DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Tại Thuận Hiệp Thành, chúng tôi cung cấp các dòng máy sục khí Tsurumi nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bảng. Máy sục khí chìm Tsurumi Aerator là máy bơm đặt chìm bơm không khí vào nước. Chúng được sử dụng chủ yếu để xử lý nước thải và sục khí nước cho ao hoặc bể thuỷ sinh nhưng có thể được sử dụng ở bất cứ đâu nước thiếu oxy phù hợp với nhu cầu sử dụng đều có thể dùng dòng máy sục khí chìm này .

 

máy sục khí chìm Tsurumi

 

Hiểu về nguyên lý làm việc của máy sục khí Tsurumi Aerator

 

Bơm sục khí Tsurumi Về mặt thiên nhiên rất quan trọng bởi chức năng lọc vào bảo về môi trường khá tốt, nước thường có rất nhiều dưỡng khí để duy trì sự đa dạng về nước, từ thực vật đến cá. Thật không may, sự giả mạo của con người thường cạn kiệt oxy từ nước, có thể làm cho các sinh vật trong nước chết đi. Khi oxy hoà tan được đưa vào nguồn cung cấp nước, nó không chỉ cung cấp thêm oxy cho cá và thực vật mà còn giúp giải phóng CO2, khí mê-tan và carbon dioxide xuống bề mặt.

Trong nuôi trồng thủy sản, cần phải có máy sục khí vì nhiều dạng sống được buộc vào trong nước hơn là duy trì được. Nó là một vấn đề của toán học đơn giản; Số lượng cá và thực vật tăng lên đòi hỏi nhiều ôxy hơn nước cung cấp. Vì vậy, oxy phải được cung cấp từ bên ngoài nước nếu cá và cuộc sống thực vật để tồn tại. Một máy bơm xả là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề, cung cấp oxy cho nước bằng một quá trình gọi là sục khí dưới mặt đất.

Sự sục khí  của máy sục khí chìm Tsurumi dưới bề mặt xảy ra khi các bong bóng oxy được giải phóng ở đáy của một phần nước, và để cho bề mặt tăng lên. Các bong bóng xả nước khi chúng tăng và cho phép truyền oxy từ bong bóng ra nước thông qua tiếp xúc.

Tuy nhiên, ứng dụng chính là các nhà máy xử lý nước thải. Sấy khí là một phần của giai đoạn thứ cấp của xử lý chất thải. Hầu hết các nhà máy xử lý chất thải sử dụng các quy trình sinh học hiếu khí để loại bỏ nội dung sinh học khỏi nước thải. Các thành phần sinh học cần ôxy và thực phẩm để sống. Họ lấy oxy từ bình xịt khí, và chất gây ô nhiễm hữu cơ trong nước thải là thức ăn của chúng hoạt dùng máy sục khí chất lượng như máy sục khí Tsurumi để làm việc đó.

 

Tại Sao máy sục khí chìm Tsurumi lại được ưu chuộng nhất ?

 

Tsurumi là một công ty đặt tại Kyoto, Nhật Bản. Họ đã sản xuất máy bơm từ năm 1924. Họ sản xuất máy bơm chìm đầu tiên của họ vào năm 1953, và đã chịu trách nhiệm về nhiều tiến bộ trong việc thiết kế máy bơm chìm.

Tsurumi hiện nay có công suất sản xuất xấp xỉ một triệu máy bơm mỗi năm. Cơ sở thử nghiệm của họ có khả năng kiểm tra máy bơm lớn nhất là 3m / 3000 mm khoan. Hiện  đang sản xuất máy bơm chìm sâu nhất trên thế giới và đang trên đà phát triển 500.000 chiếc máy bơm / năm . Họ xuất khẩu máy bơm tới hầu hết các lục địa chính: Úc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, và  châu Á.

 

Các máy bơm Tsurumi đều được hãng chế tạo bảo hành ba năm.

 

Máy sục khí chìm Tsurumi SeriesTRN

 

Dòng TRN của máy sục khí chìm Tsurumi dưới áp lực là tự hút. Nó chứa một cánh quạt bán mở tạo ra áp suất âm. Áp suất này truyền không khí từ trên mặt nước. Không khí sau đó hòa lẫn với nước, và nó được thải ra từ máy bơm với tốc độ cao. Điều này làm cho oxy hoà tan hiệu quả vào trong nước. Máy bơm nhỏ nhất có tốc độ gió tối đa 8 m3 / h, và lớn nhất có tốc độ tối đa 528 m3 / h. Ống gió đầu nhỏ nhất là 32 mm, trong khi lớn nhất là 150 mm. Mỗi máy sục khí chìm Tsurumi TRN đi kèm với một mặt bích và bộ phận giảm thanh và van.

 

Máy sục khí chìm Tsurumi Series BER

 

Máy sục khí chìm Tsurumi Series BER bao gồm một máy bơm venturi và một máy bơm nước thải dòng B. Giống như dòng TRN, nó tự hút, và cũng pha trộn không khí với nước trong bơm, xả hỗn hợp ra khỏi bộ khuếch tán. Phương tiện chủ yếu để trộn không khí và nước là sự đối lưu khuấy theo chiều dọc gây ra bởi một luồng không khí và nước mạnh mẽ thông qua một máy bay phản lực đơn.

Dòng BER cũng được khuyến cáo để xử lý nước thải và nuôi trồng thủy sản. Các lỗ khoan đầu vào không khí có kích thước từ 25 mm đến 50 mm, và tốc độ luồng không khí tối đa là 9 m3 / giờ từ bơm nhỏ nhất, và 120 m3 / giờ từ bể chứa lớn nhất. Các phụ kiện tiêu chuẩn bao gồm một chuỗi nâng 5 m, bộ giảm thanh và van, vỏ hút, mặt bích giếng và bộ khuếch tán có đế.

 

 

 

Để được cung cấp các dòng máy sục khí chìm Tsurumi hãy liên hệ ngay về Thuận Hiệp Thành đây là địa chỉ cung cấp các dòng Tsurumi nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, truy cập website chính thức http://maybomnuocchinhhang.vn của công ty tại  để được báo giá tốt nhất, ( lưu ý các dòng máy này thường đặt hàng có thời gian quy định , hãy liên hệ sớm nhất để công ty đặt hàng nhanh chóng cho quý khách )