DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Pentax là hãng chuyên sản xuất máy bơm nước uy tín đặc biệt là máy bơm hỏa tiễn được thành lập từ thập niên 90 với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiên tiến, Pentax sản xuất rất nhiều dòng máy bơm nước từ dân dụng tới công nghiệp gồm những dòng máy bơm như: máy bơm hỏa tiễn pentax máy bơm chìm nước thải sinh hoạt, bơm chìm nước thải công nghiệp, máy bơm ly tâm, máy bơm trục đứng, máy bơm PCCC, máy bơm hỏa tiễn,… Với những giấy tờ xuất xử hợp lệ Pentax đã mang đến lòng tin cho khách hàng khi sử dụng, tuy giá thành máy nhập khẩu tương đối cao nhưng đổi lại là chất lượng máy luôn luôn bền bỉ. Ngoài những dòng máy bơm dân dụng tới công nghiệp thì máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan pentax được ứng dụng rất rộng rãi nhất là trong việc hút nước từ các mạch nước ngầm vùng đồng bằng, đồi núi, hút nước trong các công trình xây dựng hoặc dùng để bơm nước trong các bể chứa, trong ao hồ, suối, …

 

máy bơm hỏa tiễn pentax

 

Máy bơm chìm giếng khoan pentax được chia ra thành 2 loại 1 loại là 4 inch và 6 inch, là thiết bị chuyên dùng để hút nước từ các ống khoan được đặt sâu dưới mạch nước ngầm, Bơm hỏa tiễn Pentax được thiết kế có đường kính 4” thích hợp cho những giếng khoan có đường kính tương đương trở lên. Toàn thân máy được làm bằng inox 304 chống chịu được các môi trường nước phèn, nước mặn,… cánh bơm được làm bằng nhựa policabonate nên không gây ảnh hưởng đến nguồn nước bơm. Động cơ máy được sản xuất bởi hãng bơm nổi tiếng như Franklin – Mỹ, Coverco - Ý và được đặt trong lớp dầu bôi trở bảo vệ, giúp động cơ hoạt động hiệu quả, thoát nhiệt tốt. Nhiệt độ hoạt động của máy từ 10 đên 40ºC. Máy bơm hỏa tiễn pentax được trang bị chuẩn cách nhiệt lớp B và chế độ bảo vệ khỏi bụi và độ ẩm ở mức IP58.

 

Hiện nay trên thị trường luôn luôn có những hàng nhái mang thương hiệu Pentax  làm cho khách hàng mất lòng  tin vào thương hiệu vì thế Công Ty Thuận Hiệp Thành đã tiên phong làm Đại Lý độc Quyền máy bơm Pentax tại Miền Nam  Showroom  máy bơm được đặt tại địa chỉ 837 Đường 3/2 phường 7 Quận 11,TP.HCM . Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc thắc mắc về dòng máy thì cứ liên hệ tại website http://maybomnuocchinhhang.vn  qua số HOTLINE để được giải đáp.