DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chữa Cháy Mitsuky ✅được phân phối độc quyền ✅tại Thuận Hiệp Thàn✅h, Bán với giá đại lý trên toàn quốc✅, Liên Hệ Báo Gía Ngay Hôm Nay✅ !

Bơm chữa cháy mitsuky là dòng máy bơm khá nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay, với đặc thù mức giá tốt cũng như các chính sách hỗ trợ nhanh chóng và sản phẩm phù hợp với điều kiện tại Việt Nam, đây là một trong những dòng máy bơm được các công trình sử dụng khá nhiều trong các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải.

Bơm chữa cháy mitsuky là dòng máy bơm chữa cháy công suất lớn do đó việc bảo trì và kiểm tra hàng tháng là hết sức quan trọng cần được kiểm tra bởi các cá nhân hay tổ chức có chuyên môn mới thực hiện được.Bơm chữa cháy và các thiết bị liên quan phải được kiểm tra, thử nghiệm và duy trì định kỳ

 máy bơm chữa cháy mitsuky

Khi bắt đầu thiết kế máy bơm chữa cháy, mục quan trọng nhất cần xem xét là cấp nước. Nếu bạn đang sử dụng cấp nước thành phố làm nguồn chính cho máy bơm, bạn cần đảm bảo rằng một bài kiểm tra nước thành phố chính xác được sử dụng. Một số quy tắc tốt để làm theo là:

 

• Đảm bảo rằng bài kiểm tra nước chưa đến một năm tuổi.

• Đảm bảo kiểm tra nước được thực hiện gần với điểm nhấn nhất có thể.

• Đảm bảo thử nghiệm được thực hiện trong thời gian sử dụng nước cao nhất cho khu vực.

 

Trong khí hậu lạnh, việc kiểm tra vào mùa hè có thể là một lựa chọn tốt hơn, vì người dân đang tưới cỏ của họ và các tài sản thương mại đang sử dụng nhiều nước hơn để làm mát. Ngoài ra, ở các khu vực dân cư cao, sử dụng vào buổi sáng thường xảy ra sớm trong ngày, từ 6 giờ 30 đến 9 giờ sáng, do đó đây có thể là thời điểm tốt nhất để thử nghiệm. 

Một xem xét xét nghiệm nước là: Thành phố chảy đủ nước để đáp ứng 150 phần trăm của điểm thiết kế máy bơm lửa? Điều này sẽ đảm bảo rằng nguồn cung cấp của thành phố sẽ cung cấp đủ lượng để đáp ứng nhu cầu hệ thống. Nếu không, yêu cầu một bài kiểm tra mới sử dụng nhiều vòi nước hoặc vẽ đường cong cung cấp nước

Nếu bạn đang sử dụng bể chứa nước tư nhân, hồ hoặc bể chứa đặt dưới mặt đất, bạn phải nhớ rằng bạn không được phép sử dụng máy hút bằng máy bơm chữa cháy. Do đó, nếu cấp nước nằm phía dưới đầu hút vào máy bơm chữa cháy, bạn có thể phải sử dụng máy bơm chữa cháy bằng tuabin thẳng đứng thay cho các loại máy bơm khác.

Thông số công việc cuối cùng mà bạn cần để xác định lựa chọn máy bơm chữa cháy Misuky là dòng chảy yêu cầu cho hệ thống bơm sẽ được phục vụ (vòi phun, chân đế, hoặc khác). Đối với hệ thống chân đế, lưu lượng này liên quan đến loại và kích thước của cấu trúc bơm đang bảo vệ. Trong mọi trường hợp, nhu cầu của hệ thống sẽ đòi hỏi áp suất và lưu lượng cần thiết.

 

Tính áp suất hệ thống 

  

Có hai loại tính toán cấu trúc áp suất. Một là cho các công trình cao tầng (cao ốc cao hơn 23m , được đo từ mức thấp nhất của xe cứu hỏa đến tầng cao nhất) và một dành cho các công trình không cao tầng. Đây là một yếu tố bởi vì bất kỳ cao tầng nào cũng đòi hỏi áp suất gần 50kg trên mỗi inch (psi) ở phía trên của cấu trúc trong khi dòng chảy của gallon / phút (gpm) của máy bơm chữa cháy Mitsuky. Tập trung vào sự gia tăng cao bởi vì việc tính toán áp lực cho hầu hết các tòa nhà không cao tầng được xác định thông qua việc sử dụng phần mềm được thiết kế đặc biệt cho các tính toán thủy lực phun nước chữa cháy của dòng máy bơm Mitsuky. Những chương trình này được sử dụng bởi các nhà thầu kiểm định an toàn để giữ cho đường ống của họ càng nhỏ càng tốt, kiểm soát chi phí của công việc.

 

Khi tính toán áp suất nước cho sự gia tăng cao, bạn nên sử dụng một bảng tính. một vài biến cần phải được điền vào:

Áp suất giảm trong thiết bị ngăn ngừa tràn và đồng hồ nước

• Mất ma sát trong ống xả từ xa nhất khi chảy 500 gpm

• Thay đổi độ cao

 

Ví dụ, các tham số là:

 

• Chiều cao tòa nhà: 7m

• Áp suất nước thành phố: 45 psi tĩnh; 35 psi còn lại

• Yêu cầu tốc độ dòng chảy: 1.250 gpm

 

Giả sử rằng bơm là 1.250 gpm cho ví dụ này. Như bạn thấy, máy bơm theo yêu cầu tính toán psi là 180 psi.

Một tính toán tương tự có thể được sử dụng cho một sự gia tăng không cao, bằng cách thay đổi 100 psi đến áp suất đầu cuối (15 - 50 psi, phụ thuộc vào đầu). Tuy nhiên, tổn thất ma sát và kích cỡ đường ống trở thành vấn đề khi tính toán, đó là lý do tại sao hầu hết các nhà thầu và nhà thiết kế vòi phun đều sử dụng phần mềm dành riêng cho hệ thống chữa cháy của họ để kiểm soát đặt biệt đối với dòng máy bơm chữa cháy Mitsuky Việt Nam

 

Một lưu ý về áp lực

 

Một điều mà một số kỹ sư quên là bơm sẽ xả ở áp suất cao hơn nhiều (không có dòng chảy) hơn ở điểm thiết kế. Theo Cơ Quan PCCC Tiêu chuẩn lắp đặt máy bơm cố định cho phòng PCCC, máy bơm chữa cháy được phép có áp suất tăng 40 phần trăm từ lưu lượng định mức để khuấy. Điều này hầu như không bao giờ xảy ra, nhưng các máy bơm khác nhau và tốc độ ảnh hưởng đến áp suất khuấy, do đó bạn luôn phải nhìn vào đường cong để xác định áp suất đóng. Lý do để rà soát lại điều này thường là hiểu được áp suất tối đa (không lưu lượng) trong hệ thống để xác định xem có cần các phụ kiện áp suất cao hay không.

 

Tính toán bơm gpm

 

Để tính toán gpm bơm Chữa cháy Mitsuky , có hai phương pháp kích cỡ, phương pháp chuẩn và tính diện tích vòi phun. Tiêu chuẩn cho việc cài đặt đầu tiên yêu cầu 500 gpm và bổ sung đòi hỏi 250 gpm, tối đa là 1.000 gpm.

Ví dụ, một tòa nhà có hai dầm đứng cần phải có một máy bơm 750 gpm (500 gpm cho đầu tiên và 250 cho lần thứ hai), và một tòa nhà có năm dầm đứng sẽ đòi hỏi một máy bơm 1.000-gpm bởi vì đó là tối đa cho phép bởi

Tính toán khu vực là khó khăn hơn. Bạn cần phải biết phân loại các nguy cơ tràn dầu của tòa nhà và nội dung của nó để xác định mật độ thiết kế và phải tính diện tích vuông (diện tích hoạt động) của mỗi mối nguy.

 

Năm loại phân loại rủi ro bạn phải lường trước đó là:

 

Nguy cơ nhẹ: Số lượng chất đốt ít có nhiệt độ thấp (ví dụ: nhà thờ, bệnh viện, viện bảo tàng)

Nguy cơ bình thường 1: Nhiệt độ trung bình của các chất dễ cháy và nhiệt độ trung bình và các kho dự trữ  (ví dụ phòng cơ khí, nhà hàng, )

Nguy cơ gián tiếp 2: Nhiệt độ trung bình của các chất dễ cháy với nhiệt độ phóng thích trung bình và kho dự trữ  (ví dụ, phòng thư viện lớn, sửa chữa nhà để xe)

Nguy hiểm lớn 1: Số lượng cao chất dễ cháy có độ phóng nhiệt cao và không dễ cháy hoặc dễ bắt lửa Chất lỏng (ví dụ, nhà kho, phòng điện tử)

Nguy hiểm phụ 2: Số lượng cao chất dễ cháy với chất thải nhiệt cao và chất lỏng dễ cháy và dễ bắt lửa (ví dụ như chế biến nhựa, chất lỏng dễ cháy)

Một khi các mối nguy đã được xác định, tiếp theo bạn sẽ phải mất khoảng 1,500 bộ vuông hoạt động phun nước và nhân nó với mật độ thiệt hài dự kiến tòa nhà.. Nhu cầu dòng vòi nước là lượng nước phải được bổ sung vào hệ thống thủy lực phun nước để tính đầy các ống và đảm bảo cung cấp đủ để vận hành các bình phun nước. Bên trong ống thường là ống từ 1 đến 1½ inch có thể kết nối với hệ thống phun nước cho cuộc tấn công hỏa hoạn ban đầu.

 

Ví dụ: nếu bạn có tòa nhà rộng 40.000 m2 bao gồm nhóm thông thường 1, tính toán sẽ là 1.500 x 0.15 (mật độ) = 225 + 250 (nhu cầu ống) = 475 gpm tổng cho máy bơm chữa cháy.

 máy bơm chữa cháy mitsuky

 

Chọn máy bơm chữa cháy thích hợp nhất

 

Một khi bạn đã tính toán các yêu cầu gpm và psi cho máy bơm, bạn cần xác định loại bơm phù hợp nhất cho công việc. Ba loại máy bơm được sử dụng rộng rãi nhất là máy bơm chữa cháy điện, máy bơm chữa cháy diesel và máy bơm tuabin dạng trục đứng.

 

Lưu ý khí lựa chọn máy bơm chữa cháy:

 

kích thước và thiết kế của máy bơm chữa cháy phải tiết kiệm không gian.

• dòng máy bơm chữa cháy điện như máy bơm chữa cháy Mitsuky cung cấp khả năng tăng mức độ cho phép bởi từ tối đa 499 gpm, đến 750 gpm, đến mức đánh giá không giới hạn hiện nay. (Lớn nhất hiện có sẵn là 1.500 gpm.)

•  Các đại lý cung cấp một chi phí cài đặt thấp hoạt với chi phí tốt nhất cho máy bơm.

 hộp diều khiển máy bơm chữa cháy mitsuky

 

Hệ Thống nguồn điện của máy bơm chữa cháy điện

 

Nếu một máy phát điện sẽ được sử dụng làm nguồn cung cấp điện hỗ trợ, máy bơm chữa cháy sẽ yêu cầu một công tắc chuyển, phải được dành riêng cho máy bơm chữa cháy đặt biệt là dòng máy bơm chữa cháy Mitsuky. Một thiết kế điển hình có thể sử dụng bộ điều khiển kết hợp và chuyển đổi chuyển đổi trong tủ để tránh sự cần thiết của các yêu cầu bổ sung. Cần phải xem xét khởi động điện áp giảm khi kết nối với máy phát để có thể làm giảm kích thước của máy phát điện. Điều này đúng ngay cả đối với những cân nhắc về điện năng thông thường, vì một số máy bơm chữa cháy mitsuky có công suất lớn với sự cố bắt lửa có thể gây nguy hiểm đáng kể cho các hệ thống điện.

 

Sau đây là một số yêu cầu mã cho máy bơm chữa cháy mà bạn nên yếu tố vào lựa chọn bơm và thiết kế hệ thống.

 

• Vùng khuỷu ngang hoặc rãnh ở đầu nguồn của máy bơm chữa cháy phải bằng 10 đường ống từ mặt bích hút trên máy bơm chữa cháy phân chia.

• Bơm phải duy trì áp lực hút dương ở mặt bích hút.

• Nguồn cấp điện cho bộ điều khiển bơm chữa cháy phải có mức đánh lửa hai giờ.

• Bơm chữa cháy không thể được sử dụng như máy bơm bảo dưỡng áp suất.

• Bơm chữa cháy cần phải được lắp đặt trong phòng được đánh giá trong vòng 2 giờ.

 

 

Để tránh những vấn đề trong quá trình thiết kế và cài đặt, bạn nên luôn kiểm tra định kì và tham khảo thông tin với nhà cung cấp và đại diện bảo hiểm trước khi bắt đầu.

 

Kiểm tra bơm chữa cháy mitsuky - An toàn là trên hết

 

Nước chảy  sẽ tạo áp lực đáng kể, phải được kiểm soát một cách an toàn. Nếu ống đang được sử dụng để chỉ việc xả nước, hãy đảm bảo rằng nhà thầu thử nghiệm an. Các ống nên được bố trí gọn gàng và neo đậu theo cách an toàn hấp thụ lực của nước là một thiết bị dạng chữ T giúp chống lại lực của nước và mang lại sự linh hoạt tối đa cho vị trí của mỗi lối thoát nước chảy ra, cho phép nước thoát ra một cách an toàn. các đường ống nối với bơm chữa cháy mitsuky được neo đậu đúng cách cho xe tải hoặc xe moóc cũng có thể cho phép xả nước an toàn.

 

Một số khu vực có các yêu cầu cụ thể về cách xử lý nước . Hãy chắc chắn nhà thầu thử nghiệm của bạn biết những yêu cầu này và theo dõi chúng.

Độ chính xác của đồng hồ đo và các thiết bị khác

Các đồng hồ đo và đầu dò của máy bơm chữa cháy mitsuky được sử dụng trong quá trình thử nghiệm phải chính xác trong phạm vi +/- 1%. Trong thử nghiệm bơm hàng năm, nhà thầu của bạn không nên sử dụng máy đo trên máy bơm, vì dữ liệu thử nghiệm thu được từ các máy đo tiêu chuẩn không chính xác để xác định xu hướng theo thời gian. Thay vào đó, nhà thầu nên sử dụng thiết bị riêng để tiến hành kiểm tra.

Thiết bị riêng, bao gồm đồng hồ đo, đầu dò, và các thiết bị đo lường khác phải dán nhãn hiệu chuẩn để kiểm định trong vòng 12 tháng trước. Giấy chứng nhận hiệu chuẩn phải có sẵn để kiểm tra. Việc điều chỉnh dữ liệu được ghi lại dựa trên độ lệch ghi trên giấy chứng nhận hiệu chuẩn sẽ tăng độ chính xác của dữ liệu thử nghiệm và cần được thực hiện của bơm chữa cháy mitsuky.

Ngoài ra, thiết bị đo lưu lượng và dòng chảy phải ở trong tình trạng tốt và không bị cản trở để đảm bảo độ chính xác của phép đo lưu lượng.

 

bảo dưỡng máy bơm chữa cháy mitsuky

 

Phần quan trọng nhất và thường bị bỏ qua trong cuộc kiểm tra đối với dòng máy bơm chữa cháy mitsuky hàng năm là đánh giá dữ liệu và so sánh với các kiểm tra hàng năm trước đó. Một đánh giá của dữ liệu thử nghiệm có thể xác định được giảm hiệu suất đánh giá của máy bơm chữa cháy, như được hiển thị trên bảng điều khiển của máy bơm chữa cháy. Để được coi là chấp nhận được, máy bơm sẽ có khả năng cung cấp đầy đủ nhu cầu hệ thống theo yêu cầu của chủ sở hữu. Ngoài ra, hiệu suất tại mỗi dòng chảy và điểm áp lực không được ít hơn 95% của dữ liệu trên nhãn. Khi có sẵn, các dữ liệu thử nghiệm nghiệm thu ngoại trường chưa được điều chỉnh cũng là một tiêu chuẩn chấp nhận được đối với hoạt động của bơm.

Nếu nhà thầu thử nghiệm chuyển trong một báo cáo chưa được đánh giá hoặc so sánh với kết quả kiểm tra trước, thì quá trình này không hoàn thành. Hãy chắc chắn yêu cầu nhà thầu nộp báo cáo bằng cách so sánh các kết quả kiểm tra hiện tại với kết quả kiểm tra trước đó để vẽ một bức tranh chính xác hơn về hiệu suất bơm của cơ sở bạn.

 

Là một trong những nhà cung cấp máy bơm chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam, Thuận Hiệp Thành là môt trong những nhà phân phối máy bơm mitsuky uy tín chất lượng được nhiều khách hàng tin cậy, với đội ngũ kĩ thuật tay nghê cao sẵn sàng tư vấn các quá trình lắp đặt và bảo dưỡng cho toàn bộ hệ thống PCCC của quý khách.

 

Hãy liên hệ ngay về website :  http://maybomnuocchinhhang.vn để được báo giá bơm chữa cháy mitsuky giá tốt nhất trên thị trường.