DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm chìm nước thải Franklin là dòng máy bơm chìm nước thải cao cấp sản xuất và nhập khẩu từ Ý, chuyên bơm nước thải sản xuất, sinh hoạt, rút nước ngập khẩn cấp, rút nước chuồng trại, bơm chìm nước trong các hoạt động thủy lợi khác.

 Cấu tạo của máy bơm chím nước thải Franklin rất đặc biệt: Vật liệu sản xuất máy bơm là bằng loại gang và inox, đk xả lớn 50, có thể hút được các chất bẩn đến 50mm, cạnh quạt dạng vortex xoắn chống tắc nghẽn, cáp điện loại tốt bằng chất liệu H07RN-Fdài đến 10m. Nhiệt độ chất lỏng đạt tối đa 35 độ C. Môi trường pH đạt từ 6-11. Đối với máy 1 pha được trang bị cáp phao mực nước (tự động ngắt khi mực nước thấp, tự động bơm khi có nhiều nước), bộ bảo vệ nhiệt giúp tăng độ bền của máy. Độ ngâm sâu trong nước là 5m. Lớp bảo vệ IP X8, lớp cách điện F

 

Franklin là nhà sản xuất máy bơm nước có uy tín của Ý, không những sản phẩm bơm hỏa tiễn Franklin được đánh giá cao mà dòng bơm chìm nước thải cũng rất được ưa chuộng. Máy khá dễ dàng trong việc lắp đặt và vận hành, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường so với các hãng khác. Chất liệu cấu tạo của máy bơm chìm Franklin đã làm cho máy có chất lượng, độ bền vượt trội theo thời gian. Hiện tại dòng bơm chìm nước  thải Franlink có công suất 1HP, 1.5HP, 2HP với điện áp 1 pha, 3 pha, có phao, hoặc không phao rất tiện lợi cho nhu cầu của khách hàng.

Giá bán máy bơm chìm nước thải Franklin từ 12,425,000 chưa bao gồm VA T 10% - không bắt buộc lấy VAT. Bảo hành chính hãng 12 tháng, COCQ đầy đủ. Franklin Mỹ sản xuất tại Ý.

 

Tại sao quý khách nên chọn sử dụng máy bơm nước hãng Franklin?

 

Franklin là nhà sản xuất máy bơm nước từ năm 1944 và được đánh giá là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu về công nghệ máy bơm nước của Ý.  Đội ngũ chuyên gia kỹ sư hùng hậu, có tay nghề và quá trình kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm trước khi xuất xưởng đã giúp cho máy bơm chìm Franklin ít có vấn đề về sự cố máy bơm nhất. Franklin thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo chuyên sâu về máy bơm nước điều đặn tại Mỹ để tiếp cận người tiêu dùng và quảng bá sản phẩm.

 

Thuận Hiệp Thành cam kết là nhà phân phối máy bơm chìm nước thải Franklin chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách giảm giá đặc biệt khi khách hàng là nhà thầu, công trình xây dựng, công ty môi trường, đại lý, thương mại. Khách hàng khi có thông tin thắc mắc, có thể liên hệ tại Website chính thức  http://maybomnuocchinhhang.vn với chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ miễn phí.