DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

 

 

Máy bơm nước honda là gì?

 

Máy bơm nước honda là một thiết bị phổ biến hiện nay chuyên bơm hút nước của hãng Honda hoạt động bằng xăng. Máy bơm nước Honda có 2 loại là máy bơm nước honda Chinamáy bơm nước honda Thái Lan Máy bơm nước honda là dòng máy vận hành theo động cơ xăng có thể là 2 hoặc 4 thì. Honda cho ra nhiều mẫu mã hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng như sinh hoạt, tươi tiêu, hay trong chữa cháy,…

 

Máy bơm nước honda hoạt động dựa theo nguyên lý:

 

máy bơm nước Honda chạy xăng nên nguyên lý hoạt động sẽ hút nước từ độ sâu đã được định sẵn và xả nước ở độ cao đã định dưới tác dụng của áp suất.

Động cơ xăng sẽ dẫn động lực cho bơm thủy lực (Có thể là cánh quạt, bánh công tác hoặc tuabin). Điểm hút máy có môi trường là chân không tạo một lực hút mạnh vào máy và điểm xả có áp suất dương sẽ tạo lực đẩy mạnh ra ngoài.

 

Máy bơm nước honda có cấu tạo như sau:

 

Máy bơm nước honda có cấu tạo bao gồm : Bánh công tác, trục bơm, cửa hút và cửa xả.

* Bánh công tác: Bộ phận này của máy sẽ được lặp cố định trên trục bơm nhằm mục đích tạo phần quay. Nguyên vật liệu chế tạo ở bộ phận này là bằng gang, nhôm hoặc thép không gỉ. Ngoài ra nhà thiết kế còn làm cho phần bánh công tác và thân bơm không bị có xát vào nhau hạn chế trầy xước bằng cách dùng phương pháp cân bằng tĩnh và động

* Trục bơm: Như đã nêu ra ở bánh công tác bộ phận này được lắp ráp với bánh công tác và được chế tạo từ hợp kim thép.

* Cửa hút: Chức năng của bộ phận này là dẫn hướng vào cho chất bơm

* Cửa xả: Ngược lại với cửa hút chức năng chính của cửa xả là dẫn hướng ra cho chất bơm và được chế tạo bằng gang nguyên khối. Đây là một bộ phận có thiết kế tương đối phức tạp.

MÁY BƠM NƯỚC HONDA

 

Công dụng của máy bơm nước Honda

 

Tùy vào mục đích hay nhu cầu sử dụng của mỗi lĩnh vực máy bơm nước Honda :

* Trong nuôi trồng thủy hải sản: Máy bơm sẽ cấp nước , hút rửa vệ sinh ao hồ nuôi trong thủy hải sản, kênh mương,…

* Trong phòng cháy chữa cháy: Bơm nước chữa cháy trong các khu dân cư,..

* Trong nông nghiệp: Sử dụng để hút và đưa nước vào cánh đồng tưới lúa, hoa màu và cây trồng, bơm nước giúp vệ sinh chuồng trại.

 

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng , giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn máy bơm nước honda hoặc những dòng bơm nước khác vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ kịp thời.

 

MÁY BƠM NƯỚC HONDA

 

MÁY BƠM NƯỚC HONDA

 

XEM THÊM GIÁ CÁC DÒNG MÁY BƠM NƯỚC CHẠY XĂNG KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !