DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

 

Máy khuấy chìm có thể được ngâm trong nước. Chúng được sử dụng để xử lý nước thải trước khi nó xâm nhập vào các hệ thống khác khác hoặc được tái sử dụng. Hệ thống xử lý nước thải thực hiện một số hoạt động: điều trị sơ bộ, điều trị sơ cấp, điều trị bậc trung, điều trị bậc ba, và xử lý bùn. Trong quá trình xử lý sơ bộ, màn hình được sử dụng để loại bỏ vật liệu vô cơ lớn, rắn như giấy và nhựa. Trong quá trình xử lý sơ cấp, nước thải đi qua một bể lắng để loại bỏ các vật liệu hữu cơ nhỏ hơn, rắn bằng cách sử dụng quy trình lắng đọng trọng lực. Trong giai đoạn xử lý thứ cấp, quá trình bùn hoạt tính sử dụng máy khuấy chìm để phá vỡ bất kỳ chất rắn hữu cơ bị hòa tan hoặc bị lơ lửng. Tiếp theo là giai đoạn  bậc ba, trong đó các chất tẩy uế, thường là clo, Được trộn lẫn vào nước để loại bỏ các vi khuẩn có hại. Cuối cùng, trong giai đoạn xử lý bùn, bùn thu được xử lý để tái sử dụng.

 máy khuấy chìm

 

 Nguyên lý hoạt động của máy khuấy chìm

 

Máy khuấy chìm sử dụng máy bơm nước thải trong giai đoạn thứ cấp của quá trình xử lý nước thải. Trong giai đoạn này, máy bơm nước thải hoặc bơm nước của quá trình được sử dụng để làm khô nước và ngăn ngừa lắng cặn bùn. Một số loại máy bơm nước thải được sử dụng. Một máy bơm treo có một động cơ gắn trên đầu trang của bể điều trị được hỗ trợ bởi một trục kết nối động cơ với bơm. Một máy bơm chìm ngập động cơ, vỏ bơm, và cánh quạt trong bể xử lý. Việc trộn (hoặc sục khí) phù hợp nước thải là cần thiết trong giai đoạn này để xử lý đúng cách các chất ô nhiễm nước thải. Một máy bơm ly tâm có một cánh quạt để buộc chất lỏng vào chuyển động bằng cách sử dụng một lực ly tâm để tạo ra vận tốc. Một máy bơm cánh quạt, hoặc bơm dòng chảy trục, Có một trục dọc để hút dưới cùng và một cánh quạt gắn gần đáy của trục. Bơm cánh quạt được ngâm nước hoàn toàn (và có thể bị tắc bởi chất rắn hoặc rác) và chỉ nên sử dụng trong các ứng dụng nước sạch. Các thông số bơm nước thải quan trọng cho máy khuấy chìm bao gồm lưu lượng xả tối đa, áp suất xả tối đa, kích cỡ đầu vào, kích cỡ xả và mã lực.

 

máy khuấy chìm

 

 

Máy khuấy chìm được sử dụng để liên tục trộn nước thải để xử lý sinh học có thể xảy ra và giải thể bất kỳ chất rắn hữu cơ bị đình chỉ sử dụng vi sinh vật tự nhiên xảy ra. Giống như các thiết bị xử lý nước thải khác, chúng được sử dụng trong nhiều môi trường chế biến công nghiệp, thương mại, quân sự và đô thị. Máykhuấy chìm dễ lắp đặt, thường là các giải pháp tiết kiệm năng lượng. 

 

 

Lợi ích khi lắp đặt máy khuấy chìm

 

  • Giảm chi phí xây dựng để lắp đặt tĩnh, lắp đặt dưới lòng đất mà không có bất kỳ nguy cơ thiệt hại do lũ lụt.
  • Khả năng di động và dễ dàng xử lý để di chuyển
  • Cài đặt dễ dàng
  • Động cơ của máy khuấy chìm đã chứng tỏ được hàng thập kỷ qua nhiều ứng dụng khác nhau. Cải tiến vững chắc và chất lượng cao 

 Ứng dụng máy khuấy chìm tại Việt Nam

 

Máy khuấy chìm là thiết bị nhằm khuấy đều nước, dung dịch như nước, chống lắng đọng tầng đáy. Máy khuấy chìm được ứng dụng nhiều trong công nghiệp xử lý nước thải, chống ngập, vệ sinh môi trường, nuôi trồng thủy hải sản,…

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm này chưa nhiều và cũng chưa quá quen thuộc với người dùng nhưng ít nhiều đã chứng tỏ được vai trò, tầm quan trọng của mình. Về thiết kế của máy khuấy chìm thì tương đối đơn giản với 2 bộ phận chính là động cơ và cánh khuấy. Phần động cơ, tùy vào từng sản phẩm cụ thể mà máy sử dụng điện 1 pha, 3 pha với các mức công suất khác nhau để người dùng lựa chọn. Về phần cánh khuấy, tùy vào nhu cầu, điều kiện sử dụng, người dùng có thể lựa chọn cánh khuấy bằng đồng, inox hoặc các chất liệu cao cấp khác cho phù hợp.

Khi hoạt động, động cơ sẽ chuyển hóa điện năng thành động năng, tác động lên cánh khuấy, giúp khuấy đều trộn đều, chống lắng đọng ở nơi sử dụng. Do đây là thiết bị hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên người dùng thường có xu hướng sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao để tránh phải sửa chữa, bảo hành, bảo trì, thay thế gây tốn chi phí, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, vận hành chung.

Trên thực tế sử dụng hiện nay, máy khuấy chìm đóng vài trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong công nghiệp và môi trường. Máy sẽ có tác dụng khuấy trộn, chống lắng đọng, kết tủa ở tầng đáy, giúp cho một hệ thống, công trình hoạt động tốt.

Khi sử dụng máy khuấy chìm, người dùng cần lưu ý là máy hoạt động hoàn toàn chìm trong dung dịch cần khuấy, không nên để máy hoạt động khô sẽ khiến động cơ nóng, cháy, hư hỏng sản phẩm. Cùng với đó, cánh khuấy chìm là bộ phận trực tiếp làm việc, khuấy trộn dung dịch, dung môi nên cần lựa chọn chất liệu cấu thành cánh cho phù hợp. Ví dụ như trong môi trường cần khuấy có các tạp chất, các chất dễ kết tủa thì nên dùng những chất liệu cứng, sắc bén (inox, đồng) thì sẽ cho hiệu quả sử dụng cao hơn.

 

thuận hiệp thành

 

Thuận Hiệp Thành địa chỉ báo giá máy khuấy chìm uy tin

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy khuấy chìm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Faggiolati (Italia), Tsurumi (Nhật), Evergush (Đài Loan),… tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy khuấy chìm hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.