0965.109.291

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Máy phát điện

 

Điện là nguồn năng lượng có vai trò quan trọng đối với sự ổn định, phát triển về an ninh quốc phòng, hạ tầng xã hội đặc biệt là phát triển kinh tế. Tuy nhiên, đây không phải là nguồn năng lượng vô tận nên cũng sẽ có những lúc bị thiếu hụt dẫn đến một số nơi, vùng, khu vực bị cắt, ngưng phục vụ. Để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, hoạt động của mình, người dùng thường sử dụng máy phát điện để thay thế. Máy phát điện là thiết bị tạo ra dòng điện từ nguồn nhiên liệu xăng, dầu diesel để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

 Ở nước ta hiện nay, điện lưới quốc gia thường được sản xuất từ thủy điện hoặc nhiệt điện. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng điện để phục vụ sinh hoạt, an ninh quốc phòng, hạ tầng cơ sở, sản xuất kinh doanh rất lớn nên nguồn điện luôn bị thiếu. Cùng với đó, do ảnh hưởng các yếu tố thời tiết, thiên tai hoặc các sự cố khác mà nguồn điện lưới quốc gia này có thể bị tạm ngưng phục vụ trong thời gian nhất định. Việc tạm ngưng này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và các hoạt động khác, do đó, người dùng rất cần đến máy phát điện. Ưu điểm của máy phát điện là có thể tạo ra dòng điện 1 pha, 3 pha với công suất tương ứng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Cùng với đó, máy phát điện thường sử dụng nguồn nhiên liệu xăng, dầu diesel nên rất dễ mua bán, dự trữ.

Do nhu cầu sử dụng của người dùng nên các nhà sản xuất cũng cho ra đời các dòng máy phát điện khá đa dạng. Có những máy phát điện cỡ nhỏ với khối lượng vài chục kg đến những chiếc máy phát điện hàng tấn. Cho dù là máy phát điện có kích cỡ lớn hay nhỏ thì cũng tương đối dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần kiểm tra nguồn nhiên liệu, kết nối hệ thống điện với máy phát và khởi động máy là có điện sử dụng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như các loại máy móc khi sử dụng máy phát điện. Người dùng cần đấu nối cẩn thận, tránh các trường hợp chập mạch, rò rỉ điện. Cùng với đó, người dùng cần kiểm tra, đảm bảo chắc chắn rằng nguồn điện do máy phát điện tạo ra đủ để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Vì nếu nguồn điện nhỏ hơn nhu cầu sử dụng thì các thiết bị sử dụng điện sẽ chập chờn, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy móc.

Như vậy, khi lựa chọn mua máy phát điện, người dùng cần xác định được hệ thống sử dụng điện của mình cần nguồn điện 1 pha, 3 pha, tổng cộng bao nhiêu Kw để có thể lựa chọn mức công suất của máy phát điện phù hợp. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần lưu ý lượng nhiên liệu tiêu thụ của máy phát là bao nhiêu để đảm bảo rằng chi phí cho việc mua nhiên liệu phù hợp với khả năng chi trả cũng như hiệu quả hoạt động do máy phát điện mang lại.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy phát điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hyundai, Yamaha, Genata, … Sản phẩm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy phát điện hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124