DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Nếu bạn là chủ sở hữu tòa nhà hoặc quản lý cơ sở vật chất và bạn có hệ thống phun nước được cung cấp bởi một máy bơm chữa cháy, bạn có trách nhiệm pháp lý để duy trì thiết bị của bạn và giữ nó để làm việc đúng trật tự. Nếu bạn không có chuyên môn hoặc thời gian để làm việc này, bạn cần phải thuê một người có đủ tiêu chuẩn có thể.

Thuận Hiệp Thành nhà phân phối máy bơm nước  Pentax độc quyên tại Miền Nam ngoài cung cấp các dòng máy bơm thương hiệu Pentax còn chú trọng đến công tác hỗ trợ kĩ thuật trong vấn đề bảo dưỡng và lắp đăt cho các dòng bơm chữa cháy Pentax mà công ty cung cấp.chúng tôi đã bàn về việc kiểm tra bơm bằng dòng chảy nước - chủ yếu được thực hiện hàng năm và bao gồm đo lưu lượng tại các điểm cụ thể trên đường cong hiệu suất của bơm. Điều này nhằm mục đích kiểm tra hiệu suất của máy bơm, cũng như mức độ đầy đủ của hệ thống cung cấp nước hiện có cho máy bơm chữa cháy Pentax.

Thiết bị của bạn nằm ở vị trí 'tắt'. Nhiều vấn đề không thể nhìn thấy được khi máy bơm và bộ điều khiển đang ngồi trong phòng cơ học và không chạy. Thông qua việc chỉ đơn giản chạy thiết bị của bạn như một phần của kiểm tra hàng tuần , nhiều vấn đề tiềm ẩn nghiêm trọng có thể được phát hiện và giải quyết ngay lập tức.

Các yêu cầu kiểm tra cụ thể và tần số được trình bày kỹ lưỡng trong máy bơm chữa cháy Pentax và chúng tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết về những gì được đề cập đến ở đó nhưng chúng tôi sẽ thảo luận chung những lý do chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện kiểm tra và bảo trì thích hợp trên thiết bị của bạn. Cũng như hoạt động của bất kỳ thiết bị công nghiệp nào, hãy làm theo tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn, theo hướng dẫn của nhà sản xuất và đảm bảo bạn mang trang bị bảo vệ để máy bơm chữa cháy Pentax của bạn được hoạt động hết công suất.

 

 

Hầu hết các máy bơm chữa cháy là động cơ bằng điện, hoặc động cơ diesel điều khiển, và loại và tần suất thử nghiệm sẽ thay đổi tùy thuộc vào những gì bạn có trong tòa nhà của bạn. Đối với máy bơm chữa cháy Pentax bằng động cơ điện, chúng tôi khuyên ít nhất phải chạy thiết bị của bạn mỗi tuần một lần trong ít nhất 10 phút để kiểm tra bằng mắt thường. Bạn không cần phải chảy và đo lượng nước trong quá trình kiểm tra này - chỉ cần chứng kiến các thiết bị chạy và có người có đủ điều kiện để giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh. Một số có thể chỉ ra rằng cho phép kiểm tra hàng tháng trong một số trường hợp, nhưng chúng tôi sẽ luôn đề xuất một bài kiểm tra hàng tuần đơn giản do tầm quan trọng của thiết bị. Khi chạy máy bơm chữa cháy Pentax hàng tuần, hãy chú ý đến những điều sau:

 

  1. Đảm bảo bơm chữa cháy khởi động tự động bằng cách mô phỏng sự giảm áp suất trong hệ thống. Nếu bộ chuyển đổi áp suất hoặc đầu dò của bạn không hoạt động bình thường, bây giờ là thời gian để biết về nó.
  2. Giữ giọt nhỏ giọt dưới kiểm soát. Trong khi chạy, bạn có thể mong đợi nước chảy qua các hộp đóng gói của máy bơm chữa cháy Pentax, nhưng không phải là một giật gân của nước. Kiểm soát khi cần thiết bằng cách điều chỉnh các tuyến đóng gói một phần tư vòng để giữ dòng nước thấp nhưng không đổi. Một khi thiết bị đã ngừng, đóng gói rò rỉ nên được khoảng một nhỏ giọt mỗi giây.  Không thắt chặt đến mức không nhỏ giọt!   Làm như vậy sẽ làm khô bao bì và làm cho nó hiệu quả hơn, mà sau đó sẽ đòi hỏi phải thắt chặt hơn, gây thiệt hại cho ống tay trục và rút ngắn thời gian.
  3. Đảm bảo rằng van giảm áp (còn được gọi là van tuần hoàn) đang chảy đủ nước để giữ cho vỏ bọc khỏi bị quá nhiệt và tắt khi máy bơm tắt. Dòng nước nên ấm để chạm vào, nhưng không quá nóng. Một số điều chỉnh có thể là cần thiết.
  4. Kiểm tra xem các ống dẫn nước nhỏ giọt có hoạt động tốt và không bị tắc với trầm tích hoặc mảnh vụn.
  5. Ghi lại các thông số kiếm tra  của bạn trong nhật ký như một bản ghi kiểm tra của bạn. Điều này sẽ giữ cho bạn đúng tiến độ và cung cấp một số thông tin rất hữu ích cho việc bảo hành máy của bạn nếu cần.

Đối với máy bơm chữa cháy bằng diesel , bạn phải chạy thiết bị hàng tuần, chủ yếu để giữ cho động cơ hoạt động trơn tru hơn bằng cách đốt nóng khối động cơ và sử dụng một số nhiên liệu của nó. Nhiên liệu diesel có thể bắt đầu suy thoái theo thời gian, tốt nhất là tránh tình trạng động cơ diesel chạy bằng nhiên liệu cũ. Lý tưởng nhất là bạn muốn sử dụng nhiên liệu trước khi nó lên đến hai năm tuổi.

 

Giống như bơm điện, các mục trên cần phải được kiểm tra, van giảm áp trên động cơ diesel được thay bằng vòng làm mát nước. Điều quan trọng là đảm bảo rằng nước đang đi qua vòng lặp này bởi vì không chỉ nước này giữ cho vỏ bơm mát, mà còn giữ cho vòng làm mát động cơ bên trong mát mẻ. Giữ các dòng chảy máy bơm chữa cháy Pentax  trong phạm vi được khuyến cáo bởi động cơ và nhà sản xuất bơm. Dưới đây là một số điểm bổ sung để xem:

Với máy bơm chữa cháy diesel, bạn phải chạy chúng ít nhất 30 phút mỗi tuần.

Giữ các bộ lọc sạch trên vòng làm mát nước. Sau khi chạy động cơ, kiểm tra trực quan bộ lọc trên vòng làm mát và giữ sạch sẽ. Một bộ lọc bẩn ảnh hưởng đến dòng chảy của nước!

Đảm bảo khí thải của động cơ và thông gió trong phòng hoạt động bình thường.

Kiểm tra pin hoạt động bình thường.

Kiểm tra xem tín hiệu "chạy động cơ" đã được gửi đến một điểm kiểm tra nếu máy bơm chữa cháy ở trong phòng không được tham dự. Nếu động cơ đã bắt đầu, bạn muốn người khác biết về nó ngay lập tức.

Bằng cách chạy thiết bị này hàng tuần và ghi lại các kết quả bằng một bản ghi ,. Hầu hết các máy móc khác trên thế giới của chúng tôi đều được vận hành liên tục, và bất kỳ vấn đề nào được nhận thấy nhanh hơn. Với máy bơm chữa cháy Pentax Cách duy nhất để theo kịp tình trạng của thiết bị bơm chữa cháy của bạn là bật nó lên và chứng kiến hoạt động của nó trong khung thời gian định kỳ.

 

Nếu có các thắt mắc về giá cũng như thông tin chi tiết các dòng máy bơm chữa cháy Penax thì hãy Liên Hệ Ngay tại Thuận HIệp Thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Pentax tại Miền Nam.

 

Lưu Ý : Hãy liên hệ tại Website chính thức : http://maybomnuocchinhhang.vn để nhận được mức giá ưu đãi nhất từ phía công ty !

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124