DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Các máy bơm chìm đài loan là dòng máy khá phổ biến không chỉ với giá thành mà chất lượng máy tương đối ổn định, như tên của chúng, máy bơm chìm ngấm ngầm trong bể chứa, bình chứa, hay các thùng chứa khác. Nhà máy sản xuất máy bơm chìm đài loan thiết kế nhiều loại máy bơm phổ biến để làm cho chúng phù hợp để ngâm. Động cơ của các dòng máy bơm chìm đài loan được đóng trong các ngăn chứa dầu mà không có tiếp xúc với chất mà chúng bơm. Nó có lợi thế là cơ bản là tự mồi bởi vì chúng hoạt động dưới bề mặt của môi trường nước.

Ứng dụng cho máy bơm chìm rất nhiều. Những máy bơm này, ở dạng đơn giản nhất, bơm nước ra khỏi sàn nhà hoặc từ dưới cùng của bể. Máy bơm chìm đài loan cũng chuyển nước thải, bơm chất lên đến các bồn chứa. Các máy bơm chìm dưới đây được sử dụng trong nhiều địa điểm. Có máy bơm chìm tưới tiêu, máy bơm chìm hút cát, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm năng lượng mặt trời.v.v

 

 Bơm chìm nước thải đài loan NTP

Phân loại máy bơm chìm đài loan

 

 Có hai loại máy bơm chìm đài loan chính mà tại Việt Nam sử dụng khá phổ biến. Một máy bơm được treo hoặc treo trong một cái giếng nước trên một đường ống, đôi khi đến độ sâu từ 10 đến 15m đó là dòng máy bơm hỏa tiễn. Máy bơm được cung cấp điện áp AC (điện xoay chiều) nhưng điện áp DC (dòng điện một chiều) được sử dụng trên các máy bơm nhỏ hơn cho dòng nước thấp đến độ sâu 15m. Trong số các loại máy bơm chìm giếng khoan có sẵn các loại máy bơm chính 2 ", 3", 4 ", 6", 8 "và 10" điện chìm, máy bơm bàng quang (không khí điều khiển), bơm lỗ khoan và tua-bin trục.

 Loại thứ hai của máy bơm chìm đài loan là dòng bơm chìm nước thải . Máy bơm b được sử dụng trong một hố hoặc hố chứa và đôi khi chỉ là một khu vực thấp hơn như là một mái che kéo hoặc đài phun nước.

 

Lựa chọn máy bơm chìm đài loan thích hợp

 

Có rất nhiều thông số kỹ thuật để đánh giá khi lựa chọn máy bơm chìm xuất xứ từ đài loan. Lựa chọn đúng bơm là  quan trọng trong việc tối ưu hóa thành công của hệ thống bơm. Đầu tiên và trên hết, máy bơm chìm được chọn với việc xem xét loại bơm và ứng dụng.

Tiếp theo, dòng chảy xả tối đa phải được xác định. Dòng chảy tối đa đề cập đến số lượng lớn nhất của dòng chảy bơm chìm đã được tạo ra để xử lý. Hệ thống hoặc đầu áp lực được sử dụng để xác định dòng chảy tối đa của máy bơm chìm. Sau đó, cần xem xét đến áp suất xả tối đa của bơm. Điều này liên quan đến áp lực lớn nhất mà bơm có thể xử lý.

Máy bơm chìm nước thải đài loan được đánh giá cao về sự đa dạng  công suất, một phép đo năng lượng cơ học. Công suất là công việc sản xuất với tốc độ 550 pound / giây, bằng 745. 7 watt năng lượng. Cuối cùng, kích cỡ xả của máy bơm chìm nên được đánh giá trên hết. Giá trị này có tham chiếu đến kích thước của các đầu ra xả hoặc đầu ra của máy bơm chìm đài loan bạn đang tìm.

máy bơm chìm đài loan với các dòng nổi tiếng thế giới như HCP , NTP hay APP luôn được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Bơm dễ dàng hạ xuống vùng ngập nước để bắt đầu quá trình khử nước. Thông thường, máy bơm chìm chuyển hướng nước thông qua ống và sau đó đi qua. Các thành phần của máy bơm chìm được bao bọc để tránh khả năng gây sốc, do đó cho phép ai đó an toàn đứng trong nước trực tiếp bên cạnh bơm trong khi nó đang chạy.

 bơm chìm nước thải đài loan

Ưng dụng của các dòng máy bơm chìm Đài Loan tại Việt Nam

 

Khai thác mỏ

 

Ở độ sâu dưới 16m, máy bơm chìm điện có công suất cao. Máy bơm chìm điện dùng cho ngành khai thác mỏ khác với máy bơm dùng cho nước ngọt hoặc dầu mỏ. Điều kiện hạ xuống liên quan đến mìn rất nghiêm trọng vì nước  có tính axit và chứa chất rắn lơ lửng

 

Bơm chìm đài loan trong hệ thống xử lý nước thải 

 

Máy bơm chìm Đài Loan được sử dụng trong công nghiệp xử lý nước thải trong trường hợp không thể bơm trọng lực. Điều kiện đất đá, một bảng nước lớn, hoặc đường ống dài chạy qua các vùng đồi núi là tất cả các ví dụ về môi trường cản trở trọng lực. Trong những trường hợp này, một lưu vực dưới lớp thu nước thải và bơm nó lên đến độ cao hơn được sử dụng. Đây được gọi là trạm bơm hoặc trạm thang máy. Máy bơm chìm Đài Loan thường được sử dụng trong các trạm nâng bởi vì chúng nhỏ gọn và chi phí ít hơn để lắp đặt hơn các tùy chọn khác. Những máy bơm này không cản trở tầm nhìn và gần như im lặng trong quá trình hoạt động. Máy bơm chìm Đài Loan rất đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt. Chúng được làm bằng sắt đúc chắc chắn, được bảo vệ với epoxy tráng.

 

Máy bơm chìm có thể đạt được với vòng bi dài, Chống ăn mòn, và một hệ thống dây dẫn đặc biệt được tạo ra để bảo vệ chất lỏng khỏi sự xâm nhập vào động cơ. Động cơ trên máy bơm chìm vẫn mát trong quá trình hoạt động liên tục vì chất lỏng bao bọc bơm thường có nhiệt độ dưới 100F. Bê tông và sợi thủy tinh là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong các lưu vực. Hệ thống đường sắt đặc biệt đơn giản hóa việc lắp đặt và tháo dỡ bơm chìm từ lưu vực khi cần thiết. Cảm biến mức chất lỏng kết nối với bảng điều khiển hoạt động bơm trực tiếp. Bơm chìm được bảo vệ bởi các đặc tính đặc biệt nằm trên bảng điều khiển nằm trong khu vực thông gió bên ngoài lưu vực. Có hai loại máy bơm chìm được sử dụng trong các trạm nâng. Máy bơm xử lý chất rắn được sử dụng trong các hệ thống lớn hơn đòi hỏi tốc độ dòng chảy cao, Trong khi các hệ thống nhỏ hơn sử dụng máy nghiền bột.

 Công ty THUẬN HIỆP THÀNH

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm nước tại Việt Nam, Thuận Hiệp Thành là luôn là nhà phân phối uy tín các dòng bơm chìm nước thải đài loan với chất lượng cao và phối hợp hỗ trợ cho rất nhiều dự án lớn của các công trình xây dựng và hệ thống xử lý nước thải, để được báo giá bơm chìm nước thải đài loan tốt nhất ,quý khách hãy liên hệ về HOTLINE  Tại website : http://maybomnuocchinhhang.vn để được hỗ trợ tốt nhất.