070.3400.260 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

NTP - Đài Loan

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Máy Bơm NTP là dòng máy bơm nổi tiếng của Đài Loan với thương hiệu uy tín nhiều năm qua đã được thành lập một danh tiếng lớn trong dịch vụ kinh doanh máy bơm trong 35 năm. Với công nghệ kĩ thuật hiện đại và đổi mới, Máy Bơm nước NTP Là một trong những dòng máy bơm giá rẻ được nhiều khách hàng tin dùng đặt biệt là dòng bơm chìm nước thải NTP.

 

Với Thương hiệu NTP đảm bảo nhu cầu về bơm nước kịp thời cho từng điều kiện phù hợp với quốc gia cũng như việc sử dụng theo một mức giá hợp lý. Chính sách công ty là để đưa sản phẩm Máy bơm NTP cho tất cả các nơi trên thế giới và Việt Nam là một trong những thị trường lớn với nhu cầu cao về dòng máy bơm này.

 

 Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng các loại bơm nước chất lượng cao và giá trị sử dụng chuyên nghiệp và chuyên dụng như: công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, gia đình, vv. Với nhiều sản phẩm nổi bậc dòng bơm NTP với nhiều dòng nổi bậc khách hàng có thể chọn với Đa dạng chức năng phù hợp với mức giá hiện nay.

 máy bơm ntp

 

 CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU NATION PUMP ( NTP ) TẠI VIỆT NAM 

 

Qúy khách có nhu cầu báo giá các dòng máy bơm NTP các loại, số lượng lớn hoạt dùng cho các Công Trình Dự Án Trên Toàn Quốc hãy nhanh chóng liên hệ về HOTLINE hoạt GỬI MAIL BÁO GIÁ Tại https://maybomnuocchinhhang.vn để được nhận Chiết Khấu Tốt Nhất dành cho các đơn hàng lớn trong và ngoài nước.