DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Hãng Coverco được xem là một trong những hãng sản xuất motor dành cho máy bơm hỏa tiễn tin cây nhất trên thế giới, những hãng nổi tiếng như Pentax, Franklin đều sử dụng motor  Coverco để lắp vào guồng bơm của máy. Để sản phẩm cuả mình hoàn hảo hơn thì Coverco đã cho ra đời trọn bộ bơm hỏa tiễn được sản xuất bởi chính Coverco. Máy bơm hỏa tiễn Coverco 4 inch được  thiết kế với động cơ chắn chắn, cánh bơm làm bằng nhựa cao cấp Poly Carbonate chịu được mài mòn của cát tốt. Coverco có nhiều cánh bơm linh hoạt thay nhau bơm được nhiều nước hơn, cột áp được gia tăng đáng kể.

 

máy bơm hỏa tiễn Coverco 4 inch

 

Máy bơm hỏa tiễn Coverco 4 inch có hiệu suất làm việc  cao, nhưng giá thành của bơm hỏa tiễn Coverco  4 inch lại nằm trong mức trung bình vì thế là một trong những sản phẩm máy bơm có tính canh tranh cao so với những hãng được nhập khẩu. Bơm hỏa tiễn Coverco đạt chất lượng cao kể cả các khâu sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt từ motor trước khi  sản phẩm cung cấp ra thị trường nên máy điều đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Motor máy được thiết kế để có thể quấn lại được  khi motor bị cháy và có thể hoạt động trong các giếng nước với nhiệt độ không quá 35°C và độ pH dao động từ 6,5 – 8.0. Chất lỏng chứa bên trong là dầu để máy giải nhiệt và  được nghiên cứu chấp nhận bởi FDA. Kích thước khớp nối và mặt bích của máy bơm Coverco được thiết kế theo các tiêu chuẩn NEMA. Nguồn điện của motor gồm 1 pha có công suất là 2HP và 3HP và 3 pha có công 2HP lên tới 10HP . Máy bơm hỏa tiễn Coverco 4 inch  ứng dụng để làm máy bơm nước giếng hở, giếng đào trong những khu công nghiệp, công trình nước thải, công trình xây dựng, hệ thống bơm cấp thoát nước,… 

ứng dụng máy bơm hỏa tiễn Coverco

 

Máy bơm hỏa tiễn 4 inch Coverco là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Ý với những giấy tờ CO,CQ đầy đủ, hàng nhập khẩu đầy đủ linh kiện luôn đảm bảo cho người tiêu dùng hàng tốt nhất.  Với giá thành có tính cạnh tranh nên một số cửa hàng đã vì lợi nhuận mà thay thế phụ tùng máy vì vậy đã làm ảnh hưởng tới chất lượng máy mà làm mất cả lòng tin của khách hàng. Chính vì thế Công Ty Thuận Hiệp Thành đã đi đầu về việc nhập khẩu dòng máy Coverco về Việt Nam, nên Quý khách có thắc mắc về dòng máy hoặc có muốn tư vấn kỹ thuật thì sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Quý khách vui lòng liên hệ tại website Chính Thức http://maybomnuocchinhhang.vn  qua số HOTLINE hoặc tới trực tiếp Showroom nằm trên đường 837 Đường 3/2 Phường 7 Quận 11, TP.HCM.

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124