076.435.9188 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MÁY BƠM PENTAX 4HP 3000W (3KW)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX 4HP - 3000W (3KW) 3 PHA 380V GIÁ RẺ NHẤT ...

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Longtech là thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp cao cấp từ năm 1982. Công ty chuyên phát triển máy thổi khí chất lượng hàng đầu thế giới .

máy thổi khí Longtech với giá cả cạnh tranh,độ bền, sự cải tiến liên tục, độ bền và bảo trì dễ dàng. Đây là sản luôn luôn  bảo đảm sự ổn định của sản phẩm và tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo sản phẩm của họ vẫn ngang hàng với các nhà sản xuất máy thổi khí khác trên toàn thế giới.Trong những năm qua, Longtech đã phát triển mạnh trong sự lãnh đạo của thị trường Đài Loan và Châu Á, thu được rất nhiều sự tín nhiệm trên toàn thế giới.

 

ĐẶC ĐIỂM MÁY THỔI KHÍ LONGTECH

 

Máy thổi khí longtech gồm động cơ điện, cơ sở bảo vệ dây đai cơ bản, bộ phận giảm thanh hút, van cứu hộ, máy đo, van kiểm tra, bộ phận giảm thanh xả và khớp linh hoạt. Máy thổi khí longtech là một loạt các máy thổi kiểu  mới. Máy thổi khí longtech là máy thổi chất lượng cao định vị lưu lượng khá ổn định hiện nay nhất thế giới đó là một trong những loại bơm hiệu quả nhất trong phạm vi hoạt động đặt biệt ở Việt Nam..

Công nghệ ba thùy giảm tiếng ồn của máy thổi khí longtech khá vượt trội điều này cũng làm giảm rung động và làm tăng tuổi thọ của ổ đỡ. Máy thổi Longtech được gia công bằng máy CNC với độ chính xác, dung tích và hiệu quả hoạt động cao

Dải máy thổi của Longtech có thể xử lý từ -500mbar đến + 800mbar với lưu lượng từ 30m3 / h đến 21.750m3 / h. Máy thổi có sẵn như là máy thổi khí hoặc là một bộ máy thổi khí thông qua một thùng thổi đầy đủ. Tùy chọn VSDs cũng có thể được cung cấp.

 

  • Lưu lượng không khí ổn định và ít thay đổi áp suất
  • Làm sạch không khí, không có các hạt bẩn dầu
  • Xây dựng đơn giản và dễ bảo trì
  • Vòng bi và bánh răng được bôi trơn bằng dầu ở phía cuối máy thổi
  • Tất cả các sản phẩm có thể được sử dụng cho OEM
  • Thiết kế đã được chứng minh

Vòng bi : Tất cả các bộ phận máy thổi khí Longtech đều sử dụng hộp số SKF / NTA với thời gian kéo dài. Loại ma sát chống ma sát khác nhau.

Con dấu : Màng nhôm mang mòn thấp, không tiếp xúc, đảm bảo hoạt động và tuổi thọ cao

Rotor : Được làm từ gang hoặc thép không rỉ với thiết kế cứng cáp cho cuộc sống tối đa. Bằng CNC và 3D điều khiển máy móc để đảm bảo hiệu suất cao nhất, cung cấp với hiệu suất không có rắc rối và độ bền.

Trục : Trục cánh quạt là hợp kim giả thép cho phép áp suất hoạt động cao hơn và tốc độ quay.

Giai đoạn thời gian : Các bánh răng bằng sắt rèn với răng cứng và xẻng giúp giảm rung động và đảm bảo rotor chính xác cho rotor thời gian để hoạt động hiệu quả và hiệu quả.

Vỏ bọc : Tất cả bộ máy thổi khí Longtech là cấu kiện một mảnh và gang đúc chính xác, với xương sườn cho sức mạnh và hành vi nhiệt phù hợp.

 

CÁC DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬC CỦA THƯƠNG HIỆU LONGTECH

 

Máy thổi khí Longtech ba thùy là loạt máy thổi kiểu mới. Được sản xuất rotor chính xác bằng cách sử dụng máy CNC. Tạo khoảng trống hoàn hảo để nâng cao hiệu suất không khí, rung động và tiếng ồn thấp hơn sẽ giúp cải thiện đáng kể so với máy thổi gốc cổ truyền của hai thùy.Máy thổi khí Longtech truyền thống bôi trơn vòng bi và bánh răng với mỡ và dầu nhưng Longtech của được thiết kế để chỉ thêm dầu. Nó rất thuận lợi để duy trì và dầu có tác dụng bôi trơn tốt hơn dầu mỡ.

Dòng máy thả chìm nhỏ gọn. Êm ả hơn nhiều khi ngập nước, không cần thêm lớp cách âm. Quản lý nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng. Để thuận tiện, thân máy và khung thổi của máy được nối với nhau để tránh lắp đặt băng tải. Cả hai động cơ và máy thổi đều được niêm phong hoàn toàn bằng vòng o để đảm bảo chống thấm và một vỏ ngoài đặc biệt có thể dễ dàng tháo ra trong trường hợp quá nóng. Tuỳ biến kỹ thuật (kích thước, áp suất, thiết kế, phụ kiện bơm.

 

Máy thổi khí ba thùy áp suất là loạt mới của dòng máy thổi khí LongTech. Sử dụng máy CNC họ sản xuất chính xác các cánh quạt. Khẩu độ hoàn hảo để nâng cao hiệu suất không khí, độ rung thấp và tiếng ồn tạo ra một sự cải tiến đáng kể so với máy thổi gốc truyền thống của hai thùy ống áp lực truyền thống Rơle áp suất cao bôi trơn các vòng bi và bánh răng bằng dầu mỡ và dầu nhưng Longtech được thiết kế để chỉ thêm dầu. Máy thổi khí ba thùy áp suất rất thuận lợi để duy trì và dầu có tác dụng bôi trơn tốt hơn dầu mỡ.

 máy thổi khí Longtech

 

( Công trình lắp đặt máy thổi khí Longtech của công ty Thuận Hiệp Thành )

 

Máy thổi khí Longtech hiện nay được Quản lý chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng. Tuỳ biến kỹ thuật (kích thước, áp suất, thiết kế, phụ kiện bơm). Được lắp ráp bằng máy CNC tiên tiến cho phép đo và mài chính xác để bơm hiệu quả hơn. Ít rung động truyền qua thùy, đối với trục, bánh răng và vòng bi kéo dài hơn. Thiết kế ba thùy kiểm soát bất kỳ áp lực dòng chảy ngược hướng tới rotor. Cửa thoát dầu và không có bụi. Dầu bôi trơn bằng dầu cao cấp, được chứng minh là một sự thay thế tốt hơn cho dầu mỡ. Cải thiện đáng kể về tỷ lệ hoạt động của không khí: không khí, áp lực và chân không rộng hơn, dòng chảy ổn định hơn, ít biến dạng áp suất. Êm hơn nhiều: thiết kế mới có thể giảm tiếng ồn một cách hiệu quả khoảng 5 dB. Tiêu thụ năng lượng thấp hơn

Với những tính năng đặt biệt này,với mức giá khá tốt dòng máy thổi khí Longtech luôn được lựa chọn với đa dạng ứng dụng và chất lượng hoạt động bền lâu ,do đó máy được sử dụng ở VIệt Nam khá nhiều. Để biết bảng giá máy thổi khí Longtech hãy nhanh chóng liên hệ tại Website : http://maybomnuocchinhhang.vn Thuận Hiệp Thành đây là địa chỉ chuyên cung cấp và tư vấn lắp đặt máy thổi khí chính hãng cho các công trình lớn trong và ngoài nước. Cam kết giá máy thổi khí Longtech luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

.

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MÁY BƠM PENTAX 4HP 3000W (3KW)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX 4HP - 3000W (3KW) 3 PHA 380V GIÁ RẺ NHẤT ...