0917.563.638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

MÁY BƠM TỰ HÚT

may bom tu hut tht mks

Máy bơm tự hút THT MKS 60-1 0.5HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom tu hut ntp hss

Máy bơm tự hút NTP HSS250-1.75 26 1HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom tu hut tht mks

Máy bơm tự hút THT MKS 80-1 1HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

 Máy bơm tự hút (máy bơm tự mồi) là dòng bơm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong lĩnh vực bơm nước sinh hoạt dân dụng. Ưu điểm của dòng bơm này chính là khả năng tự hút (sau lần đầu tiên sử dụng) mang đến sự tiện lợi, an toàn cho người dùng.

 

Máy bơm tự hút NTP Đài Loan

 

Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và sở hữu một chiếc máy bơm tự hút với giá rẻ. Dòng bơm này hiện rất đa dạng về mẫu mã, nhà cung cấp cũng như có các mức giá khác nhau để người dùng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu, điều kiện sử dụng của mình.

 

Máy bơm tự hút là dòng máy bơm trục ngang và được thiết kế đặc biệt. Điểm đặc biệt nằm ở vị trí đầu bơm. Bằng mắt thường, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra điều này, đó chính là họng hút của máy bơm tự mồi được thiết kế nằm chếch lên trên cao, có khi ngang bằng với họng xả. Vậy tại sao chỉ nhờ sự thay đổi này mà máy bơm có khả năng tự mồi? Khá đơn giản, nước được hút vào đầu bơm qua họng hút, cánh bơm tạo lực đẩy nước ra họng xả, đến khi máy bơm ngưng hoạt động, toàn bộ nguồn nước chưa được đẩy ra vẫn còn lưu lại trong phần đầu bơm để phục vụ các lần bơm sau. Còn với các dòng máy bơm thông thường khác

như Máy bơm nước gia đình, sau khi máy bơm ngưng hoạt động, do họng hút nằm thấp, phía dưới đầu bơm nên nước chảy ngược lại mà không giữ được trong đầu bơm. Ở phần này, chúng tôi xin giải thích rõ thêm là máy bơm đặt cạn không thể hoạt động “khô” vì như vậy nguy cơ cháy, hư hỏng máy rất cao nên người dùng thường phải mồi nước đầy vào đầu bơm trước khi máy bơm hoạt động.

 

 

Máy bơm tự hút WILO Đức

 

Máy bơm tự hút chủ yếu được ứng dụng để bơm cấp nước trong công nghiệp, nông nghiệp và nhất là trong sinh hoạt dân dụng. Tùy theo thiết kế của từng nhà sản xuất mà máy bơm có thể có những kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Và cũng tùy theo nhà sản xuất mà máy bơm tự hút có thể được cấu thành từ các chất liệu như inox, gang, đồng, nhựa,… Đặc biệt hơn, một số mẫu máy bơm tự hút còn có khả năng bơm, hút được nước nóng, ứng dụng khá giống như những dòng máy bơm tăng áp tăng thêm khả năng ứng dụng cũng như mang lại sự tiện lợi cho người dùng.  

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm tự hút của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Wilo, Lepono,… Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm tự hút hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124