DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Coverco là hãng chuyên sản xuất máy bơm hỏa tiễn với máy được nhập khẩu trực tiếp từ ITALIA  với đầy đủ những giấy tờ CO,CQ  của máy nên hãng Coverco luôn đãm bảo cho khách hàng sữ dụng dòng máy chính hãng. Sản phẩm sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng  Coverco. Một trong những nhà sản xuất thiết bị, motor hàng đầu trên thế giới hiện nay. Hãng Coverco đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối và cung cấp motor và guồng bơm  ở khu những vực có địa hình đồi núi như Địa Trung Hải, Trung Đông, Châu Á Chấu Phi,.. . Với hơn vài  triệu động cơ mỗi năm cung cấp ra  thị trường thế giới, Coverco xuất luôn xuất hiện trong những khu công  nghiệp cho tới những vùng  núi xa xôi . Hơn 30 năm  kinh nghiệm sản xuất, Coverco luôn đưa ra những chiến lược toàn cầu với tầm nhìn sử dụng tài nguyên con người những kỹ sư kỹ thuật tiên tiến luôn cho ra những sản phẩm có thiết kế phù hợp với từng địa phương mà mình cung cấp, từ đó hiệu suất, chất lượng sản phẩm được khai thác tối đa, đem lại giá trị cao cho người tiêu dùng.

máy bơm hỏa tiễn Coverco 6 inch

 

Máy bơm hỏa tiễn Coverco 6 inch có những đặc điểm nổi bặt như vật liệu của máy được làm bằng thép chống gỉ luôn đảm bảo chất liệu dòng nước mà không  làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng cũng  như môi trường nước. Guồng  bơm được đóng kín và bảo vệ cát cho phép hoạt động tối ưu ngay cả khi trong giếng có cát.Cánh của máy được làm bằng nhựa cao cấp nên có thể chịu được áp lực của cát khi máy hoạt động. Tất cả các động cơ được đổ đầy dầu và được kiểm tra 100% trước khi xuất hàng ra ngoài thị trường. Cấp bảo vệ: IP68, lớp cách điện: F, máy bơm được nhiệt độ môi trường: 30°C, máy được bảo vệ động cơ: rơ le nhiệt theo tiêu chuẩn EN 60947-4-1.

Hiện nay vì lợi ích lợi nhuận của máy bơm hỏa tiễn Coverco 6 inch có giá thành luôn luôn tương đối cao so với những dòng máy bơm hỏa tiễn khác chính vì thế có một số đại lý cửa hàng  làm nhái sản phẩm vì vậy mà hàng nhập khẩu Coverco  luôn luôn là sản phẩm ê ngại của những khách hàng công trình dự án. Chính vì hiểu được sự lo âu của người sử dụng Công ty Thuận Hiệp Thành đã tiên phong trong việc nhập khẩu máy bơm hỏa tiễn Coverco  và đại diện hãng để bảo hành máy nếu có sữa chửa và bảo trì máy.  Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm nước chính hãng nổi tiếng trên toàn thế giới với những dòng máy như Pentax, Ebara, Franlink, Icram, NTP, APP, HCP, Coverco…  và 1 trong những  nhà nhập khẩu và là  nhà phân phối máy bơm nước chính hãng hàng đầu của thị trường hiện nay.

Nếu quý khách muốn được báo giá máy bơm hỏa tiễn Coverco hãy liên hệ ngay tại website chính thức http://maybomnuocchinhhang.vn để được hỗ trợ tốt nhất.