DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

 

 

Máy bơm nước chạy xăng Honda rất được ưu chuộng

 

Máy bơm nước chạy bằng xăng là gì?

 

Máy bơm nước chạy xăng là thiết bị máy bơm khỏe, đây là máy hỏa động không cần  dùng năng lương điện mà dùng bằng xăng. Máy bơm xăng là sản phẩm chiếm khá nhiều ưu thế trên thị trường hiện nay như là về không gian, diện tích, và hoạt động được đa dạng địa hình. Ngoài ra với thiết kế động cơ máy với 4 kỳ công suất lớn giúp cho máy bơm chạy xăng hút và đẩy nước với công suất cực mạnh. Chính vì thế sản phẩm này thường được sử dụng trong việc tưới tiêu cho đồng ruộng, hay  hút nước để chống ngập úng phòng hạn hán cho nông nghiệp…

 

Cấu tạo của máy bơm bước chạy xăng

 

Hiện nay trên thị trường có đa dạng nhiều loại máy bơm nước chạy xăng với nhiều thương hiệu và mẫu mã như: 

 

 

. Tuy nhiên về cấu tạo máy thì các loại máy bơm nước chạy xăng đều bao gồm: Bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng, ống hút - ống đẩy

 

* Bánh công tác: Đây là bộ phân chủ lực quyết định tới các hoạt động của máy bơm. Bộ phận này sẽ giúp cho máy bơm luôn giữ máy ở trạng thái vân hành êm ái và cân bằng. Bánh công tác có 3 dạng chính bao gồm: Mở hoàn toàn, nửa khép nửa mở và khép kín đều được tạo ra từ nguyên vật liệu chính là gang thép, đồng.

* Trục bơm: Trục bơm là bộ phận kết nối với phần bánh công tác nhờ vào những mối nối thép để tạo thành cái then. Được chế tạo từ hợp kim sắt, thép và gang có hình dạng là khối với hình tròn làm tâm.

* Bộ phận dẫn hướng: Bộ phận này được thiết kế gồm bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra giúp cho việc điều chỉnh hướng dòng nước bơm sao cho nước đi ra đi vào đúng hướng.

* Ống hút -  ống đẩy: Đây là bộ phận có nhiệm vụ dẫn nước và đẩy nước trong máy.

 

MÁY BƠM NƯỚC CHẠY XĂNG

 

Ưu điểm của máy bơm nước chạy xăng

 

Máy bơm nước chạy xăng có các ưu điểm sau:

 

* Đây là sản phẩm máy bơm có lực bơm khỏe, lực hút và đẩy mạnh, quá trình hoạt động vận hành êm ái, ổn định rất thích hợp cho việc sử dụng tưới tiêu ao ruộng, hút nước ao hồ.

* Chi phí bao dưỡng và sửa chữa ít tốn kém. Máy bơm nước chạy xăng không cần sử dụng điện hoàn toàn phù hợp cho những khu vực xa xôi nguồn điện chưa có.

* Máy có thể hoạt động ở các điều kiện môi trương khắc nghiệt, nóng lạnh thất thường. vẫn có thể chạy máy năng suất cao. * Hoạt động liên tục nhiều giờ đồng hồ giúp cho việc chống ngập úng cho cây trồng một cách hiệu quả.

 

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng , giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn máy bơm nước chạy xăng hoặc những dòng bơm nước khác vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ kịp thời.

 

MÁY BƠM NƯỚC CHẠY XĂNG bán giá rẻ nhất tại Thuận Hiệp Thành

 

MÁY BƠM NƯỚC CHẠY XĂNG bán giá rẻ nhất tại Thuận Hiệp Thành

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ MÁY BƠM NƯỚC CHẠY XĂNG KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY!