DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm chìm nước thải Mitsubishi hàng Nhật sản xuất tại Thái Lan là sản phẩm máy bơm chìm nước thải cao cấp, chính hãng, có giấy tờ đầy đủ. Máy được dùng để bơm chìm nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất, rút nước chống ngập, rút nước trong các chuồng trại, cống rãnh, bơm nước trong các hòn non bộ… Máy bơm chìm Mitsubishi có kiểu dáng khá gọn nhẹ, tinh tế, được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất như có trang bị phao (tự động ngắt khi không có nước, tự động bơm khi mực nước đầy), bộ bảo vệ nhiệt, bảo vệ máy khi nhiệt độ quá cao, chống ăn mòn bằng vật liệu thép không gỉ, ngăn chặn sự rò rỉ nước vào trong thân máy.

máy bơm chìm mitsubishi

 

 Bơm chìm nước thải Mitsubishi hiện nay có các dòng sản phẩm chính:

- Dòng SSP thích hợp sử dụng cho nước sạch, nước biển với nhiệt độ 80 độ C, máy có 1 pha và 3 pha. Dòng này có trang bị phao đối với loại máy 1 pha (tùy model).

- Dòng CSP có thân bằng gang dùng để bơm chìm nước thải có bùn cát, tạp chất qua máy đến 35mm, có loại 1 pha và 3 pha, có vài dòng 1 pha có phao, phốt chặn cơ khí kép giúp giảm thiểu sự xói mòn.

Đến với máy bơm chìm Mitsubishi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm do sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu tốt, công nghệ hiện đại giảm tiêu thụ điện năng so với các loại bơm chìm khác. Máy có độ bền cao, ít gặp vấn đề sự cố, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Nhiều khách tiêu dùng đã dùng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Mitsubishi trong các hoạt động rút nước từ các ao cá, bơm nước thải sản xuất từ các nhà máy, bơm nước trong các hòn non bộ

Nhà sản xuất Mitsubishi là nhà sản xuất các thiết bị điện từ nổi tiếng của Nhật Bản, đồng thời hãng cũng sản xuất các loại máy bơm nước phục vụ cho các nhu cầu dân dụng lẫn công nghiệp. Hãng được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, giá thành tương xứng , phù hợp với nhu cầu của người sử dụng tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối máy bơm chìm nước thải Mitsubishi các loại, đảm bảo hàng chính hãng, mới 100%, tư vân hỗ trợ quý khách nhiệt tình, để có giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ tại website chính thức http://maybomnuocchinhhang.vn chúng tôi qua HOTLINE .