DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Ngày nay, việc sử dụng Hệ thống Giếng Khoan thay cho Giếng đào đang trở nên rất phổ biến. Đặc biệt là ở các khu trung tâm, các thành phố lớn như: TPHCM, Hà Nội, Đã Nẵng… Sử dụng Giếng Khoan nhằm mục đích lấy nước từ các mạch nước ngầm để cung cấp cho sinh hoạt thường ngày và công việc sản xuất. Giếng khoan không chiếm nhiều diện tích đất, nên rất phù hợp cho tình trạng đất đai đắt đỏ như ngày nay.

Để có thể lấy nước từ Giếng Khoan phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của con người, các nhà khoa học đã thiết kế ra một thiết bị máy bơm có thể hút lấy nước ở độ sâu rất cao, đó là máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là Máy bơm Hỏa tiễn.

Song song với những dòng máy bơm hỏa tiễn chất lượng cao, nhập khẩu từ các nước Châu Âu nổi tiếng, thì các nhà thiết kế Trung Quốc đã cho ra đời một hãng máy bơm hỏa tiễn mang thương hiệu Trung Quốc, nhưng độ bền và hiệu suất hoạt động của máy rất ổn định. Đó là máy bơm chìm Giếng Khoan Mastra.

Bên cạnh dòng máy bơm chìm nước thải, Mastra còn là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc sản xuất máy bơm chìm giếng khoan. Sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Mastra 3 inch rất được khách hàng Việt Nam lựa chọn rất nhiều. Bên cạnh khả năng đạt hiệu suất cao trong hoạt động, máy bơm hỏa tiễn Mastra có giá rất tốt tại thị trường Việt Nam.

Máy bơm hỏa tiễn Mastra

 

Máy bơm chìm giếng khoan Mastra 3 inch được thiết kế với vỏ bơm được làm bằng inox cao cấp, cánh bơm được làm bằng nhựa, nên đảm bảo nước hút lên là nước sạch. Ngoài ra, Về kích cỡ máy, máy bơm chìm giếng khoan Mastra có 2 loại 4 inch(họng xả 60) và 6 inch (họng xả 90), tùy vào yêu cầu cột áp, lưu lượng mà người sử dụng lựa chọn máy bơm có công suất phù hợp.

Hiện tại máy bơm hỏa tiễn Mastra 3 inch được phân phối với giá rất tốt trên thị trường bởi công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Cùng với đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tình, Khi khách hàng liên hệ tại website http://maybomnuocchinhhang.vn với chúng tôi, sẽ được các đội ngũ tư vấn kỹ thuật báo giá máy bơm hỏa tiễn Mastra 3 inch và lựa chọn bơm phù hợp .