DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Máy nén khí là thiết bị dùng để nén và lưu trữ không khí nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng của mình. Hiện nay, máy nén khí được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, đây còn là thiết bị tương đối mới mẻ ở nước ta nên chúng ta chỉ tìm hiểu kỹ về máy nén khí di động dạng piston dạng áp cao hoặc áp thấp.

 

Tại sao bạn cần một máy nén không khí?

 

Máy nén khí là một công cụ linh hoạt có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khi gắn vào các công cụ không khí, còn được gọi là công cụ khí nén. Dụng cụ không khí có nhiều ưu điểm so với các dụng cụ điện: chúng có nhiều mô-men xoắn và công suất hơn các công cụ điện thông thường, độ bền hơn do ít bộ phận chuyển động hơn và chúng dễ sử dụng.

 máy nén khí

Bạn có thể sử dụng máy nén khí với dụng cụ không khí để bảo trì và làm các công trình xung quanh nhà, sửa chữa các công việc trong nhà để xe, các dự án xây dựng tại công trường, hoặc các dự án công nghiệp trong cửa hàng. Sử dụng súng móng tay, búa, súng phun, cờ lê, máy khoan, máy phun, máy cưa, máy cưa, bộ truyền lốp, và nhiều công cụ không khí khác, bạn có thể bơm lốp xe, sơn hàng rào, xây dựng boong, sửa xe tải hoặc xe hơi, Nhà của bạn, hoặc sửa sang ngôi nhà của bạn.

 

Lựa chọn một trong những máy nén khí phù hợp với bạn thực sự là một vấn đề như thế nào nó sẽ được sử dụng và sở thích cá nhân. Hãy tự hỏi những điều sau đây trước khi quyết định mua máy nén khí :

 

- Bạn sẽ sử dụng máy nén khí ở đâu?

 

- Có sẵn nguồn điện không?

 

- Bạn sẽ làm việc trong các khu vực hạn chế?

 

- Công cụ nào bạn muốn máy nén khí của bạn hoạt động?

 

Làm thế nào để Chọn máy nén khí phù hợp cho công việc

 

Loại máy nén khí bạn cần sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên, đặc biệt là những công cụ bạn sẽ muốn máy nén khí của bạn để hoạt động. Hầu hết các dụng cụ không khí đều có yêu cầu cụ thể đối với khối lượng và áp lực, trong khi máy nén được đánh giá dựa trên bốn yếu tố sau:

 

 PSI - Pounds per Square Inch : Đây là thước đo áp suất không khí của máy nén. PSI càng cao, thì không khí có thể được nén lại - có nghĩa là một lượng lớn khí nén có thể được chứa trong bể.

 

CFM - Cubic Feet per Minute : Đây là khối lượng không khí mà máy nén của bạn có thể bơm trong một phút một áp suất làm việc cụ thể. Xếp hạng CRM cao nghĩa là máy nén có thể cung cấp nhiều không khí làm cho các đơn vị CFM cao hơn thực tế hơn cho các ứng dụng lớn hơn.

 

HP - Mã lực : Đây là đơn vị đo lường sức mạnh mà động cơ máy nén khí của bạn sản xuất. Các động cơ mã lực cao tạo ra PSI lớn hơn và có khả năng mang một khối lượng công việc nặng hơn.

 

Kích thước bể : Các đơn vị có động cơ mạnh hơn và thùng lớn hơn (đo bằng gallon) có thể tạo ra mức PSI cao hơn trong thời gian dài hơn, cung cấp công suất lớn hơn cho các công cụ không khí của bạn.

 

Để chọn một máy nén khí đáp ứng các yêu cầu cho các công cụ của bạn hoạt động bình thường, hãy sử dụng công thức này. Chọn công cụ đòi hỏi khối lượng khối lập phương cao nhất trong một phút (CFM) ở mức cao nhất trên mỗi inch vuông (PSI). Sau đó thêm 50% vào yêu cầu CRM như là một biên an toàn. Ví dụ, nếu một công cụ đòi hỏi 3 CFM ở 90 psi, hãy chọn một máy nén khí cung cấp tối thiểu 4.5 CRM ở 90 psi.

 

Một khi bạn đã biết các yêu cầu khối lượng và áp suất bạn cần, các lựa chọn của bạn sau đó có thể được xem xét giữa các lựa chọn chính:

 

 

Sự tiện lợi :   mang lại khả năng di chuyển tối đa và lý tưởng cho việc lợp mái, tu sửa, bảo dưỡng xe và làm sạch, với một cấu hình thấp để tăng độ ổn định trên các bề mặt không đều. Hầu hết các thiết bị này đều được cấp điện, vì vậy bạn có thể vận hành trong nhà hoặc ngoài trời.

 

Dể di chuyển và nhẹ :   nhẹ và xách tay và tuyệt vời cho các địa điểm mà bạn có thể quan tâm về những hạn chế không gian của bạn. Đó là lý tưởng để xây dựng, hàng thủ công, và làm sạch ngoài trời. Hầu hết các thiết bị này đều được cấp điện, vì vậy bạn có thể vận hành trong nhà hoặc ngoài trời.giúp dễ dàng vận động và di chuyển cho các công việc xây dựng và bảo dưỡng với bánh xe. Hầu hết các máy này đều chạy bằng xăng, vì vậy bạn chỉ muốn vận hành chúng ở các khu vực thông thoáng và nơi mà tiếng ồn không phải là vấn đề.

 

Nói chung, những công việc không bình thường hoặc trung bình đóng đinh, và các dự án đóng ghim, hoặc các công trình thủ công như là bệ hoặc chải không khí là loại công việc đòi hỏi một máy nén khí xách tay rất dễ di chuyển quanh nhà hoặc Nha để xe. Những loại dự án nhà ở nói chung chỉ yêu cầu máy nén với thùng chứa nhỏ hơn 5 gallon.

 

Để có thêm các dự án nặng như sửa chữa ô tô, tháo đai ốc, hoặc tu bổ các dự án liên quan đến chà nhám, khoan, hoặc sử dụng súng phun, hãy tìm một máy nén có thùng chứa trên 5 gallon.

 

Các tính năng tạo sự Khác biệt của các dòng máy nén khí

 

Bảng điều khiển và đồng hồ đo được bảo vệ tốt và thuận tiện   cho phép truy cập dễ dàng.

 

 • Một  động cơ điện hạng nặng  với thiết lập lại bằng tay sẽ bảo vệ quá tải.
 • Các hệ thống khởi động  bằng điện với việc tạo ra áp suất không khí tạo ra ít cơ hội cho các mạch ngắt khi khởi động.
 • Hai cửa ra không khí  cho phép hoạt động bằng tay.
 • Bể chứa van bi   cho phép tháo nước dễ dàng với vòng tua đơn giản.
 • Bánh lái trực tiếp, bơm dầu bôi trơn với xy lanh bằng gang  cung cấp tối đa tuổi thọ và tính năng.
 • Bánh xe, bơm dầu bôi trơn với xy lanh gang  hoạt động ở RPM thấp hơn, kéo dài tuổi thọ và giảm tiếng ồn.
 •  Kiểm soát nhàn rỗi  tiết kiệm nhiên liệu bằng động cơ chạy không tải khi bình chứa khí đạt áp suất vận hành tối đa.
 • Lốp khí nén  giúp dễ dàng di chuyển quanh nhà hoặc khu vực làm việc.
 • Bồn chứa  lớn hơn 6 gallon được lưu trữ nhiều không khí hơn, vì vậy bơm ít hơn.

 

Lời khuyên cho hoạt động của máy nén khí an toàn

 

Có năm bước cơ bản để vận hành máy nén khí:

 

Bước 1 : Kiểm tra mức dầu để đảm bảo máy nén khí được bôi trơn đúng cách.

 

Bước 2 : Đối với động cơ điện, hãy cắm thiết bị vào đúng đầu ra, có 3 đầu ra. Bật công tắc áp suất và đóng van xả bể. Đối với động cơ chạy bằng xăng, khởi động động cơ và bật công tắc áp suất lên và đóng van xả bể.

 

Bước 3 : Điều chỉnh áp lực cho công cụ bạn sẽ sử dụng và công việc bạn sẽ làm. Không bao giờ vượt quá áp lực được đề nghị cho công cụ hoặc công việc.

 

Bước 4 : Khi kết thúc, tắt động cơ, rút phích cắm của bộ phận, và tắt van điều chỉnh. Không bao giờ xoắn van bằng kìm. Chỉ cần thắt chặt chúng cho đến khi không khí rò rỉ. Sau đó tháo không khí ra khỏi ống, tháo dụng cụ và mở bộ điều tiết để làm chảy máu không khí trong bể. Nếu bạn có một kết nối nhanh, bạn phải tháo ống để chảy máu ra khỏi không khí từ bể hoặc chảy máu không khí qua cút vòi.

 

Bước 5 : Sau khi lưu trữ ống, mở cống vòi nước để giải phóng bất kỳ độ ẩm tích lũy. Để nó mở cho đến khi máy nén được sử dụng.

 

Dưới đây là các hướng dẫn về bảo trì và an toàn bổ sung khi vận hành máy nén khí:

 

 • Luôn đọc hướng dẫn vận hành của nhà sản xuất và cẩn thận làm theo tất cả các quy tắc về an toàn và hoạt động.
 • Luôn mang kính an toàn và bảo vệ thính giác khi sử dụng máy nén.
 • Kiểm tra máy nén thường xuyên cho bất kỳ vấn đề có thể nhìn thấy.
 • Đảm bảo vòng van an toàn áp suất hoạt động đúng.
 • Sử dụng khí quy định, nén khí và không bao giờ sử dụng thêm áp suất không khí hơn là cần thiết.
 • Đừng quên bộ lọc không khí. Tất cả máy nén khí đều có bộ lọc không khí để giữ bụi và bụi ra khỏi máy bơm nén. Nếu bạn chạy máy nén trong một môi trường bụi, thường xuyên kiểm tra và làm sạch bộ lọc không khí.
 • Độ ẩm có thể ngưng tụ trong một đơn vị, do đó, nó là cực kỳ quan trọng để thoát bể sau mỗi ngày sử dụng. Nếu còn lại trong bể, hơi ẩm có thể gây ra bệnh và làm suy yếu bể.
 • Động cơ tiết kiệm năng lượng có thể giảm mức sử dụng năng lượng ít nhất 12%.
 • Động cơ tiết kiệm năng lượng nhất được trang bị bộ điều khiển và ổ tốc độ biến đổi để giúp động cơ phù hợp với sản lượng với năng lượng cần thiết cho nhiệm vụ.

 

Lựa chọn Đại lý bán Máy nén khí uy tín

 

Hãy nhớ rằng máy nén không khí có thể sử dụng các công cụ bạn sử dụng một cách an toàn, vì vậy hãy mang theo danh sách các công cụ để chia sẻ với người bán.

 Hãy chắc chắn để bắt đầu các đơn vị và thử các điều khiển. Đừng ngần ngại hỏi người bán hàng nếu họ có một mô hình có thể được test thử tại chỗ hoặc ở nhà trước khi quyết định mua cuối cùng.

  

Ứng dụng điển hình của dòng máy nén khí này chính là dùng để bơm bánh xe hơi, xe máy, xe đạp. Nói đến đây thì ít nhất ai cũng đã 1 vài lần từng sử dụng sản phẩm này. Hoặc với các loại máy nén khí lớn hơn thì có thể ứng dụng để mở ốc, vít, ứng dụng này thường thấy ở các ga ra sửa chữa ô tô. Nếu thống kê thì ứng dụng của máy nén khí có rất nhiều và hiệu quả mang lại là không phải bàn cãi.

Việc vận hành, sử dụng máy nén khí cũng tương đối đơn giản. Chỉ cần kết nối máy nén khí với nguồn điện tương ứng, máy sẽ tự hoạt động đến khi đủ lượng khí trong bình thì sẽ ngưng hoạt động, trong lúc máy hoạt động để tạo ra khí nén thì người dùng vẫn có thể sử dụng song song.

Ưu điểm của dòng máy nén khí này không chỉ ở chỗ có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với hiệu quả sử dụng cao mà còn an toàn cho người dùng. Cùng với đó, do được thiết kế nhỏ, gọn cũng như có bánh xe giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị này đến nhiều vị trí khác nhau.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy nén của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Swan, Fusheng,… Quý khách có nhu cầu mua máy nén khí hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến