DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm hồ bơi DABmáy bơm bể bơi điện tử mới với hiệu suất năng lượng cao do DAB sản xuất. Được thiết kế để lưu thông và lọc nước trong các bể bơi dân dụng, nhưng cũng phù hợp với các ứng dụng cụ thể đòi hỏi phải xử lý các chất lỏng mạnh như nuôi cá, nông nghiệp và công nghiệp.

Máy bơm hồ bơi DAB là giải pháp tốt nhất để làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. Một máy bơm hồ bơi truyền thống thực sự tiêu thụ nhiều hơn tất cả các tiện ích khác với nhau.

Máy bơm hồ bơi DAB là một trong những dòng máy bơm đáng tin dùng cho hồ bơi nhà bạn giupes  cho hệ thống của bạn hiệu quả hơn và tối ưu hóa chi phí điện.Máy bơm hồ bơi DAB có hiệu suất cao với bộ lọc dung tích lớn được xây dựng để lưu thông và lọc nước trong bể bơi trong nước và nhà ở.Thích hợp cho những ứng dụng đặc biệt  xử lý toàn hoàn hồ bơi hoạt trong các trại nuôi cá, nông nghiệp và công nghiệp.

mấy bơm hồ bơi DAB

 

Máy bơm hồ bơi DAB với  thân máy bằng sợi thủy tinh technopolymer. bộ lọc trong chất chống oxy hóa silicon carbon để đảm bảo khả năng hiển thị liên tục. Bộ lọc Nylon. Máy khuếch tán bằng sợi polyethylene được gia cố bằng sợi thủy tinh để đảm bảo tổng diện tích và sự cô lập của trục động cơ từ chất lỏng bơm.

Phiên bản một pha với bảo vệ quá nhiệt và dòng quá áp và tụ điện phân tách vĩnh viễn được lắp ráp bên trong hộp thiết bị đầu cuối.

 Máy bơm hồ bơi DAB Thích hợp với nước sạch hoặc nước bị ô nhiễm nhẹ với chất rắn lơ lửng, nước có độ mạnh cao với tỷ lệ clo / brom và PHMB cao hoặc nước được xử lý bằng quá trình điện phân clo.

 Nhiệt độ nước lên đến 60 ° c. Nhiệt độ môi trường tối đa 50 ° c. Áp lực vận hành tối đa 2.5bar

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG MÁY BƠM HỒ BƠI DAB

 

Phạm vi hoạt động: công suất lên tới 138 gpm; Đầu lên đến 50 ft (21,7 psi)

Yêu cầu về chất lượng chất lỏng: nước sạch, hoặc nước bị ô nhiễm nhẹ với các mảnh vỡ rắn chắc hoặc các sợi dài; Nước có độ cồn cao với tỷ lệ cao clo / brom và PHMB (Polyhexamethylene biguanide), hoặc nước được xử lý điện cực clo.

Phạm vi PH: 6.5 - 8.4

Khoảng nhiệt độ chất lỏng: từ 32 ° F đến + 102 ° F đối với bồn tắm nóng hoặc từ 32 ° F đến + 104 ° F đối với các ứng dụng khác

Nhiệt độ môi trường tối đa: + 122 ° F

Áp suất tối đa: 36 psi

Áp lực danh định: 26 - 40 psi (tối ưu 33 psi)

Mức bảo vệ motor: IPX5

Lớp cách điện: F

Lắp đặt: Vị trí ngang

 

ƯU ĐIỂM MÁY BƠM HỒ BƠI DAB

 

Máy bơm hồ bơi DAB Động cơ làm mát bằng nước mới (không có quạt) cho phép hoạt động cực kỳ êm ả (mức ồn 50 dB (A)

 • Hiệu lực cao : Với động cơ mới, thủy lực mới, điều khiển động cơ điện tử mới
 • Thiết kế Hiện đại và nhỏ gọn
 • Đáng tin cậy Các thành phần được thiết kế cho tuổi thọ lâu dài

 Các thiết lặp điều khiển trên máy bơm hồ bơi DAB

 

 • 4 phím khác nhau cho tốc độ / thiết lập dòng chảy: cho mỗi khóa sẽ được lưu một tốc độ / dòng chảy cụ thể (1, 2, 3, 4) cho mỗi phím tốc độ / dòng chảy được điều chỉnh
 • Nút 'Tự động' cho phép hoạt động tự động theo lịch hẹn giờ.
 • Nút 'Quick Clean' cho phép hoạt động ở tốc độ cao
 • Phím trung tâm cho menu điều hướng và cài đặt
 • Hệ thống định vị tuần tự
 • Đèn led hiển thị
 •  Cảnh báo / Báo thức
 • Kích thước màn hình LCD: 2,75 "x 1,58"

Hiện nay để mua máy bơm hồ bơi DAB giá tốt nhất tại Việt Nam, quý khách nên liên hệ tại Công Ty Thuận HIệp Thành đây là địa chỉ phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu DAB tại Việt Nam với giá tốt nhất , luôn có ưu đãi và báo giá tốt nhất cho quý khách, hãy liên hệ tại website chính thức http://maybomnuocchinhhang.vn để được tư vấn và cập nhật các chính sách giá tốt nhất cho quý khách !