0908 766 016 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Máy bơm nước chạy xăng là dòng bơm sử dụng nguồn nhiên liệu xăng để bơm hút nước. Ưu điểm của dòng bơm này là có thể sử dụng được ở nhiều địa hình, nhiều nơi, kể cả những nơi chưa có nguồn điện quốc gia nên rất được người dùng ưa chuộng và sử dụng.Trước hết, xét về điều kiện địa lý, tình hình phát triển kinh tế, hạ tầng đô thị cũng như nhu cầu sử dụng thì máy bơm chạy xăng mini vẫn là mẫu máy bơm thông dụng, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Ví dụ, ở các vùng núi cao, những vùng chưa có điện lưới quốc gia, để khai thác nước phục vụ sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp thì máy bơm chạy xăng loại nhỏ là thiết bị không thể thiếu. Vì dòng bơm này không dùng điện, chỉ dùng nguồn nhiên liệu xăng để vận hành máy bơm. Mà nguồn nhiên liệu này rất phổ biến, dễ mua bán ở các vùng. Chính vì vậy, dòng bơm này rất hữu ích, tiện lợi cho người sử dụng.Hiện nay dòng máy bơm nước chạy xăng Honda là dòng máy được ưu chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam

Về mặt cấu tạo của máy bơm chạy xăng thì cũng có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Tuy nhiên, phần động cơ không sử dụng điện mà sử dụng xăng để hoạt động. Thiết kế cũng tương tự như các loại máy bơm sử dụng điện thông thường khác, tuy nhiên về các cấu tạo chi tiết có những điểm khác biệt. Ví dụ,trên thân bơm có tích hợp thêm bộ phận dây giật hoặc cần đề để khởi động bơm .Ưu điểm của dòng máy bơm nước chạy xăng giá rẻ chính là có thể ứng dụng ở nhiều nơi, nhiều vị trí, có sự linh động rất cao. Sử dụng nguồn nhiên liệu dễ tìm, có thể mua bán rộng rãi. Bên cạnh đó, về các thông số kỹ thuật thì dòng máy bơm chạy xăng cũng có các thông số kỹ thuật giống như dòng bơm dùng điện với cột áp, lưu lượng, họng hút, xả,… Tuy nhiên, khi mua dòng bơm này, người dùng cần lưu ý thêm là máy bơm có dung tích bình chứa xăng là bao nhiêu. Ngoài ra, dòng bơm này rất dễ lắp đặt, cũng như dễ sử dụng, mang đến sự tiện lợi, dễ dàng cho người dùng.

 

Dòng bơm chạy xăng là dòng bơm chỉ có thể hoạt động trên cạn và thường dùng để bơm nước từ giếng cạn, ao hồ, sông suối để phục vụ sinh hoạt dân dụng, tưới tiêu cây trồng, chuồng trại trong nông nghiệp. Riêng trong lĩnh vực nông nghiệp, máy bơm nước chạy xăng chiếm vai trò khá lớn. Vì nước ta là một có nền nông nghiệp chiếm tỉ trọng cao, nhưng nông nghiệp ở nước ta khá nhỏ, lẻ và nằm ở nhiều vị trí khó khăn nên việc sử dụng các máy bơm điện là rất khó. Vì thế, máy bơm nước chạy xăng rất có giá trị ở những nơi này. Tuy nhiên, không chỉ ở những vùng sâu, vùng xa, vùng chưa có điện mới thực sự cần máy bơm chạy xăng mà ngay tại các thành phố cũng cần dòng bơm này. Máy bơm chạy xăng được ứng dụng trong các hệ thống bơm chữa cháy của các công ty, xí nghiệp, tòa nhà,…

  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu bán máy bơm chạy xăng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Honda, Yamaha, Yokohama,… Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước chạy xăng hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124