DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Panasonic là thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, nhất là trong các lĩnh vực điện dân dụng, điện tử, điện lạnh,… Trong đó, máy bơm nước cũng là lĩnh vực mà Panasonic quan tâm chú trọng phát triển. Và cụ thể ở đây chính là dòng máy bơm đẩy caoMáy bơm đẩy cao Panasonic tuy không có nhiều sản phẩm nhưng lại rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế ở nước ta. Trước hết, xét về cấu tạo cơ bản, máy bơm đẩy cao Panasonic có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Do chỉ có 2 bộ phận chính nên máy bơm khá nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.

Còn về ưu điểm của dòng máy bơm đẩy cao Panasonic là có khả năng đẩy cao rất tốt, lên đến vài chục met. Với ưu điểm này, máy bơm đẩy cao Panasonic thường được ứng dụng để bơm hút nước giếng, nước đường ống thủy cục đẩy lên các bồn chứa ở vị trí cao hơn. Tuy nhiên, trên thực tế sử dụng, máy bơm đẩy cao Panasonic còn làm được nhiều hơn thế, ngoài việc có nhiệm vụ chính là bơm đẩy nước lên cao thì dòng bơm này còn có thể dùng để bơm nước tưới cây, bơm cấp nước cho chuồng trại, ao nuôi tôm, cá, thủy sản,…

Ngoài ưu điểm về thiết kế nhỏ, gọn, chất lượng cao thì máy bơm đẩy cao Panasonic còn có ưu điểm về giá thành và chính sách hậu mãi. Đây là một trong những dòng bơm dân dụng có giá rẻ nên thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng. Không chỉ vậy, máy bơm đẩy cao Panasonic còn được bảo hành đến 24 tháng và chính sách bảo hành cũng rất linh động. Theo đó, người dùng sẽ được nhân viên Panasonic đến tận nhà để bảo hành sản phẩm máy bơm nước, rất tiện lợi và tiết kiệm (chỉ áp dụng cho những khu vực có trung tâm bảo hành của Panasonic).

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm đẩy cao Panasonic tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước đẩy cao tầng hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124