DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm hút sâu đẩy cao thực chất là dòng máy bơm đẩy cao mà khách hàng thường dùng để bơm hút giếng, hút nước đường ống thủy cục để đẩy lên bồn chứa ở vị trí cao hơn. Trên thực tế, dòng bơm này rất phù hợp với mọi đối tượng người dùng kể cả ở nông thôn hay thành thị, dù sử dụng để bơm hút sâu, hay đẩy cao đều có thể dùng được.

Về cơ bản thì đây là dòng bơm trục ngang đầu gang được thiết kế 1 hoăc 2 lớp tầng cánh. Kiểu thiết kế này giúp máy bơm có khả năng đẩy cao tốt, có thể lên đến vài chục met, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Còn về công nghệ và nguyên lý hoạt động thì dòng bơm này sử dụng 2 công nghệ là công nghệ ly tâm hoặc công nghệ bánh răng. Cả 2 kiểu công nghệ này đều rất phù hợp với dòng bơm hút sâu đẩy cao, tạo ra được lực hút, đẩy tốt, hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện.

Đặc biệt, ở dòng bơm này có các mẫu máy bơm có khả năng tự hút, giúp người dùng không cần mỗi nước trước mỗi lần bơm nước, mang đến sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng. Với những ưu điểm trên, máy bơm hút sâu đẩy cao thường được ứng dụng rộng rãi cho mục đích dân dụng trong các nhà hàng khách sạn, quán ăn, trường học, bệnh viện nhất là hộ gia đình,…

 

Trên thực tế, thị trường máy bơm nước Việt Nam có rất nhiều sản phẩm thuộc dòng bơm này, tuy nhiên, người dùng thường quen thuộc với các thương hiệu THT, Purity, LuckyPro,… Đây là những thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm bơm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh.  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm nước hút sâu đẩy cao của THT, LuckyPro, Purity tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước đẩy cao hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.