện tại khu vực lửa để đẩy nước từ hồ chứa với mạng vòi. khi lượng nước của mình được bật, chức năng của bơm này là để giữ cho điện áp ổn định trên mạng vòi phù hợp với việc đẩy nước từ một đầu ra mạng cứu hỏa như trụ cột vòi nằm bên ngoài tòa nhà và trong tòa nhà. máy bơm chữa cháy diesel Pentax và các thiết bị khác trong cứu hỏa được thiết kế để được hoạt độnh cũng ít nhất trong hơn 45 phút. cấp nước trong hồ chứa ít nhất 2.400 lít / phút để đối phó với các đám cháy trước khi nhân viên cứu hỏa đến vị trí của khu vực.

 

Phương thức hoạt động máy bơm chữa cháy diesel Pentax

 

Để dập tắt ngọn lửa có thể được giải quyết một cách tối ưu. Loại máy bơm sử dụng có lực hút ly tâm với công suất 2850 lít / phút. với 85 m  đầu bơm có khả năng sản xuất 2900 vòng. và công suất sở hữu có dòng lên đến 90 HP. Hệ thống sử dụng khớp nối trực tiếp kết nối sử dụng một loại với một động cơ diesel. Số lượng máy bơm cần thiết cho quá trình cài đặt của cứu hỏa là 1 máy bơm dầu diesel, một máy bơm điện, và một máy bơm hỗ trợ khác. hoàn thành với một bảng điều khiển cho các thiết lập tự động. Cấp điện cho máy bơm chữa cháy diesel Pentax  được hỗ trợ đi kèm theo hệ thống.

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA CHI TIẾT CHO HỆ THỐNG BƠM CHỮA CHÁY DIESEL

 

 

Tại Thuận Hiệp Thành máy bơm chữa cháy diesel phải trải qua không chỉ kiểm tra dòng chảy  với áp lực nước hàng năm mà còn phải trải qua quá trình kiểm tra sự thay đổi dòng chảy cung như hoạt động của máy bơm chữa cháy diesel  hàng tuần bao gồm cho máy chạy với với và cho máy chạy khô.

Thủ tục tiêu chuẩn cho việc kiểm tra hàng tuần trên một máy bơm chữa cháy bằng diesel như sau:

 

Trước bất kỳ quá trình kiểm tra nào, hãy làm theo danh mục kiểm tra dưới đây để đảm bảo điều kiện đúng và sẵn sàng để được kiểm tra.

 

Kiểm tra:

 

 1. Sử dụng nhật ký lựa lại quá trình  kiểm tra máy bơm chữa cháy diesel để xác minh các bước đã hoàn thành.
 2. Thông báo cho công ty và đại diện cơ sở lắp đặt hệ thống bơm về các thông tin chi tiết đã kiểm tra.
 3. Xem xét các bảng lắp ráp của bộ phận chữa cháy trong máy bơm diesel, lưu ý đánh giá điện áp, tốc độ , và áp suất máy.
 4. Ghi lại áp lực hút và xả. Ghi lại mức đọc áp lực hiện tại cũng như áp suất cao nhất và thấp nhất được chỉ ra trong nhật ký thay đổi của máy bơm chữa cháy diesel. Nếu các giá trị này nằm ngoài phạm vi dự kiến, phải lập một bản ghi toàn bộ bản ghi và phải tiến hành điều tra thêm,  khắc phục ngay nếu có xảy ra các sự cố.
 5. Kiểm tra khu vực xung quanh van cứu hộ hoặc các lối thoát nước giải nhiệt để đảm bảo không có điều kiện rõ ràng có thể ngăn không cho nước chảy ra an toàn hoặc gây thiệt hại trực tiếp cho khu vực. Nếu khu vực xả của máy bơm chữa cháy diesel phải tuân thủ các điều kiện, người đại diện cơ sở phải được thông báo.
 6. Để hạn chế sự tiếp xúc của các hệ thống được kết nối với sự tăng hoặc giảm áp suất trong quá trình khởi động của bơm, hãy xem xét việc đóng van điều khiển xả trước khi tiến hành kiểm tra.
 7. Mô phỏng sự khởi động tự động của máy bơm chữa cháy diesel bằng cách tạo áp lực giảm xuống đường dây cảm biến tới bộ điều khiển bơm chữa cháy. Điều này có thể được thực hiện bằng cách từ từ mở van xả trên dây cảm biến nằm gần bộ điều khiển máy bơm chữa cháy diesel cho đến khi máy bơm  bắt đầu tự động. Không sử dụng nút "start" khi mô phỏng bắt đầu tự động. Lưu ý thời gian bắt đầu của máy bơm chữa cháy để đo thời gian chạy và ghi lại áp suất khởi động.
 8. Đối với các bộ điều khiển bơm chữa cháy được kích hoạt áp suất sử dụng bộ hẹn giờ tự động, việc tự động mở một van khác trong đường dây cảm biến tới bộ điều khiển có thể được sử dụng để mô phỏng sự khởi động tự động của bơm chữa cháy. Các hệ thống này phải bao gồm một bản ghi về sự giảm áp suất lên bộ ghi áp suất cho bộ điều khiển.

 

 1. Quan sát thời gian cần thiết để động cơ diesel quay vòng. Bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc khởi động động cơ cần được điều tra và cần phải có biện pháp khắc phục. Thông thường, bộ điều khiển sẽ thử ba chu kỳ vòng quay 15 giây trước khi thể hiện tình trạng rắc rối là máy có vấn đề.
 2. Kiểm tra tốc độ vận hành của động cơ máy bơm chữa cháy diesel và lưu ý thời gian cần thiết để đạt đến tốc độ (nên trong vòng 20 giây). Đo lường có thể được thực hiện bằng máy đo tốc độ cầm tay. Lưu ý rằng việc sử dụng một máy đo tốc độ cầm tay kiểu chớp liên tục đòi hỏi phải chuẩn bị trước khi thử nghiệm để đo đúng, bao gồm việc áp dụng một băng phản chiếu trên trục hoặc loại bỏ lớp vỏ bảo vệ che chắn trục quay.kiểm tra máy bơm chữa cháy diesel
 3. Quan sát bảng điều khiển động cơ để đảm bảo áp suất dầu động cơ, tốc độ vận hành, nhiệt độ nước và dầu, và tỷ lệ sạc nằm trong phạm vi chấp nhận được. Kiểm tra khoảng 5 phút một lần trong suốt quá trình kiểm tra.
 4. Kiểm tra đường ống bơm chữa cháy diesel cho một giọt nhỏ giọt nước, điều chỉnh các hạt dỡ mạch nếu cần để đạt được khoảng 1 giọt / giây. Để an toàn, điều chỉnh cần được thực hiện khi bơm không chạy. Lung rắc để đảm bảo các tuyến không thắt chặt đến mức phá vỡ.
 5. Theo dõi hoạt động của máy bơm chữa cháy đối với bất kỳ rung động, tiếng ồn, hoặc các dấu hiệu khác của sự cố.
 6. Đối với máy bơm chữa cháy bằng tản nhiệt làm mát bằng tản nhiệt, hãy kiểm tra xem hoạt động của van tuần hoàn (vỏ) có dòng nước ổn định để đảm bảo làm mát đúng cách trường hợp bơm.
 7. Đối với máy bơm chữa cháy diesel đốt trao đổi nhiệt, hãy kiểm tra xem bộ trao đổi nhiệt có dòng nước làm mát phù hợp hay không.
 8. Nếu máy bơm chữa cháy được trang bị van giảm áp chính, hãy kiểm tra hoạt động của van sao cho áp suất đầu ra không vượt quá mức áp suất của ống dẫn phía dưới của máy bơm chữa cháy. Thông thường, mức đánh giá này là 175 psi (12,1 bar); Tuy nhiên, một số hệ thống được thiết kế cho áp lực cao hơn.
 9. Ghi lại áp lực hút và xả. Lưu ý rằng đối với máy bơm tuabin đứng, chỉ ghi lại áp lực xả.bào trì máy bơm chữa cháy diesel
 10. Ghi lại áp suất tại bộ chuyển đổi áp suất của bộ điều khiển bơm chữa cháy hoặc đầu dò áp lực và so sánh với áp suất xả ra ở trên.
 11. Kiểm tra hộp hộp bao bì, vòng bi và vỏ bơm để làm nóng quá mức khoảng 5 phút trong suốt quá trình kiểm tra. Hộp bao bì và vòng bi trục có thể ấm để chạm vào, nhưng vỏ bơm nên giữ mát.
 12. Cho phép máy bơm chữa cháy diesel tiếp tục hoạt động trong 10 phút, kiểm tra thời gian quá nóng. Tắt tự động sau 10 phút trôi qua. Một số bộ điều khiển máy bơm chữa cháy có thể bao gồm bộ tính giờ tự động chạy mà tắt máy bơm sau một khoảng thời gian cụ thể. Đối với các bộ điều khiển này, kiểm tra thời gian chạy của máy bơm chữa cháy để đảm bảo 10 phút đã qua.
 13. Mở lại van điều khiển xả ống bơm chữa cháy (nếu đóng) và tiến hành kiểm tra van dưới van đóng.
 14. Kiểm tra và làm sạch bất kỳ màn hình cửa nạp nào.
 15. Nơi bộ điều khiển máy bơm chữa cháy được trang bị, hãy thay thế bất kỳ biểu đồ thang đo áp lực nào và tua lại nếu cần.
 16. Khôi phục máy bơm chữa cháy đến vị trí vận hành tự động.
 17. Sau khi hoàn thành tất cả các thử nghiệm, thông báo cho sở cứu hỏa hoặc công ty theo dõi báo động và cơ quan đại diện rằng việc kiểm tra hoàn tất. Đặt lại hệ thống báo cháy khi cần thiết. 

 

 

Công ty Thuận HIệp Thành hiện nay là một trong những nhà phân phối máy bơm Pentax độc quyền tại Miền Nam chuyên phân phối các dòng máy công nghiệp máy bơm chữa cháy công suất lớn, Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn lắp đặt cho các công trình lớn của bạn !

 

Lưu Ý : Hãy liên hệ tại website chính thức : http://maybomnuocchinhhang.vn để được nhận các chính sách giá ưu đãi nhất cho quý khách !

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124