0908 766 016 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
BẢNG GIÁ BƠM EBARA CD/CDM 1 TẦNG CÁNH INOX bom ebara model cd cdm

BẢNG GIÁ BƠM EBARA CD/CDM 1 TẦNG CÁNH INOX NHẬP KHẨU Ý PHÂN PHỐI GIÁ ...

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Giếng Nhật là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Trung Quốc. Máy bơm Giếng Nhật được ứng dụng công nghệ của Nhật Bản nên có chất lượng rất cao. Trong đó, dòng bơm tăng áp Giếng Nhật là dòng bơm được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Máy bơm tăng áp được người dùng biết đến với 2 ưu điểm chính là có chất lượng cao, hoạt động êm ái, ổn định và có giá rẻ. Đây là 2 ưu điểm rất phù hợp với nhu cầu, điều kiện sử dụng ở nước ta.Máy bơm tăng áp Giếng Nhật là dòng bơm tự động, máy sẽ hoạt động khi áp lực đường ống nước thiếu (so với mức cài đặt trên máy bơm) và máy bơm sẽ tự ngưng hoạt động khi áp lực đường ống nước đủ. Với nguyên lý này, người dùng không cần trực tiếp điều chỉnh, vận hành máy bơm mà vẫn có được hiệu quả sử dụng cao. Với ưu điểm trên, máy bơm tăng áp Giếng Nhật thường được ứng dụng để bơm cấp nước cho các thiết bị sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, chung cư, trường học, hộ gia đình, những nơi có nhiều thiết bị sử dụng nước, có nhu cầu tiêu thụ nước trong cùng 1 lúc lớn,…  

Việc sử dụng máy bơm tăng áp Giếng Nhật không chỉ giúp người dùng tránh được việc nước chảy yếu, nhỏ giọt gây mất thời gian chờ đợi mà còn giúp người dùng gián tiếp bảo quản, vận hành tốt các thiết bị sử dụng nước khác. Ví dụ như máy giặt, nếu nguồn nước yếu, lượng nước cấp cho máy giặt không đủ sẽ dẫn đến máy giặt hoạt động khô hoặc hoạt động lâu hơn làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Nhưng khi lắp đặt máy bơm tăng áp Giếng Nhật, tình trạng này sẽ được khắc phục triệt để.

Bên cạnh đó, máy bơm tăng áp Giếng Nhật còn được thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt, máy chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Và một ưu điểm nữa của dòng tăng áp Giếng Nhật, đó chính là giá rẻ. Giá rẻ cũng là yếu tố giúp người dùng ưa chuộng và sử dụng sản phẩm của Giếng Nhật ngày càng nhiều hơn.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm tăng áp Giếng Nhật tại Việt Nam. Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.Quý khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
BẢNG GIÁ BƠM EBARA CD/CDM 1 TẦNG CÁNH INOX bom ebara model cd cdm

BẢNG GIÁ BƠM EBARA CD/CDM 1 TẦNG CÁNH INOX NHẬP KHẨU Ý PHÂN PHỐI GIÁ ...