DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

APP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Đài Loan. Máy bơm của APP rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, trong đó nổi bật có dòng máy bơm tăng áp.

Máy bơm tăng áp APP được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm nước nên có chất lượng rất cao. Về thiết kế cơ bản, hầu hết các sản phẩm máy bơm tăng áp APP đều có 3 phần chính là đầu bơm, động cơ bơm và bình tích áp. 3 bộ phận này có mối quan hệ mật thiết và hỗ trợ lẫn nhau.

Máy bơm tăng áp APP là dòng bơm có khả năng tự hoạt động nhằm gia tăng áp lực cho đường ống nước. Máy bơm có thể tự hoạt động theo sự cài đặt của người dùng, khi áp lực nước đường ống thấp hơn mức cài đặt, máy bơm sẽ tự hoạt động để gia tăng áp lực cho đường ống, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng nước, đến khi áp lực nước đủ, máy bơm tự ngắt nhằm đảm bảo tính ổn định, an toàn cho đường ống cũng như thiết bị sử dụng nước.

Đặc biệt, máy bơm tăng áp APP còn có 1 phân khúc nhỏ được ứng dụng công nghệ biến tần. Công nghệ biến tần là công nghệ nhằm tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ để vận hành máy bơm. Đây là công nghệ hiện đại và có rất ít nhà sản xuất máy bơm ứng dụng, tích hợp được trên sản phẩm của mình. Vậy công nghệ biến tần có gì khác, nổi bật hơn các công nghệ khác? Công nghệ biến tần là công nghệ có khả năng “nhận biết” và “điều chỉnh” hoạt động theo nhu cầu thực tế của người sử dụng. Theo đó, khi các thiết bị sử dụng nước hoạt động, áp lực nước yếu, máy bơm tăng áp sẽ hoạt động để gia tăng áp lực nước. Máy bơm tăng áp biến tần APP cũng vậy, cũng hoạt động để gia tăng áp lực nhưng không phải cho tất cả các thiết bị sử dụng nước mà chỉ cho các thiết đang sử dụng mà thôi. Như vậy, máy bơm sẽ không cần hoạt động hết công suất, sẽ không tiêu thụ điện năng mức tối đa nên tiết kiệm được chi phí cho người dùng. Không chỉ vậy, việc chỉ tăng áp cho các thiết bị đang sử dụng nước còn giúp bảo vệ đường ống, bảo vệ các thiết bị sử dụng nước khác, tránh các nguy cơ nứt, vỡ, rò rỉ nước khi áp lực nước quá mạnh.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm tăng áp APP tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp gia đình hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.