DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy Khuấy chìm Evergush Đài Loan là một trong nhứng dòng máy khuấy chìm tốt nhất hiện nay .Mặc dù việc sử dụng các máy khuấy chìm trong các ứng dụng của nhà máy xử lý nước thải đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là để điều khiển lưu lượng bơm, sự phát triển của các hệ thống có hiệu quả tương đương để kiểm soát dòng chảy của máy trộn đã bị tụt hậu.

Nhiều nhà máy nước thải sử dụng máy khuấy chìm tốc độ đơn trong chế độ bật / tắt. Một số nhà máy lắp đặt bên bể để đạt được sự linh hoạt trong một máy trộn. Tuy nhiên, Evergush gần đây đã thiết kế máy khuấy chìm Evergush tích hợp với động cơ chìm của máy khuấy trộn. Máy trộn chìm Evergush EFM là máy trộn chìm đầu tiên cung cấp tốc độ biến đổi mà không sử dụng VFD bên ngoài, bên bể chứa.

 

máy khuấy chìm evergush

 

Với máy trộn chìm Evergush , các nhà khai thác có toàn quyền kiểm soát lực đẩy của máy khuấy trộn, do đó cho phép các kết quả quá trình liên tục và giảm tiêu thụ năng lượng. Bằng cách loại trừ các sự cố tương thích điện từ (EMC) và các vấn đề lắp đặt và vận hành khác thường liên quan đến việc sử dụng các ổ đĩa biến tần ngoài bên ngoài, động cơ máy khuấy chìm Evergush tích hợp cho phép biến thể lực đẩy liên tục hoạt động như một chức năng bật / tắt đơn giản .

máy khuấy chìm Evergush  Được trang bị bộ phận bảo vệ quá tải để bảo vệ động cơ khỏi bị thối rữa dễ dàng do điều kiện bất thường xảy ra.Thiết kế cánh quạt trộn đặc biệt để trộn và khuấy tạp chất trong nước hiệu quả. Thông qua các kín cơ học SIC / SIC (Silicon Carbide) để đảm bảo hiệu quả đóng dấu tốt nhất và giảm sự ăn mòn từ nước thải. Thiết bị đường ray hướng dẫn có sẵn cho mục đích an toàn.

 

Điều kiện hoạt động máy khuấy chìm Evergush 

 

Nhiệt độ môi trường xung quanh: + 0 ~ 40 ℃

Nhiệt độ chất lỏng: + 0 ~ 40 ℃

Cho phép 24 giờ liên tục.

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 1 / 2HP ~ 3HP

Bảo vệ động cơ: IP68

Cách điện: F

Cực: 4P

Điện áp: 3phase220 hoặc 380V * 60HZ; 3phase380 ~ 415V * 50HZ (Không có pha đơn)

Phạm vi công suất định mức: 1,8 ~ 6,8 M3 / h

Tốc độ dòng chảy định mức: 1,78 ~ 3,5 m / s

 

Ưng dụng máy khuấy chìm Evergush

 

Xử lý nước thải của bất kỳ ngành công nghiệp.

 Sông, ao, hồ nạo vét.

 Dòng nước nhân tạo của các cơ sở giải trí.

   Trộn và khuấy tạp chất trong nước.

 

Thiết kế cánh quạt của máy khuấy chìm Evergush mang lại hiệu quả thủy lực cao để tối đa hóa mức lực đẩy trong khi giảm thiểu tiêu thụ năng lượng. Các cánh quạt đường kính lớn (từ 1,4 đến 2,5 mét và có sẵn trong các mô hình hai hoặc ba cánh với lực đẩy tối đa lên đến 6.000 newton) được thiết kế với vật liệu có độ bền cao và thiết kế tự làm sạch để không làm tắc.

Bộ truyền động của máy khuấy chìm Evergush bao gồm một động cơ nam châm vĩnh cửu gắn liền với một VFD, với cả hai bộ phận được bao bọc trong khoang chứa động cơ bịt kín. Hiệu quả của động cơ EFM tương đương với hiệu suất  IE4 Tiêu chuẩn quốc tế. Không giống như hầu hết các máy trộn chìm hiện nay, động cơ nam châm vĩnh cửu được sử dụng trong máy khuấy chim Evergush hầu như không gây ra tổn thất liên quan đến cảm ứng, do đó làm cho hiệu suất có thể đạt được cao hơn đáng kể giảm chi phí năng lượng trộn xuống tới 50%.

 

 

Hộp số của máy khuấy chìm Evergush là cùng một thiết bị đã được kiểm chứng thực như trong seri máy trộn tốc độ thấp của Evergush, với hàng nghìn công việc lắp đặt kéo dài hơn 30 năm phục vụ. VFD của máy trộn  được thiết kế để không yêu cầu dịch vụ trong suốt tuổi thọ của máy trộn. VFD bảo vệ máy trộn khỏi quá tải / dòng điện. máy khuấy chìm Evergush cũng được lập trình sẵn với các thuật toán bắt đầu / dừng , giảm sự mài mòn và mỏi đối với các thành phần cơ khí và điện để kéo dài tuổi thọ thiết bị và giảm sự bảo trì. Nó cũng cung cấp mô men khởi động cao bền vững mà không có hiện tại quá nhiều cũng như duy trì hiệu suất ổ đĩa động cơ ở tải một phần. Không giống máy trộn động cơ cảm ứng không đồng bộ, động cơ máy khuấy chìm Evergush mang lại hiệu quả cao ở mọi  lúc tải.

 

Để mua máy khuấy chìm Evergush chính hãng quý khách hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty Thuận Hiệp Thành, địa chỉ bán các dòng máy thương hiệu Evergush uy tín tại Việt Nam, truy cập website http://maybomnuocchinhhang.vn để được cung cấp các dòng máy tốt nhất và báo giá với các chính sách ưu đãi tốt nhất.