0903.140.124-0975.942.879 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MOTOR ĐỘNG CƠ ĐIỆN TOSHIBA IE3 dong co dien toshiba ie3

Động cơ điện Toshiba hiệu suất cao IE3 là một loại động cơ điện được ...

BƠM SỤC KHÍ CHÌM

2 nhận xét

  1. Nguyễn Văn Hùng

    CHO MINH XIN BÁO GIÁ MÁY SỤC KHÍ KHÍ CHÌM ĐỘNG CƠ 3 PHA Q=1200M3/H - H=5M

    • SALE 12 THUẬN HIỆP THÀNH

      Dạ Chào Anh ạ ! Bên em đã liên hệ và báo giá rồi ạ ! a vui lòng check mail nhé !

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Bơm sục khí chìm là thiết bị hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nhằm tạo ra lượng khí oxy để cung cấp cho các cây trồng, vật nuôi, các sinh vật có ích hoặc các mục đích sử dụng cần oxy.Nếu xét về công năng sử dụng thì sản phẩm bơm sục khí chìm rất giống với máy thổi khí, khi cả 2 loại thiết bị đều tạo ra nguồn khí máy sục khí oxy để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, máy thổi khí là thiết bị hoạt động trên cạn còn bơm sục khí chìm là thiết bị hoàn toàn chìm trong nước. Còn nếu xét về cấu tạo, thiết kế, máy sục khí chìm rất giống với máy bơm chìm hút nước thải.

 máy sục khí chìm

 

Hiện nay máy bơm sục khí là một trong những dòng máy được ứng dụng khá phổ biến trong công nghiệp , sục khí hệ thống xử lý chất thải

 Máy sục khí chìm với Hệ thống trộn xuyên tâm 360 độ kết hợp các bộ khuếch tán không khí mới độc đáo để nâng cao hiệu quả oxy hóa và trộn đều trên diện rộng. cung cấp độ chắc chắn, chất lượng, và khả năng phục vụ chưa từng có hiện nay nhờ công nghệ không ngừng cải tiến.

 Thiết kế tiện lợi của máy sục khí chìm đơn giản hóa việc lắp ráp với ít bộ phận hơn, và tăng tuổi thọ của động cơ chỉ với một cơ chế di chuyển. Hệ thống này hoàn toàn khép kín để lắp đặt không tốn kém và không đòi hỏi thêm bơm, nền lắp, hoặc máy nén. Thiết kế tự hút độc đáo của nó cũng giúp loại bỏ sự cần thiết của một máy thổi bên ngoài trong hầu hết các ứng dụng. Thay vào đó, bánh quay quay không khí vào trong ống dẫn vào, nơi nó được kết hợp và trộn với nước và bị đẩy ra với tốc độ cao.

 Tự thở xuống dưới 3m dưới bề mặt, máy Sục khí xoáy khí có tỷ lệ truyền oxy cao và tiết kiệm năng lượng đáng kể. máy sẽ hoạt động ở độ sâu lớn hơn với trợ giúp thổi khí. Các cánh quạt được thiết kế đặc biệt cho phép hoạt động như là máy trộn hoặc máy xới / máy trộn bằng cách lắp van ống dẫn hoặc bằng cách thay đổi độ sâu nước trong lưu vực - hoàn hảo cho các ứng dụng lò phản ứng theo đợt.

 

Các tính năng của Máy Sục khí chìm

 

Đa phần các dòng máy sục khí chìm hiện nay được thiết kế  từ  thép không gỉ 17-4 được làm cứng. Điều này cho phép không mài mòn, hiệu quả cao cánh quạt và stator kháng mài mòn lớn hơn. Nằm trong vòng stator, bánh xe được cân bằng cho rung động tối thiểu và g cắt nhỏ nhất để nghiền chất rắn. Các stator có thể được tắt mà không cần phải thay thế toàn bộ lắp ráp máy xoi, giúp cho việc nâng cấp đơn giản hơn

 

Đa phần các dòng máy sục khí trên thị trường hiện nay như Tsurumi, Evak,Evergush có rất nhiều chủng loại tổng cộng hơn 14 kích thước mô hình khác nhau, từ 5 đến 100 mã lực (3,75-75 kw)phù hợp với nhiều ứng dụng. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn gắn cố định hoặc rời. máy sục khí có các chân lớn, mở rộng để hỗ trợ ổn định, rộng bán kính. Những chân có thể điều chỉnh giúp dễ dàng nâng cấp thiết bị trên hầu hết các sàn nhà, và chân chống rung của máy.

 

Máy bơm sục khí chìm hoạt động như thế nào ?

 

Máy sục khí chìm  được thiết kế với tối thiểu các bộ phận chuyển động cho việc truyền oxy đáng tin cậy và trộn lưu vực. Được triển khai ở dưới cùng của bể hoặc bồn chứa, động cơ điện chìm tích hợp quay một bánh cánh bằng thép không rỉ 17-4 rắn để tạo ra một khu vực áp suất thấp quanh các đầu lưỡi cánh quạt.

 Chênh lệch áp suất được tạo ra giữa vùng áp suất thấp này ở đáy bể và không khí ở bề mặt nước thải làm cho không khí xuống một ống đầu vào bằng thép không rỉ vào bộ lắp ráp trung tâm của máy sục khí . của bộ phận cánh quạt và stator được sử dụng để nạo vét cát và các chất rắn khác trong nước thải, làm cho máy  sục khí vắt xoáy  thích hợp trong các môi trường có hàm lượng chất rắn cao.

 Trong stator, bề mặt không khí và nước được trộn lẫn kỹ lưỡng thông qua vòng quay của cánh quạt và sự nhiễu loạn tạo ra. Truyền oxy cao cũng xảy ra trong lắp ráp stator do sự phân hủy không khí thành các bong bóng rất nhỏ. Tỷ lệ diện tích bề mặt / thể tích cao của các bong bóng nhỏ này thúc đẩy quá trình trao đổi oxy cao vào trong nước thải, nó được tăng cường bởi sự biến dạng cao của các bề mặt bong bóng do sự nhiễu loạn của stator.

 Sự kết hợp oxy hòa lẫn không khí và nước được loại bỏ với tốc độ cao từ bộ stator trung tâm thông qua các ống khuếch tán xuyên tâm để cung cấp oxy trong suốt lưu vực. Khi bong bóng khí tăng từ dưới đáy bể, việc truyền oxy tiếp tục diễn ra cho đến khi mô hình thả bong bóng trong bể hoàn toàn pha trộn bể với sự khuấy dữ dội.Hoạt động chìm hoàn toàn của máy Sục khí xoáy sẽ giúp giảm thiểu sự hình thành các hạt axịt độc hại và thúc đẩy việc xử lý sinh học ổn định ngay cả trong điều kiện khí hậu lạnh nhất.

 

 Với thiết kế tương đối giống như dòng bơm chìm hút nước thải, người dùng có thể hình dung ra dòng sản phẩm này có phần chính là động cơ và đầu thổi khí. Ở dòng sản phẩm này, các nhà sản xuất chia ra làm 2 loại, đó là máy sục khí chìm kiểu Ejector (thổi ra 1 hướng) và kiểu Aerator (thổi ra xung quanh).Với kiểu Ejector, khi máy hoạt động, khí oxy sẽ được thổi ra 1 hướng cụ thể, bọt khí to hơn, ít nhiều tạo ra sóng động. Còn với máy bơm sục khí chìm kiểu Aerator thì lượng khí oxy sẽ được thổi ra xung qua, bọt khí nhỏ, mịn hơn, ít tạo ra sóng nước hơn.Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là việc tạo ra lượng khí oxy ngay trong khu vực cần oxy nên không cần nhiều thiết bị vận chuyển oxy khác như ống, đĩa phân phối khí. Cùng với đó, bơm sục khí oxy cho bể cá bơm lượng oxy được tạo ra phía dưới nước nên oxy sẽ lơ lửng đi lên bề mặt chậm hơn, tạo ra hiệu quả lớn hơn cho người dùng.Ngoài ra, do máy hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên vừa tiết kiệm được diện tích lắp đặt, vừa giảm thiểu được tiếng ồn khi máy hoạt động tạo ra, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Không chỉ vậy, việc lắp đặt máy bơm cũng tương đối dễ dàng khi máy có thể kết hợp với thanh trượt và xích neo bơm.Còn về khả năng ứng dụng thì máy sục khí chìm được ứng dụng rất nhiều trong nuôi trồng thủy hải sản, xử lý nước thải, môi trường, cung cấp khí oxy cho các mục đích khác,…

 

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm sục khí chìm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Evak, Tsurumi,… tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy sục khí chìm hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

 

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MOTOR ĐỘNG CƠ ĐIỆN TOSHIBA IE3 dong co dien toshiba ie3

Động cơ điện Toshiba hiệu suất cao IE3 là một loại động cơ điện được ...