070.3400.260 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

MITSUKY - Việt Nam

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

 

MITSUKY là thương hiệu máy bơm nước uy tín và chất lượng đã thiết kế và sản xuất bơm năng lượng hiệu quả năng lượng ly tâm và bơm ly tâm nằm ngang. Tại Việt Nam máy bơm Mitsuky hiện là nhà sản xuất thiết bị bơm chất lượng đi cùng với dịch vụ đáp ứng, hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ và lịch trình phân phối nhanh chóng.

  MITSUKY đã phát triển nhiều ứng dụng bơm khác nhau trong suốt 20 năm qua. Chuyên cung cấp máy bơm cho các thị trường đa dạng, bao gồm cấp nước đô thị, nước thải đô thị, bơm công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng thương mại. Với nhiều đối tác cũng như những nhà thầu xây dựng tin dùng, máy bơm mitsuky cũng duy trì một mạng lưới các đại diện quốc gia để cung cấp cho khách hàng của mình loại dịch vụ mà họ mong đợi.

    Phát triển và triển khai công nghệ mới là động lực đằng sau sự thành công của thương hiệu Mitsuky trong ngành bơm.MITSUKY là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bơm đầy đủ từ cấp nước đến thoát nước thải và mọi ứng dụng ở giữa. . Đối với nước ngầm và các ứng dụng tưới tiêu, MITSUKY cung cấp hệ thống bơm cung cấp nước đáng tin cậy và tăng năng suất cây trồng. . MITSUKY cung cấp một loạt các hệ thống bơm cho các quy trình công nghiệp, tạo ra các giải pháp tích hợp, tích hợp với trí tuệ tích hợp. 

Máy bơm nước Mitsuky hiện đang là dòng sản phẩm máy bơm rất chiếm được niềm tin của người dòng tại Việt Nam vì máy được lắp ráp và sản xuất tại Long Thành- Đồng Nai. Máy được chứng nhận là dòng máy bơm nước chất lượng tốt so với những dòng máy bơm nước khác. Mitsuky dần dần lấy được niềm tìn từ nhửng nhà tiêu dùng khó tín nhất như các nhà thấu xây dụng, những công trình nước… các nhà đầu tư xây dựng.

 Máy bơm Mitsuky có tính cạnh tranh không thấp bởi chất lượng của dòng máy tốt, mẫu mã đẹp, giá cả lại thấp hơn so với những dòng máy bơm nhập khẩu.Đến thời điểm nay dòng máy bơm Mitsuky đã đạt tiêu chuẩn và đạt một số giải thưởng thương hiệu do các danh nghiệp trong nước tổ chức.

 

 

Là dòng thương hiệu máy bơm được sản xuất tại Việt Nam nên có các dòng máy bơm như, máy bơm trục đứng, máy bơm ly tâm, bơm trục rời, máy bơm chữa cháy Mitsuky… được dụng rộng rãi trong các lĩnh lực xây dụng, công nông nghiệp… Lý do mitsuky được sử dụng rộng rãi trên khấu thị trường Việt Nam là do giá máy bơm mitsuky có giá thành thấp mà chất lượng máy tương đương với những dòng máy nhập khẩu. Hiện nay dòng máy bơm công nghiệp Mitsuky này được phân phối trên toàn quốc vì thế khi có nhu cầu sử dùng hãy đến các đại lý, cửa hàng hoặc liên hệ hotline để mua máy.

 

 THUẬN HIỆP THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP MITSUKY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Công ty Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy bơm Mitsuky tại TPHCM với những mẫu mã và chất lượng ngoài dòng bơm mitsuky ra thì công ty còn phân phối những dòng máy bơm có thương hiệu như Pentax, Ebara, NTP, APP, Lucky pro,… Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm am hiểu về dòng máy bơm nước chính hãng sẽ được tư vấn kỹ thuật cũng như hướng dẫn sử dựng máy.