DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Đào giếng, khoan giếng là phương thức để người dân khai thác nguồn nước ngầm từ lòng đất. Đây là phương thức khai thác nước ngầm có từ lâu đời và đến nay vẫn đang rất thông dụng. Từ xa xưa, để khai thác được lượng nước ngầm này, người dùng thường dùng biện pháp thủ công để đưa nước từ giếng lên. Tuy nhiên, ngày nay, các loại máy móc sẽ dần thay thế sức người nhằm tạo ra hiệu quả lao động cao hơn. Và để khai thác lượng nước ngầm từ giếng, người ta thường dùng máy bơm hút sâu.

Trên thị trường máy bơm nước Việt Nam hiện nay, có 2 loại máy bơm chính để khai thác nước giếng khoan, giếng đào chính là máy bơm chìm giếng khoan (máy bơm hỏa tiễn) và máy bơm đặt cạn hút giếng. Máy bơm chìm giếng khoan là dòng bơm chuyên dụng và có lần chúng tôi đã giới thiệu đến Quý khách, ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách về dòng máy bơm hút giếng sâu.

Hiện nay, hầu hết các loại máy bơm nước đặt cạn dân dụng đều có khả năng hút nước giếng nhưng ở độ sâu giới hạn từ 8-10m. Còn riêng đối với dòng bơm hút giếng sâu thì có thể hút nước giếng ở độ sâu hơn chục met đến 30m. Đây là độ sâu lý tưởng để khai thác nước ngầm, nhất là ở những vùng khô hạn, trung du, đồi núi.

 

Để có được độ hút sâu lên đến vài chục met như vậy, các nhà sản xuất ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nên máy bơm có chất lượng rất cao dặt biệt là các dòng bơm giếng khoan. Cùng với đó, dòng bơm này thường được làm bằng các chất liệu cao cấp như inox, gang, đồng, nhựa kỹ thuật, có khả năng chống oxy hóa, chịu được mài mòn tốt, rất chắc chắn, bền bỉ.

Bên cạnh đó, máy bơm hút sâu được đặt trên cạn cũng giúp cho người dùng dễ dàng lắp đặt, quan sát, sửa chữa, bảo trì cho máy bơm. Một yếu tố nữa cũng góp phần tăng thêm sức hút cho dòng máy bơm đặt cạn hút giếng sâu chính là yếu tố giá thành. Nếu so với các dòng bơm đặt chìm thì dòng bơm đặt cạn hút giếng sâu có giá rẻ hơn rất nhiều, đáp ứng được khả năng tiêu dùng của khách hàng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm hút giếng sâu của các thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Tân Hoàn Cầu, APP, Wilo, THT,… Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.Quý khách có nhu cầu mua máy bơm hút giếng sâu hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.