DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Động cơ Diesel Hyundai D4BB - 48.5KW Động cơ Diesel Hyundai D4BB - 48.5KW

Vui lòng gọi

Còn hàng

Động cơ Diesel Hyundai D4BH _ 67KW Động cơ Diesel Hyundai D4BH _ 67KW

Vui lòng gọi

Còn hàng

Động cơ Diesel Hyundai D4AL - 85KW Động cơ Diesel Hyundai D4AL - 85KW

Vui lòng gọi

Còn hàng

Động cơ Diesel Hyundai D4DB - 97KW Động cơ Diesel Hyundai D4DB - 97KW

Vui lòng gọi

Còn hàng

Động Cơ DIESEL Hyundai là một thương hiệu động cơ nổi tiếng của Hàn Quốc  . Khi nói đến động cơ Hyundai  thì người tiêu dùng nên nhớ đến hãng  Hyundai  Motor Company , là hãng sãn xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ năm thế giới về doanh số bán hàng năm khi luôn sử dụng và tin dùng động cơ Hyundai. Điểm mạnh của động cơ Hyundai là chuyên sản xuất trong hệ thống xe ô tô. Bên cạnh đó, hãng Hyundai được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu suất sử dụng.

Trong năm 2000 , Hyundai hoạt động trong các lĩnh vực như đóng tàu , sản xuất xe hơi , xây dựng , bán lẻ , tài chính và điện tử . Đến năm 2001 , các công ty cấu thành Hyundai đã bị chia nhỏ thành những công ty riêng lẻ . Mặc dù phần lớn tài sản của Hyundai đã mất đi , nhưng tập đoàn Hyundai vẫn hoạt động.

Động cơ Hyundai có số lượng sản phẩm khá đa dạng với nhiều mức công suất khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Kiểu động cơ này có ưu điểm lớn về khả năng hoạt động ổn định, liên tục. Cùng với đó, động cơ Hyundai giúp xe vận hành tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn , khí thải thân thiện với môi trường .

Xuất xứ: KOREA - nhập khẩu Hàn Quốc 100%, có CO-CQ đầy đủ .

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐỘNG CƠ DIESEL HYUNDAI 

 

- Giúp xe vận hành tốt hơn , tiết kiệm được nhiên liệu .

- Sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng, hiệu suất sử dụng cao.

- Có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng, đồng thời dễ tháo ráp giúp việc vệ sinh, bảo trì trở nên đơn giản.

- Sản phẩm có độ bền cao, khó bị ăn mòn, chu kì làm việc liên tục và đều đặn.

Ứng dụng : Động cơ Diesel Hyundai được sử dụng để lắp máy bơm chữa cháy , bơm công nghiệp , máy phát điện , máy lạnh công nghiệp …

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng động cơ của nhiều thương hiệu nổi tiếng với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm.

Thuận Hiệp Thành hân hạnh được phục vụ Quý khách!