DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

NTP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước hàng đầu Đài Loan. Máy bơm nước NTP có rất nhiều mẫu mã, chủng loại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là dòng máy bơm tăng áp.

Máy bơm tăng áp NTP có số lượng sản phẩm khá đa dạng với nhiều mức công suất khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Hầu hết các sản phẩm máy bơm tăng áp NTP đều thuộc dòng tăng áp có bình tích áp. Kiểu máy bơm này có ưu điểm lớn về khả năng hoạt động ổn định, liên tục. Cùng với đó, kiểu máy bơm tăng áp này cũng có khả năng đẩy cao khá tốt nhờ thiết kế cánh bơm bánh răng.

Máy bơm tăng áp NTP có 2 loại cơ bản với đầu bơm làm bằng gang và đầu bơm làm bằng inox. Sự khác biệt của chất liệu cấu thành đầu bơm cũng kéo theo sự khác biệt về khả năng bơm nước. Theo đó, các dòng bơm đầu gang thường chỉ có thể bơm được nước lạnh còn các dòng bơm tăng áp đầu inox có thể bơm được nước nóng, tăng thêm khả năng ứng dụng của máy bơm.

Một ưu điểm nữa của máy bơm tăng áp NTP chính là thiết kế nhỏ gọn. Với thiết kế nhỏ, gọn, người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, rất tiện lợi. Cùng với đó, máy bơm tăng áp NTP có tong màu tối nên dễ phối màu với không gian sử dụng mà không sợ bị chõi.

Ngoài ra, máy bơm tăng áp NTP còn là dòng bơm có giá rẻ. Đây cũng là yếu tố thu hút đông đảo sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền máy bơm tăng áp APP tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp gia đình hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.