DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm Grundfos là hãng máy bơm chất lượng nổi tiếng thế giới về công nghệ cũng như đội ngũ nhân viên chất lượng – hiện có 18.000 nhân viên đang làm việc trong 80 chi nhánh tại 55 quốc gia , và số lượng hàng năm hơn 16 triệu máy bơm .

Grundfos thành lập năm 1945 , Grundfos là nhà sản xuất bơm hàng đầu thế giới với sản lượng hàng năm hơn 16 triệu máy bơm . Sản phẩm có mặt khắp nơi trên thế giới , cung cấp các giải pháp bơm hiệu suất cao và thân thiện với môi trường .

Với 50 năm kinh nghiệm , Grundfos nổi tiếng là nhà cung cấp máy bơm công nghiệp đạt những tiêu chuẩn châu Âu và châu Á như QHD , EHEDG , 3A3 , 3A2 , 3A1 đối với các ứng dụng trong ngành dược , công nghệ sinh học mỹ phẩm , nước tinh khiết , chất bán dẫn với những đòi hỏi cao về độ tinh khiết và vô trùng , các ứng dụng trong ngành y tế , dược phẩm và công nghiệp thực phẩm .

Xuất xứ: Đài Loan - nhập khẩu ĐAN MẠCH 100%, có CO-CQ đầy đủ .

 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY BƠM TĂNG ÁP GRUNDFOS

 

Với kích thước máy nhỏ gọn chắc chắn , ít tốn diện tích không gian , máy hoạt động khỏe khoắn , thiết kế toàn bộ các chi tiết bằng thép không gỉ , chịu lực tốt.

 

* Ứng dụng của Grundfos : Ngày nay , bơm Grundfos hiện diện khắp nơi , từ bơm nước cấp dân dụng trong nhà dân , bơm tăng áp cho nhà cao tầng , hệ thống bơm cứu hỏa , công trình cấp nước công nghiệp , xử lý nước thải , bơm nước dùng cho hàng hải , bơm thực phẩm , đồ uống .

 

máy bơm tăng áp grundfos

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng động cơ của nhiều thương hiệu nổi tiếng với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm.

Thuận Hiệp Thành hân hạnh được phục vụ Quý khách!