DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Hiatachi là thương hiệu sản xuất các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Trong các thiết bị đó, máy bơm tăng áp là một phân khúc nổi bật của Hitachi. Máy bơm nước Hiatachi không dàn trải ở nhiều lĩnh vực mà chỉ tập trung chủ yếu vào dòng bơm tăng áp.Máy bơm tăng áp Hitachi là thiết bị dùng để gia tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng. Đây là kiểu máy bơm đang được ứng dụng rộng rãi ở nước ta và được đông đảo khách hàng ưa chuộng, sử dụng.

 

Cũng giống như các sản phẩm máy bơm tăng áp khác, máy bơm tăng áp Hitachi cũng có các bộ phận cơ bản như đầu bơm, động cơ bơm và cả bình tích áp. Tuy nhiên, máy bơm tăng áp Hitachi lại có ưu điểm về thiết kế nhỏ, gọn, giúp việc di chuyển, lắp đặt của khách hàng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn. Cùng với đó, máy bơm tăng áp Hitachi còn sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nên máy hoạt động rất êm ái, ổn định và tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cũng như sự thoải mái cho người dùng.Tuy chỉ sản xuất 1 dòng máy bơm tăng áp nhưng Hitachi cũng không sản xuất ào ạt với dải công suất rộng mà chỉ có hơn 10 sản phẩm. Thế nhưng, những sản phẩm của Hitachi đưa ra thị trường lại rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế từ người dùng ở chung cư cao tầng đến người dùng là nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện và đặc biệt là hộ gia đình.

 

Ngoài các ưu điểm trên, nhằm mang đến sản phẩm máy tăng áp có chất lượng tốt nhất nhưng có giá phù hợp nhất cho người dùng, Hitachi đã chuyển giao công nghệ cho nhà máy của mình ở Thái Lan sản xuất dòng sản phẩm này để tận dụng nguồn nhân công giá rẻ ở đây. Nhờ vậy mà máy bơm tăng áp Hitachi luôn có giá rẻ hơn các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc bơm tăng áp.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm tăng áp Hitachi tại Việt Nam. Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124